Bàn Ghế Học Sinh Cho Bé Trai và Bé Gái Mẫu Giáo Nên Chọn Loại Nào?

08:05 20/04/2020

Bàn ghế học cho bé trai và bé gái mẫu giáo cần phải chọn đúng để giúp trẻ có tư thế ngồi học chuẩn. Bàn ghế học tập không phải là vật dụng quá xa lạ với mỗi người. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn chưa biết đến sản phẩm bàn học thông minh chống gù chống cận. Đây là một sản phẩm vô cùng tuyệt vời. Các chuyên gia cho rằng: Bàn ghế học sinh mẫu giáo chống gù, chống cận chính là sự lựa chọn tinh tế cho bé.

Tìm hiểu về bàn học thông minh

Bàn học thông minh là sản phẩm được thiết kế có đầy đủ các tính năng của bàn học truyền thống kết hợp với các tiện ích khác nhằm giúp bảo vệ sức khỏe cho trẻ. Bàn học này có cấu tạo thông minh có khả năng điều chỉnh độ cao tạo tư thế ngồi chuẩn nhất cho bé. Ngoài ra, bàn học thông minh còn có thể giúp trẻ chống lại những căn bệnh nguy hiểm như: Cận thị, gù lưng…

==>> XEM NGAY: Bàn Ghế Học Sinh Trẻ Em Mẫu Giáo Chọn Loại Nào, Kích Thước Bn?

ghế chống gù lưng thủy lực cho trẻ nhỏ
Bàn học thông minh còn có thể giúp trẻ chống lại những căn bệnh nguy hiểm như: Cận thị, gù lưng…

Ưu điểm của bàn học thông minh chống gù chống cận

Nhiều chuyên gia khuyên bố mẹ mua bàn ghế học sinh mẫu giáo có khả năng chống gù chống cận. Vậy ưu điểm của loại bàn học này là gì?

Thay đổi độ cao của bàn linh hoạt

Tính năng thay đổi độ cao của bàn là điều không thể bỏ qua khi nhắc tới bàn học thông minh. Khác với sản phẩm bàn học truyền thống, bàn học thông minh giúp trẻ không còn phải cúi xuống thấp khi ngồi học. Đây chính là một trong những nguyên nhân dẫn tới các bệnh lý về học đường như, vẹo lệch cột sống… Ngoài ra, bàn học thông minh tạo tư thế ngồi thoải mái nhất giúp trẻ nâng cao hiệu quả học tập.

Mặt bàn được thiết kế tiện lợi

==>> XEM NGAY: Cách Mua Bàn Học Cho Bé Mẫu Giáo Chuẩn Xác Đến Không Ngờ

bộ bàn ghế chống gù lưng chống cận thị
Bàn học thông minh tạo tư thế ngồi thoải mái nhất giúp trẻ nâng cao hiệu quả học tập

Mặt bàn có thể nghiêng tùy ý chính là một trong những ưu điểm khiến học sinh và phụ huynh yêu thích bàn học thông minh. Với tiện ích này, bé sẽ có được tầm nhìn phù hợp nhất khi ngồi vào bàn. Trẻ có thể thay đổi độ nghiêng khi thực hiện các hoạt động khác nhau như:  Đọc sách, vẽ tranh hoặc viết bài. Tuy nhiên bạn cần phải chọn mặt bàn có chất liệu tốt, bởi da trẻ rất nhạy cảm. Nếu không sẽ gây kích ứng da, do vậy khi chọn bàn học cho bé trai bé gái mẫu giáo. Cần quan tâm tới chất liệu bàn học dành cho học sinh lớp 1 nói chung và mẫu giáo nói riêng.

Ánh sáng phù hợp

Mặt bàn có khả năng chống lóa cực tốt giúp bé không bị mỏi mắt khi học. Điều này còn làm giảm nguy cơ cận thị ở trẻ nhỏ. Hơn nữa, khi mua bàn học thông minh bố mẹ sẽ có bộ đèn bàn đi kèm. Hệ thống đèn này sẽ giúp bảo vệ tối đa thị giác cho trẻ.

Nếu như việc học tập dưới điều kiện ánh sáng không phù hợp. Sẽ khiến trẻ đau mỏi dẫn tới nguy cơ cận thị. Với bộ bàn học thông minh kết hợp với đèn bàn. Bố mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Trẻ sẽ được ngồi học hàng giờ trong điều kiện ánh sáng tốt nhất.

==>> XEM NGAY: Ngỡ Ngàng Chọn Bàn Học Cho Bé Mẫu Giáo Cực Hay Nhiều Người Không Biết

bộ bàn ghế chống gù lưng chống cận thị
Mặt bàn có khả năng chống lóa cực tốt giúp bé không bị mỏi mắt khi học

Các tính năng đi kèm khác

Bên cạnh những ưu điểm trên, bàn học thông minh còn có nhiều tính năng đi kèm khác. Thiết kế cạnh bàn của bàn học thông minh được mài nhẵn, bo tròn hoặc bọc mút mềm. Điều này giúp bảo vệ sự an toàn tránh những thương tích khi trẻ va chạm vào bàn.

Ngoài ra, bàn học thông minh còn có các ngăn bàn. Được phân chia khoa học, giúp trẻ đựng dụng cụ học tập. Hơn nữa, thiết kế tổng thể của bàn học có tính thẩm mỹ cao. Giúp trẻ có hứng thú ngồi vào bàn học.

Bàn ghế học sinh mẫu giáo chống gù chống cận. Chính là sự lựa chọn tinh tế nhất mà bố mẹ dành cho trẻ. Nếu như có nhu cầu mua bàn học cho bé mẫu giáo. Bố mẹ hãy liên hệ với IK KIDS để sở hữu ngay bộ bàn học tuyệt vời này.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy