Có Nên Mua Bàn Học Chống Gù Lưng Thanh Lý? Chuyên Gia Nói Gì?

08:05 03/04/2021

Có nên mua bàn học chống gù lưng thanh lý? Đây chắc chắn là một câu hỏi mà rất nhiều phụ huynh đang thắc mắc. Và việc lựa chọn những bộ bàn học chống gù thì nó sẽ có tác dụng gì đối với sức khỏe học đường của trẻ nhỏ? Và để tìm hiểu xem có nên mua bàn học chống gù lưng cho trẻ hay không? Chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết và nghe các chuyên gia nói về lời khuyên trong vấn đề này.

Bàn Học Chống Gù Lưng Thanh Lý Và Các Tác Dụng Với Sức Khỏe Của Trẻ

Bàn học chống gù lưng không còn xa lạ với các phụ huynh tại các thành phố lớn. Nhưng nó vẫn còn tương đối xa lạ với khá nhiều phụ huynh khác trên mọi miền tổ quốc.Và để hiểu rõ hơn về dòng bàn học này. Chúng ta cùng tìm hiểu xem bàn học chống gù lưng là gì, và tác dụng của nó ra sao đối với trẻ nhỏ.

==>> XEM THÊM: Thanh Lý Bàn Học Thông Minh, Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua

bộ bàn học bé trai 120U xanh ghế w2s xanh đẹp
Bàn học thông minh chống gù chống cận IK KIDS giúp trẻ ngồi học đúng tư thế

Bàn học chống gù lưng thanh lý là gì?

Thanh lý bàn học chống gù lưng là một trong những sản phẩm công nghệ giáo dục thông minh. Nó mang một sự đột phá to lớn trong thiết kế và gia công. Sự ra đời của dòng bàn học này giúp trẻ nhỏ phòng chống lại tật gù lưng, cận thị trong lứa tuổi học đường.

Nhờ được thiết kế và gia công một cách tỉ mỉ. Dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng về tư thế ngồi học của trẻ. Nêu tác dụng của những bộ bàn ghế đối với sức khỏe của trẻ là vô cùng to lớn. Mang lại cho trẻ cảm giác thoải mái mỗi khi ngồi vào bàn học tập.

Tác dụng của bàn học chống gù thanh lý đối với sức khỏe của trẻ nhỏ.

Tác dụng đầu tiên của bộ bàn học chống gù đúng như cái tên của nó. Đó là giúp cho trẻ nhỏ có được một sức khỏe học đường khỏe mạnh. Giúp trẻ phòng chống gù lưng một cách hiệu quả. Đây là một trong những kết quả to lớn của việc nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên các tư thế ngồi học của trẻ. Khi đọc tới đây, hi vọng  đã giải đáp được câu hỏi có nên mua bàn học chống gù lưng thanh lý cho bé hay không?

Mặt khác, bộ bàn ghế học bài thông minh chống gù lưng còn có tác dụng giúp trẻ nhỏ ngồi học bài đúng tư thế. Giúpr bảo vệ cột sống của trẻ và đôi mắt được khỏe mạnh trong quá trình học tập.

Mặt bàn được thiết kế tạo góc nghiêng linh động từ 0 tới 80 độ. Nên có thể dễ dàng điều chỉnh góc nghiêng của mặt bàn phù hợp với mọi trẻ nhỏ. Tạo khoảng cách từ đôi mắt tới bàn luôn ở mức an toàn. Và nhờ độ nghiêng của mặt bàn mà trẻ không cần phải cúi gằm xuống mặt bàn, nên cột sống luôn được thẳng.

Với kiểu dáng sang trọng mang chuẩn phong cách thiết kế của Châu Âu. Nên những bộ bàn ghế học thông minh chống gù chống cận, mang đến cho trẻ một không gian học tập tiện nghi và sang trọng.

==>> XEM THÊM: Có Nên Mua Thanh Lý Bàn Học Chống Gù Cho Trẻ Mẫu Giáo Mầm Non?

bộ bàn học 120u/w2s hồng
Bàn học thông minh chống gù chống cận của IK KIDS

Lứa Tuổi Nào Thì Nên Mua Bàn Học Chống Gù Lưng thanh lý Cho Bé

Các chuyên gia về giáo dục khuyên cha mẹ nên lựa chọn những bộ bàn ghế học thông minh chống gù lưng càng sớm càng tốt. Bất cứ khi nào trẻ có nhu cầu học bài. Thì cha mẹ nên lựa chọn ngay những bộ bàn ghế học cho trẻ.

Tránh tình trạng nhiều trẻ học ở lứa tuổi mầm non do đang tập tô, tập vẽ. Do không được cha mẹ mua cho bàn học, nên chúng thường nằm bò ra sàn nhà hoặc ra giường để tập vẽ vẽ. Đây là điều không tốt, bởi vì khoảng cách giữa mắt tới vở rất gần. Trong khi đó, đôi mắt của trẻ còn rất non, rất dễ gây suy giảm thị lực.

Chính vì vậy, thời điểm tốt nhất để cha mẹ mua cho bé những bộ bàn học chống gù lưng, là khi bé học mẫu giáo hoặc lớp 1. Khi trẻ vào lớp 1 thì cha mẹ bắt buộc phải mua những bộ bàn học này. Bởi khi trẻ  lên lớp 1. Thời gian học bài của trẻ rất nhiều. Và trẻ phải dành nhiều thời gian để ngồi học tập. Nên những bộ bàn học thông minh chống gù chống cận sẽ giúp trẻ ngồi học được thoải mái. Vừa giúp trẻ ngồi học đúng tư thế khì học tập. Vừa giúp trẻ phòng chống gù lưng, cận thị một cách hiệu quả nhất.

==>> XEM THÊM: 5 Điều Buộc Phải Biết Nếu Muốn Mua Thanh Lý Bàn Học Trẻ Em

bàn ghế học sinh thông minh IK KIDS lex 607/w2 cao cấp chống gù
Các mẫu bàn học thông minh IK KIDS được thiết kế nhỏ gọn, chống gù chống cận hiệu quả

Có nên mua thanh lý bàn học chống gù lưng không? Mua ở đâu để yên tâm?

Chắc chắn với những công dụng to lớn mà bộ bàn ghế học chống gù lưng mang lại. Thì câu hỏi có nên mua thanh lý bàn học chống gù lưng hay không đã được giải đáp. Câu trả lời chắc chắn là có. Và nên mua những bộ bàn học thông minh cho trẻ nhỏ càng sớm càng tốt. Khi trẻ có được những bộ bàn ghế học càng sớm, thì lại càng tốt. Và càng giúp khả năng chống gù lưng, cận thị hiệu quả tối đa.

Và để mua được những bộ bàn ghế học chính hãng với chất lượng tốt nhất. Thì cha mẹ nên đưa ngay con em mình tới các địa chỉ showroom của IK KIDS trên toàn quốc. Tại đây, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm chất lượng của những sản phẩm. Bởi vì IK KIDS là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Chuyên phân phối các dòng bàn ghế học thông minh chống gù, chống cận. Được nhập khẩu nguyên chiếc, không qua khâu trung gian. Nên giá thành tương đối rẻ so với các bên khác.

bộ bàn ghế chống gù lưng chống cận thị
Bàn học thông minh chống gù lưng, chống cận thị của IK KIDS

Thời gian bảo hành của sản phẩm lên tới 6 năm. Đây dường như là một lời khẳng định về chất lượng của những bộ bàn học tốt nhất trên thị trường. Bạn cần đưa ngay con em mình đến khi IK KIDS để chọn bàn học nhất. Và nhận được chính sách ưu đãi giảm giá hỗ trợ với chương trình hỗ trợ phòng chống bệnh học đường ở trẻ nhỏ.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy