Bàn Học Cho Bé Mẫu Giáo TpHCM Tạo Tư Thế Ngồi Chuẩn Cho Bé

08:05 26/05/2020

Bàn học cho bé mẫu giáo TPHCM quyết định phần lớn tư thế ngồi học cho bé sau này. Do đó,nhiều bậc phụ huynh khi chia sẻ với IK KIDS rằng. Họ thấy băn khoăn không biết nên hướng dẫn con ngồi học như thế nào cho đúng tư thế. Hạn chế tối đa tình trạng trẻ mắc phải một số căn bệnh học đường. Do đó, hôm nay IK KIDS sẽ quyết định chia sẽ tới bố mẹ. Cách rèn luyện tư thế ngồi học đúng chuẩn khi trẻ ngồi trên bàn học cho bé mẫu giáo. Cùng theo dõi ngay nhé!

Tầm quan trọng khi trẻ ngồi học đúng tư thế

Trẻ bước vào lớp mầm non là giai đoạn trẻ bắt đầu có nhận thức. Và có sự phát triển nhanh về thể chất. Do đó, các bậc phụ huynh cần phải để ý để chỉ bảo. Và đồng hành cùng con trong quá trình hình thành nếp sống tốt.

Khi trẻ vào lớp mầm non, bố mẹ nên chọn cho bé chiếc bàn học thông minh chống gù chống cận. Để đảm bảo cho bé có sự phát triển toàn diện nhất về thể chất. Thường các mẫu bàn học thông minh bố mẹ lựa chọn. Đều có khả năng điều chỉnh độ cao phù hợp với cân nặng và vóc dáng của bé.

Việc bố mẹ tạo ra môi trường thuận lợi để rèn luyện cho bé có được tư thế ngồi học đúng chuẩn. Đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Khi trẻ ngồi học đúng tư thế. Trẻ sẽ không có cảm giác mệt mỏi, uể oải khi ngồi vào bàn học. Đồng thời, hạn chế được tối đa tình trạng trẻ bị cận thị, cong vẹo cột sống hoặc gù lưng.

==>> XEM NGAY: Bàn Ghế Học Sinh Trẻ Em Mẫu Giáo Chọn Loại Nào, Kích Thước Bn?

bộ bàn ghế chống gù lưng chống cận thị Lex 502/106 màu xanh nhỏ gọn
Khi trẻ ngồi học đúng tư thế, trẻ sẽ không có cảm giác mệt mỏi, uể oải khi ngồi vào bàn học

Tư thế ngồi học đúng chuẩn trên bàn học cho bé mẫu giáo TPHCM

Với mỗi bàn học cho bé mẫu giáo TPHCM, nhà sản xuất sẽ thiết kế ra kiểu dáng khác biệt so với các bộ bàn học thông thường. Bố mẹ cần có sự kết hợp linh hoạt giữa việc sử dụng bàn học chống gù chống cận. Và hướng dẫn bé ngồi học đúng chuẩn nhất. Những bộ bàn ghế học thông minh đang dần trở thành xu hướng. Chọn bàn học sinh trên thị trường hiện nay và rất được phụ huynh học sinh ưa chuộng.

Khoảng cách chiều cao bàn học

Khoảng cách chiều cao bàn học với chiếc ghế sẽ bé mầm non dao động từ 22-27cm. Đây là khoảng cách chuẩn được Bộ Y tế đưa ra. Do đó bố mẹ cần phải ghi nhớ và quan sát khoảng cách ngồi học của con để nhắc nhở kịp thời.

==>> XEM NGAY: Kích Thước Bàn Ghế Học Sinh Mẫu Giáo Chuẩn Bố Mẹ Buộc Phải Biết

bàn ghế học sinh thông minh IK KIDS
Khoảng cách chiều cao bàn học với chiếc ghế sẽ bé mầm non dao động từ 22-27cm

Tư thế ngồi học đúng

Dưới đây là một số lưu ý về tư thế ngồi học đúng của trẻ mà bố mẹ không nên bỏ qua.

  • Lưng của bé phải giữ thẳng vuông góc cùng với mặt ghế ngồi. Bố mẹ không được để bé ngồi học tì sát ngực vào với thành bàn.
  • Đầu của bé ngồi học nên hơi cúi xuống sách khoảng 25 đến 30cm.
  • Hai vai của bé khi ngồi học cần phải giữ cân bằng. Hai chân cần phải đặt ở tư thế song song. Không để trẻ ngồi học gác chân lên bàn học hoặc chân co chân duỗi.
  • Hai cánh tay của bé khi ngồi học cần đặt đúng điểm tựa. Cánh tay trái đặt xuôi theo chiều ngồi, đồng thời giữ lấy mép vở để tránh tình trạng bị xô lệch.
  • Cánh tay phải cần cầm bút chắc chắn với 3 ngón tay. Bố mẹ nên lưu ý tới thao tác này của bé. Bởi thực tế nhiều bé cầm bút sai tay, sau vào lớp 1 sẽ khó uốn nắn hơn.

Để những bộ bàn ghế phát huy được hết công dụng trong việc bảo vệ sức khỏe học đường của bé. Thì Chất liệu là yếu tố quan trọng nhất khi mua bàn học cho bé. Phụ huynh cần lưu ý để chọn được những bộ bàn ghế tốt cho bé.

==>> XEM NGAY: Ngỡ Ngàng Chọn Bàn Học Cho Bé Mẫu Giáo Cực Hay Nhiều Người Không Biết

ghế ngồi học bài chống gù lưng cho bé gái
Lưng của bé khi ngồi học cần phải giữ thẳng vuông góc cùng với mặt ghế ngồi

Trên đây, IK KIDS đã chia sẻ xong tư thế ngồi học đúng chuẩn khi trẻ ngồi trên bàn học cho bé mẫu giáo TPHCM. Nếu bố mẹ còn điều gì thắc mắc hoặc quan tâm tới bàn học chống gù chống cận. Hãy liên hệ ngay cho IK KIDS để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy