Bàn Ghế Học Sinh Cho Trẻ Em Muốn Chọn Chuẩn Phải Biết Điều Này

08:05 15/06/2020

Bàn ghế học cho trẻ em chọn được loại tốt nhất ngay từ lần đầu là điều mà Bất cứ phụ huynh nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bàn học như hiện nay để làm được điều đó không hề dễ dàng. Vậy, chọn bàn học cho trẻ em, bố mẹ cần lưu ý những điều gì?

Những điều cần lưu ý khi chọn bàn học cho trẻ

Khi lựa chọn bàn ghế học trẻ em, các bậc phụ huynh cần lưu ý những điểm sau đây:

Chọn bàn học cho bé dựa vào độ tuổi

Để lựa chọn bộ bàn học phù hợp với trẻ, trước hết bố mẹ cần dựa vào độ tuổi. Bởi ở mỗi độ tuổi khác nhau, thể hình, sở thích. Và nhu cầu sử dụng của trẻ sẽ khác nhau. Các mẫu bàn học thông minh với khả năng điều chỉnh chiều cao linh hoạt. Đồng thời phòng chống gù lưng cận thị cũng là một gợi ý tuyệt vời dành cho phụ huynh.

==>> XEM NGAY: Mẫu Bàn Học Cho Trẻ Em Đẹp Và Kích Thước, Vị Trí Kê Bàn Phù Hợp

ghế ngồi học chống gù Raymond
Lựa chọn bàn ghế học tập cho trẻ em, bố mẹ cần phải dựa vào độ tuổi

Thông thường, ở độ tuổi mẫu giáo thì bố mẹ nên chọn bàn học có chiều cao 50cm, ghế cao 30cm. Đối với trẻ tiểu học, bố mẹ nên chọn bàn học có chiều cao 55cm, ghế cao 33cm. Đối với trẻ trung học cơ sở, bố mẹ nên chọn loại bàn cao 64cm, ghế cao 44cm.

Ngoài ra, một số trường hợp trẻ em có thể hình vượt trội hơn so với độ tuổi. Bố mẹ nên cân nhắc và lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, tốt hơn hết bố mẹ nên chọn dòng sản phẩm bàn học thông minh có thể thay đổi chiều cao linh hoạt. Sản phẩm này có thiết kế hiện đại phù hợp với mọi lứa tuổi.

Lựa chọn bàn học cho bé chú ý tới chất liệu

Chất liệu là vấn đề bố mẹ cần phải quan tâm khi chọn mua bàn ghế cho trẻ em. Với trẻ em thường chưa ý thức hết được những nguy hiểm xung quanh mình. Nếu như bố mẹ mua những bàn học làm từ chất liệu không phù hợp sẽ có thể gây nguy hiểm cho trẻ. Đặc biệt Tầm quan trọng chiều cao bàn học cho trẻ 4-5-6 tuổi bố mẹ càng phải để ý đến chất liệu, để có thể chọn được những mẫu bàn học tốt nhất cho bé.

==>> XEM NGAY: Cùng Kiểm Tra Bộ Bàn Học Cho Bé Nhà Bạn Đã Đúng Chuẩn Hay Chưa?

bàn ghế học sinh thông minh IK KIDS lex 607/w2 cao cấp chống gù
Chất liệu là vấn đề bố mẹ cần phải quan tâm khi chọn mua bàn ghế học tập cho trẻ em

Các chuyên gia khuyên, bố mẹ nên chọn những sản phẩm bàn học làm bằng gỗ hoặc nhựa cao cấp. Đây đều là những chất liệu bàn học đảm bảo an toàn. Phụ huynh đừng mua loại bàn làm bằng kim loại hay bằng kính. Nó có thể gây nguy hiểm khi trẻ đùa nghịch, vui chơi. Ngoài ra, thiết kế các cạnh bàn nên bo tròn để tránh chấn thương cho trẻ.

Địa chỉ mua bàn ghế học cho trẻ em uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp bàn học khác nhau. Do đó, nhiều phụ huynh không biết nên lựa chọn cơ sở nào để mua hàng. Nếu như bố mẹ mua phải sản phẩm không chính hãng, kém chất lượng sẽ có thể gây ảnh hưởng tới trẻ.

==>> XEM NGAY: Thiết Kế Kê Bàn Học Cho Trẻ Em Hợp Vị Trí Phong Thủy Gây Bất Ngờ

Showroom IK KIDS Hà Nội
Bàn học của thương hiệu IK KIDS là sản phẩm có chất lượng tốt bậc nhất hiện nay

Thực tế cho thấy, bàn ngồi học của thương hiệu IK KIDS là sản phẩm có chất lượng tốt bậc nhất hiện nay. Rất nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm của IK KIDS đều có những phản hồi rất tích cực. Họ đều cảm thấy hài lòng về chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đây.

Chính vì vậy, trong những năm qua, IK KIDS đã không ngừng phát triển. Và trở thành địa chỉ cung cấp bàn học thông minh uy tín nhất hiện nay. Nếu như chưa tìm được địa chỉ mua bàn học phù hợp, bố mẹ hãy đến với IK KIDS. Chắc chắn các bậc phụ huynh sẽ cảm thấy hài lòng.

Tóm lại, qua những thông tin trên bố mẹ biết được chọn bàn ghế học cho trẻ em cần lưu ý những điều gì. Để có thể sở hữu bộ bàn học tốt nhất, phụ huynh hãy liên hệ với IK KIDS. Đây là nhà cung cấp bàn học uy tín nhất hiện nay.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy