Cách Chọn Bàn Học Sinh Cho Bé 3 Tới 6 Tuổi Chuẩn Ngay Lần Đầu

08:05 14/06/2020

Bàn học sinh 3, 4, 5 tuổi cần chọn ngay những bộ bàn học chống gù chống cận cho bé. Bởi đây là giai đoạn quan trọng, lúc lúc bé làm quen với môi trường học tập mới, và cũng là vấn đề được nhiều phụ huynh chú trọng quan tâm. Tuy nhiên, nhiều bố mẹ chưa biết chọn bàn học như thế nào cho chuẩn nhất. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cách chọn bàn học sinh từ 3 tuổi tới 5 tuổi cực chuẩn cho bố mẹ tham khảo.

Khi nào nên mua  bàn học sinh cho bé?

Nhiều phụ huynh thắc mắc khi nào nên mua bàn học cho bé yêu của mình? Một số người cho rằng chỉ mua cho trẻ khi học cấp 2 hoặc cấp 3, còn bàn học sinh cho bé từ 3, 4, 5 tuổi là điều không cần thiết. Tuy nhiên, đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm.

Khi bắt đầu vào mội trường học tiểu học. Trẻ bắt đầu làm quen với việc học bài. Hằng ngày, ngoài giờ học trên lớp. Bố mẹ còn phải dạy cho trẻ thói quen học tập ở nhà. Nhiều phụ huynh cho trẻ học trên giường hoặc ngồi học trên bàn làm việc hay sofa. Điều này rất nguy hiểm có thể ảnh hưởng tới sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Để phòng chống các bệnh học đường như gù lưng hay cận thị, phụ huynh cần mua ngay những bộ bàn học thông minh dành co bé càng sớm càng tốt.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Sinh Cho Trẻ Từ 3 Tới 6 Tuổi Và Các Vấn Đề Liên Quan

mẫu bàn ghế chống gù nâng hạ chiều cao
Việc không có bàn để học tập sẽ  khiến trẻ ngồi sai lệch tư thế

Thực tế, việc không có bàn để học tập khiến trẻ ngồi sai lệch tư thế. Trẻ sẽ cảm thấy khó chịu, mệt mỏi và dần chán với việc học tập. Một số bố mẹ phải quát mắng trẻ mới có thể ngồi học tập. Tệ hơn, việc ngồi học trên những chiếc bàn không phù hợp khiến trẻ bị gù lưng, vẹo cột sống, cận thị. Đặc biệt, nó còn làm ảnh hưởng tới cột sống và sự phát triển thể hình của bé.

Vì vậy, các chuyên gia khuyên bố mẹ nên chọn mua bàn học cho trẻ từ 3 tuổi càng sớm càng tốt. Điều này sẽ hình thành thói quen tự giác học tập cho trẻ. Hơn nữa, nếu bố mẹ mua bàn học thông minh của IK KIDS sẽ giúp trẻ chống lại bệnh học đường như: Cận thị, gù lưng, vẹo cột sống…

Chọn bàn học sinh 2, 3, 4, 5 tuổi dựa vào yếu tố nào?

==>> XEM NGAY: Bàn Học Sinh Liền Ghế Cho Bé 6 Tuổi Và Sai Lầm Cần Biết Để Tránh

bàn học trẻ em thông minh IK KIDS
Khi lựa chọn bàn học sinh cho bé cấp 1, bố mẹ cần phải dựa vào nhiều yếu tố

Khi lựa chọn bàn học sinh cho bé 5 tuổi, bố mẹ cần phải dựa vào nhiều yếu tố. Cụ thể như sau:

Dựa vào hình thức

Lựa chọn bàn học sinh dành cho bé 3 tuổi,  bố mẹ cần phải chú ý tới hình thức. Bởi ở độ tuổi này thường thích những bộ bàn trông đáng yêu, ngộ nghĩnh. Yếu tố này sẽ kích thích sự tò mò và khám phá của trẻ. Hơn nữa, bàn học có kiểu dáng bắt mắt sẽ đem lại không gian học tập đẹp tuyệt vời cho trẻ. Điều này sẽ làm trẻ tự giác ngồi vào bàn để học tập không cần sự đôn đốc của bố mẹ. Nên hay không nên mua bàn học trẻ em 3 tuổi? Đây là giai đoạn trẻ cần rèn luyện tư thế ngồi học, tạo tiền đề cho mai sau nên cha mẹ cần phải suy nghĩ thật thấu đáo trước khi đưa ra quyết định của mình có nên mua ở tuổi đó hay không.

Chọn bàn học sinh 2-3-4-5 tuổi dựa vào thiết kế

==>> XEM NGAY: Bàn Học Và Kệ Sách Cho Bé 3 Tuổi, 5 Tuổi Có Nên Kết Hợp Không?

bàn ghế học sinh thông minh IK KIDS lex 607/w2 màu hồng bé gái chống gù
Bố mẹ nên chọn mua co bé những mẫu bàn học có thiết kế chống gù, chống cận

Ở giai đoạn này, trẻ bắt đầu hình thành thói quen ngồi học tập ở nhà. Việc tạo thói quen ngồi thẳng lưng cho trẻ là điều vô cùng cần thiết. Vì vậy, bố mẹ nên chọn mua những mẫu bàn học có thiết kế chống gù chống cận. Nó sẽ giúp trẻ ngăn chặn các căn bệnh học đường để có thể phát triển toàn diện nhất.

Thực tế chỉ ra rằng, những phụ huynh mua bàn học chống gù chống cận cho trẻ trước khi vào lớp 1. Đều đem lại hiệu quả vượt trội. Ngoài khả năng chống gù chống cận. Bàn học này còn giúp bố mẹ tiết kiệm chi phí. Khi chỉ mua một lần sử dụng được đến lúc trưởng thành.

Trên đây là cách chọn bàn học sinh  3, 4, 5 cực chuẩn, bố mẹ nên tham khảo. Nếu như muốn biết thêm thông tin chi tiết. Bạn hãy liên hệ với IK KIDS để được giải đáp thắc mắc.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy