Ngỡ Ngàng Chọn Bàn Học Cho Bé Mẫu Giáo Cực Hay Nhiều Người Không Biết

08:05 09/03/2021

Bàn học cho bé mẫu giáo  nếu biết chọn bạn sẽ chọn được những bộ bàn học chất lượng. Và có những cách chọn bàn học rất hay đến ngỡ ngàng. Mà mọi người lại không ngờ đến chọn nó lại đơn giản đến như vậy. Tuy chỉ đơn giản đến vậy, nhưng bạn đã có thể mang lại những kết quả vô cùng như ý. Và đây cũng là mong muốn của hầu hết các phụ huynh khi lựa chọn bàn học cho con em của mình.

Những tiêu chí quan trọng khi chọn bàn học cho bé mẫu giáo

Với bàn học sinh dành cho các cấp độ và lứa tuổi khác nhau. Thì đều cần có những tiêu chuẩn riêng biệt. Chẳng hạn như tiêu chuẩn về kích thước dành cho từng lứa tuổi. Màu sắc của những bộ bàn ghế phải chọn sao cho phù hợp…Và điều đặc biệt nhất chính là lựa chọn những bộ bàn học cho bé sao cho phải phù hợp. Và bảo vệ sức khỏe học đường là nhiệm vụ quan trọng nhất. Vì vậy mà cha mẹ nên mua ngay những bộ bàn học thông minh của IK KIDS cho con em mình sử dụng. Và đây là những tiêu chí quan trọng khi chọn bàn học cho bé mẫu giáo.

==>> XEM NGAY: Bàn Ghế Học Sinh Trẻ Em Mẫu Giáo Chọn Loại Nào, Kích Thước Bn?

giá bộ bàn ghế học thông minh là bao nhiêu
Ở mỗi giai đoạn, bé sẽ cần có bộ bàn ghế ngồi học phù hợp với cân nặng và chiều cao của bé

Lựa chọn bàn học có chiều cao phù hợp.

Khi bé học mẫu giáo, cha mẹ cần lựa chọn bàn ghế phù hợp với chiều cao của bé. Không được chọn bàn học quá cao, hoặc quá thấp. Bởi những bộ bàn học này có chiều cao không phù hợp đều sẽ làm ảnh hưởng sức khỏe của trẻ. Đặc biệt ảnh hưởng trực tiếp tới cột sống và đôi mắt của trẻ. Nên việc lựa chọn bàn học có chiều cao phù hợp là rất quan trọng.

Đa số ở độ tuổi này, cha mẹ nên lựa chọn những bộ bàn học cho bé có kích thước bàn là 50cm, còn kích thước của ghế là 30cm. Còn với những bé phát triển cao lớn hơn về thể hình. Cha mẹ có thể lựa chọn bàn học có chiều cao là 60cm, và chiều cao của ghế là 35cm.

==>> XEM NGAY: Bàn Ghế Học Sinh Cho Bé Trai và Bé Gái Mẫu Giáo Nên Chọn Loại Nào?

bộ bàn ghế học chống gù màu ghi
Luôn giữ khoảng cách an toàn từ mắt tới bàn để bảo vệ mắt không bị cận thị

Chọn bàn và ghế tách rời nhau.

Một yếu tố rất nhiều cha mẹ quên, đó là phải mua bàn ghế tách rời nhau. Với những bộ bàn ghế tách rời nhau. Phụ huynh có thể dễ dàng điều chỉnh khoảng cách từ ghế tới mặt bàn. Sự điều chỉnh này sẽ khiến trẻ thoải mái hơn khi ngồi học tập. Sẽ góp phần giúp trẻ phát triển tốt hơn. Và tạo cho trẻ có được tư thế ngồi học chuẩn ngay từ đầu.

Những bộ bàn ghế liền nhau cha mẹ đặc biệt không nên mua. Do được cấu tạo liền nhau nên không thể điều chỉnh khoảng cách giữa bàn và ghế. Bởi vậy, sẽ không thể điều chỉnh ghế lại gần bàn học. Khi đó, trẻ sẽ phải nhoài người về phí trước gây cong vẹo cột sống và cận thị.

Chọn ghế có tựa lưng và điều chỉnh độ nghiêng mặt bàn.

Những bộ bàn ghế có phần tựa lưng sẽ mang lại cho trẻ cảm giác thoải mái. Phần tựa lưng của ghế không khác nào hệ thống massage cho cột sống. Bởi khi ngồi học, phần cột sống phải chịu lực toàn bộ phần thân trên. Nên sẽ rất dễ mệt mỏi, vì vậy mà phần tựa lưng của ghế là rất quan trọng. Trẻ sẽ cảm thấy tan biến mỏi mệt sau khi dựa lưng vào ghế. Giúp cột sống giải phóng được trọng lực lên lưng. Giúp bảo vệ cột sống một cách an toàn nhất.

bộ bàn ghế chống gù chống cận của IK KIDS
Việc chọn được kích thước phù hợp với vóc dáng của bé sẽ giúp bé có được tư thế ngồi học đúng nhất

Và khi chọn bàn học, cha mẹ nên chọn bàn học có điều chỉnh độ nghiêng của mặt bàn. Khi điều chỉnh được độ nghiêng mặt bàn. Trẻ sẽ quan sát rất thuận lợi, và giúp tư thế ngồi học luôn thoải mái. Đặc biệt, phần tạo góc nghiêng mặt bàn còn giúp đôi mắt của trẻ luôn giữ khoảng cách an toàn với mặt bàn.

Chọn bàn học có chức năng chống gù lưng, cận thị và nâng hạ chiều cao cho bé mẫu giáo

Những bộ bàn học thông minh có chức năng chống gù lưng, chống cận thị là mục tiêu của mọi phụ huynh. Bởi đa số phụ huynh đều hiểu được tầm quan trọng của bộ bàn học với sức khỏe của trẻ nhỏ.Nên sẽ không khó hiểu và ngạc nhiên khi ngày các có nhiều phụ huynh mua bàn học chống gù chống cận cho các bé. Không những cho trẻ mẫu giáo sử dụng, mà trẻ học tiểu học, cấp 2 và cấp 3 đều nên sử dụng loại bàn học này.

Đi kèm với bàn học thông minh chống gù chống cận. Phụ huynh nên chọn những bộ bàn học có chức năng nâng hạ chiều cao. Những bộ bàn học nâng hạ chiều cao sẽ giúp cha mẹ tiết kiệm chi phí rất nhiều. Phụ huynh chỉ cần mua 1 bộ bàn học nâng hạ chiều cao là trẻ sẽ được học xuyên suốt từ mầm non cho tới hết cấp 3 mà không phải thay bàn học. Trẻ cao đến đâu, phụ huynh hãy điều chỉnh chiều cao phù hợp với trẻ đến đó.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Cho Bé Mẫu Giáo TpHCM Tạo Tư Thế Ngồi Chuẩn Cho Bé

bàn ghế học sinh thông minh cho bé trai
Chọn bàn học thông minh và bố trí nơi có ánh sáng tốt để phòng chống cận thị

Mua Bàn Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Cho Bé Mẫu Giáo Ở Đâu Chính Hãng?

Những bộ bàn học cho bé mẫu giáo rất quan trọng với sức khỏe học đường. Muốn con em mình có sức khỏe học đường toàn diện. Cha mẹ hãy lựa chọn những bộ bàn học thông minh chính hãng IK KIDS cho bé.

Bàn học thông minh chính hãng của IK KIDS không những có chức năng chống gù chống cận. Mà còn được kết hợp rất nhiều chức năng khác tích hợp trong bộ bàn học. Có thể kể đến như chức năng nâng hạ chiều cao. Chức năng này rất phù hợp với các bé trong độ tuổi học đường. Chức năng tiếp theo có thể kể đến là mặt bàn học có thể thay đổi độ nghiêng. Độ nghiêng này được tích hợp trong bàn học thông minh IK KIDS sẽ giúp ích cho trẻ rất nhiều trong quá trình thao tác học tập.

Bởi vậy, khi mua bàn học thông minh chính hãng cho bé. Cha mẹ nên đưa con em mình đến các showroom của IK KIDS để được mua bàn học chính hãng cho con em của mình. Chắc chắn cha mẹ sẽ rất hài lòng với chất lượng mà IK KIDS mang lại.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy