Độc Đáo Và Đặc Biệt Với Cách Chọn Bàn Học Trẻ Em Từ 3 Tới 6 Tuổi

08:05 24/11/2021

Bàn học cho trẻ từ 3 tới 6 tuổi cần phải có những sự khác biệt trong cách chọn. Đây là một trong những bí quyết rất lớn, để có thể mang lại nhiều lợi ích cho trẻ. Trong đó có thể kể đến như việc giúp trẻ phòng chống gù lưng cận thị. Và một điều quan trọng không kém, đó là sự kích thích được tinh thần học tập. Cũng như mang đến sự sáng tạo của trẻ trong quá trình ngồi học.. Đây tưởng chừng như là những điều đơn giản, nhưng nó không hề đơn giản như bạn nghĩ. Tại sao ư? Phụ huynh hãy cùng tìm hiểu nhé.

bàn học nâng hạ chiều cao giá rẻ
Bàn học thông minh của IK KIDS

Tại Sao Cách Chọn Bàn Học Cho Trẻ 3 Tới 6 Tuổi Lại Quan Trọng?

Bàn học là một trong những dụng cụ học tập trẻ tiếp xúc hàng ngày. Nên việc tạo ra một động lực cho trẻ học tập là rất quan trọng. Thậm chí, những bộ bàn học có ảnh hưởng rất nhiều tới sự phát triển thể chất. Điều đó đồng nghĩa với việc, nếu chọn bàn học có chất lượng tốt. Sẽ mang đến cho trẻ một sức khỏe học đường khỏe mạnh. Và ngược lại, nếu chọn bàn học có chất lượng kém. Sẽ khiến trẻ có nguy cơ mắc phải những căn bệnh học đường nguy hiểm là rất cao.

Cột sống của trẻ non nớt, cần được bảo vệ để chống gù lưng

Khi trẻ ở độ tuổi từ 3 tới 6 tuổi, là một giai đoạn rất quan trọng trong việc hình thành cột sống. Cột sống của trẻ lúc này rất non lớp và rất cần được bảo vệ. Nó giống như một cây non khi uốn như thế nào, thì sẽ hình thành như vậy. Nên việc tạo cho trẻ có được một vóc dáng cân đối hay không? Thì thời điểm này cực kỳ quan trọng và quyết định phần lớn. Đây là thời điểm quyết định rất lớn tới tư thế ngồi học chuẩn của trẻ trong tương lai. Việc rèn được một tư thế ngồi chuẩn ngay từ thời điểm này. Sẽ mang lại rất nhiều lợi ích về mất sức khỏe học đường cho trẻ về sau.

Cột sống của trẻ ở thời điểm này cực kỳ nhạy cảm. Và cũng rất dễ bị tổn thương. Nếu như cách ngồi học không đúng. Và những tác động từ việc ngồi học bài không đúng tư thế. Sẽ mang lại rất nhiều hậu quả khó lường. Trong đó,  việc trẻ bị gù lưng hay cong vẹo cột sống phần lớn tới từ việc ngồi học bài sai tư thế gây ra. Bởi vậy, đối với trẻ từ 3 tới 6 tháng tuổi thì cần phải định hình ngay tư thế ngồi học chuẩn.. Để phòng ngừa nguy cơ trẻ mắc phải những căn bệnh học đường càng sớm càng tốt.

==>> XEM NGAY: Độc Đáo Và Đặc Biệt Với Cách Chọn Bàn Học Trẻ Em Từ 3 Tới 6 Tuổi

bộ bàn ghế chống gù lưng chống cận thị Lex 502/106 màu xanh nhỏ gọn
Cột sống của trẻ còn non, nên cần được bảo vệ bởi bộ bàn ghế chống gù chống cận IK KIDS

Bảo vệ đôi mắt của trẻ từ sớm để phòng cận thị

Khi chọn bàn học cho trẻ từ 3 tới 6 tuổi được chuẩn. Thì điều đó đồng nghĩa với việc không những bảo vệ được cột sống tốt. Mà còn hỗ trợ rất tốt cho trẻ nhỏ trong việc bảo vệ đôi mắt được sáng, khỏe. Bởi những bộ bàn học tốt, thường sẽ đảm bảo cho trẻ giữ được khoảng cách từ mắt tới bàn. Khi khoảng cách này luôn ở một khoảng cách cố định an toàn. Thì chắc chắn, việc phòng chống cận thị sẽ trở nên vô cùng hiệu quả.

Thế mới có thể nhận thấy được tầm quan trọng của việc chọn bàn học cho trẻ từ 3 tới 6 tuổi. Không những bảo vệ được cột sống của trẻ, mà nó còn bảo vệ đôi mắt của trẻ tốt nhất. Khi trẻ có một vóc dáng cân đối, và một đôi mắt khỏe mạnh. Thì đó cũng là lúc nhiệm vụ khó khăn nhất của cha mẹ khi chọn bàn ghế học tập cho bé đã hoàn thành. Và nó sẽ là một bước đệm rất lớn cho trẻ có một tương lai tươi sáng.

bộ bàn ghế học chống gù màu ghi
Bàn học thông minh IK KIDS với chức năng điều chỉnh góc nghiêng mặt bàn

Cách Chọn Bàn Học Cho Trẻ Từ 3 Tới 6 Tuổi Cực Hay Tạo Ra Sự Khác Biệt

Để chọn được mẫu bàn học tốt cho sức khỏe của trẻ từ 3 đến 6 tuổi. Thì phụ huynh cần phải biết cách chọn sao cho phù hợp. Và điều quan trọng nhất, là phải giúp trẻ phòng tránh được gù lưng, cận thị một cách hiệu quả nhất.

Chọn bàn học có chức năng chống gù chống cận

Chọn bàn học có chức năng chống gù chống cận là cách chọn đầu tiên tạo ra sự khác biệt. Chính chức năng này sẽ tạo cho trẻ có một tư thế ngồi học chuẩn. Với một tư thế ngồi chuẩn và tạo ra một khoảng cách an toàn từ mắt tới mặt bàn Bộ bàn học chống gù chống cận sẽ hỗ trợ rất tốt cho trẻ trong việc phòng chống gù lưng cao thị một cách hiệu quả nhất.

==>> XEM NGAY: Chọn Ngay Bàn Học Sinh IK KIDS Để Phòng Chống Gù Lưng Cận Thị

bộ bàn ghế chống gù chống cận của IK KIDS
Bàn học chống gù chống cận giúp trẻ phòng chống tật gù lưng cận thị học đường

Chọn bàn học có chức năng nâng hạ chiều cao

Với những chiếc bàn thông minh có tính năng điều chỉnh chiều cao. Thì cha mẹ có thể dễ dàng điều chỉnh chiều cao của bàn ghế, phù hợp với chiều cao thực tế của trẻ. Và khi trẻ lớn ở giai đoạn nào. Cha mẹ chỉ cần điều chỉnh chiều cao của bàn và ghế phù hợp. Là sẽ luôn đảm bảo cho trẻ ngồi học ở một tư thế thoải mái, phù hợp. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa mang lại hiệu quả học tập tối đa.

==>> XEM NGAY: Cách Chọn Bàn Học Sinh Cho Bé 3 Tới 6 Tuổi Chuẩn Ngay Lần Đầu

bộ bàn ghế chống gù lưng chống cận thị
Bàn học thông minh chống gù lưng, chống cận thị của IK KIDS có chức năng nâng hạ chiều cao

Chọn bàn học điều chỉnh được góc nghiêng mặt bàn

Góc nghiêng của mặt bàn khi được điều chỉnh, sẽ rất tốt cho trẻ khi ngồi học. Khi bàn học tạo được góc nghiêng, trẻ sẽ không còn phải cúi sâu xuống mặt bàn. Cột sống sẽ giảm tải được trọng lượng. Và giúp trẻ ngồi học thẳng lưng, nên giữ được khoảng cách từ mắt tới mặt bàn rất an toàn.

Để mua được những bộ bàn học thông minh có tính năng chống gù chống cận, nâng hạ chiều cao, và tạo được góc nghiêng mặt bàn. Bạn hãy đưa con em mình tới ngay các showroom của IK KIDS trên toàn quốc để được lựa chọn và tư vấn tốt nhất.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy