Mẫu Bàn Học Cho Trẻ Em Đẹp Và Kích Thước, Vị Trí Kê Bàn Phù Hợp

bộ bàn ghế chống gù lưng chống cận thị Lex 502/106 màu xanh nhỏ gọn
Rate this post

Mẫu Bàn Học Cho Trẻ Em Đẹp chắc chắn sẽ tạo cho trẻ nhỏ sự thích thú. Bởi vậy mới có thể nhận thấy được sự quan trọng của kiểu dáng bàn học. Tuy nhiên, chúng ta không vì vẻ ngoài đẹp. Mà đánh mất đi những giá trị chất lượng cốt lõi bên trong. Vẻ bề ngoài chi phối cảm xúc cho trẻ. Nhưng chất lượng của những bộ bàn học ảnh hưởng trực tiếp tới tư thế ngồi học. Khả năng chống gù chống cận của bé phát triển tốt hay không. Cũng phụ thuộc rất lớn vào chất lượng của những bộ bàn học. Vì vậy, nếu muốn lựa chọn được những mẫu bàn học đẹp và đảm bảo chất lượng tốt. Bạn luôn cần phải tìm đến một cơ sở uy tín và đáng tin cậy.

bộ bàn học bé trai 120U xanh ghế w2s xanh đẹp
Bàn học thông minh chống gù chống cận IK KIDS giúp trẻ ngồi học đúng tư thế

Sự Trăn Trở Có Nhiều Mức Giá Bàn Học Trẻ Em Đẹp, Bí Quyết Chọn Bàn Học Phù Hợp

Những bộ bàn học đơn thuần chỉ giúp trẻ có được một chỗ ngồi đúng nghĩa. Nhưng để giúp  trẻ tận hưởng thời gian học tập thực sự thoải mái. Để quá trình học tập của trẻ được thuận lợi và đạt kết quả cao. Thì bắt buộc bạn phải tìm được bộ bàn học có chất lượng tốt cho trẻ ngày từ lần đầu sử dụng. Và không phải bàn học nào trên thị trường cũng có thể làm được. Và thậm chí còn có rất nhiều mức giá khác nhau của những bộ bàn học trẻ em thông minh. Và nhiều phụ huynh cũng chưa biết cách để tìm được những bộ bàn học có giá trị đích thực về mặt chất lượng. Cũng như chưa biết được những bí quyết lựa chọn bàn học sao cho chuẩn nhất. Thì những thông tin dưới đây, chắc chắn sẽ có ích cho bạn rất nhiều. Trong việc lựa chọn bàn học trẻ em đẹp về chất lượng và mẫu mã.

bộ bàn học 120u/w2s hồng
Bàn học thông minh chống gù chống cận của IK KIDS

Tại sao bàn học trẻ em thông minh lại có nhiều mức giá?

Để giải thích được vì sao mà những bộ bàn học trẻ em có rất nhiều mức giá. Và đặc biệt là cùng loại bàn học mà có nhiều mức giá khác nhau đến như vậy. Phụ huynh cũng có thể nhận thấy được rằng. Trên thị trường, những bộ bàn học thông minh được phân phối bởi rất nhiều thương hiệu khác nhau. Tùy vào chất lượng, kiểu dáng và thương hiệu, nên giá thành của chúng cũng khác nhau. Bạn lựa chọn những bộ bàn học thông tin có chất lượng tốt. Thì chắc chắn giá thành của nó sẽ phải cao hơn những mẫu bàn học chất lượng kém.

Đồng thời với những bộ bàn học thông minh có chất lượng kém. Thì giá thành và giá trị sử dụng sẽ thấp hơn. Chưa kể đến tình trạng hàng giả hàng nhái xuất hiện nhiều trên thị trường. Thì những bộ bàn học này sẽ có giá thấp hơn rất nhiều so với bạn học thông minh chính hãng. Nên việc có rất nhiều mức giá khác nhau ở thị trường hoàn toàn dễ hiểu. Điều này khiến nhiều phụ huynh  không biết thực hư về giá trị của những bộ bàn học.

Hoặc ở một thương hiệu, sẽ được phân phối bàn học theo các phân khúc khác nhau. Mỗi một phân khúc, giá sẽ phù hợp với từng nhóm đối tượng cụ thể. Và giá thành của những bộ bàn học sinh theo phân khúc này cũng sẽ khác nhau. Nên bạn cần hết sức tỉnh táo để chọn đúng thương hiệu uy tín trên thị trường. Thì mới mong tìm được những bộ bàn học trẻ em đẹp, có chất lượng tốt cho con em mình học tập.

==> XEM CHI TIẾT: Bàn Học Trẻ Em Chống Gù Chống Cận Và Nỗi Trăn Trở Về Mức Giá

ghế học sinh nhập khẩu
Chiều cao bàn ghế học bằng gỗ chống gù chống cận dễ dàng thay đổi

Điểm khác biệt đáng lựa ý về bộ bàn học trẻ em có chức năng thông minh.

Trong mỗi góc học tập của trẻ nhỏ, thì những bộ bàn học trẻ em là công cụ đắc lực. Để giúp trẻ tập trung vào công việc học tập,  mang lại kết quả học tập thuận lợi và như ý. Bởi vậy mà bạn cần tìm ra được những bộ bàn học có chất lượng tốt nhất. Và thậm chí nếu có những điểm khác biệt. Mà sự khác biệt mang lại sức khỏe học đường cho con em của mình. Chắc chắn những bộ bàn học đó hoàn toàn xứng đáng được đặt trong  phòng học tập của trẻ.

Với những bộ bàn học trẻ em có chức năng thông minh chống gù chống cận. Có thể nhận thấy có rất nhiều những ưu điểm nổi bật. Chắc chắn trên thị trường chưa có một loại bàn học nào có được những tính năng ưu việt như vậy. Những tính năng ưu việt của dòng bàn học này, sẽ được tiết lộ ngay dưới đây

Tính năng ưu việt bàn học trẻ em chống gù

  • Con em của bạn luôn được ngồi học với chiều cao chuẩn và phù hợp? Tại sao lại như vậy? Nếu vẫn trẻ lớn hơn theo năm tháng thì sao? Bạn đừng lo, chức năng điều chiều cao linh hoạt của bàn học thông minh. Sẽ dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn của bạn và các em nhỏ. Nên cho dù trẻ cao tới đâu, bé luôn được ngồi học bàn học chuẩn tới đó.
  • Bàn học thông minh mang đến sự an toàn tuyệt đối khi trẻ sử dụng. Sự chắc chắn về kết cấu khiến bàn học luôn vững chắc. Chất liệu an toàn cho dù trẻ, nên dù có tiếp xúc hàng ngày thì cũng không ảnh hưởng tới làn da của trẻ.
  • Bàn học được thiết kế màu sắc riêng biệt cho bé trai và bé gái. Với những màu sắc này luôn được tinh hóa đơn giản nhất. Nên cho dù trẻ có ở bất kỳ độ tuổi nào, cũng đều có màu sắc bàn học phù hợp với trẻ.
  • Được thiết kế thông minh, nên tích hợp được rất nhiều tính năng đi kèm. Chẳng hạn như bàn học được thiết kế giá sách đi kèm. Tính năng chống gù chống cận được phát huy tối đa khi trẻ ngồi học. Hay ngăn chứa đồ vô cùng rộng rãi, để trẻ cất giữ đồ dùng học tập…

==> XEM CHI TIẾT: Bộ Bàn Học Trẻ Em Chống Gù Chống Cận Và Đặc Điểm Khác Biệt

bàn ghế học sinh thông minh IK KIDS lex 607/w2 cao cấp chống gù
Các mẫu bàn học thông minh IK KIDS được thiết kế nhỏ gọn, chống gù chống cận hiệu quả

Bí quyết chọn bàn học trẻ em đẹp bạn cần phải ghi nhớ.

Những bộ bàn học khi được thiết kế đẹp. Sẽ mang lại sự cuốn hút không nhỏ với các bé trong quá trình học tập. Thậm chí nó còn chi phối rất nhiều tới cảm xúc của trẻ nhỏ. Bộ bàn học có cuốn hút được trẻ hay không. Phụ thuộc rất lớn vào kiểu dáng và màu sắc của chúng. Bởi vậy, để có được một bộ bàn học trẻ em đẹp. Bạn cần phải có những bí quyết để lựa chọn. Và bí quyết đó là gì thì bạn hãy xem thông tin ngay dưới đây:

Dựa theo độ tuổi của trẻ đang ở lứa tuổi nào. Hãy lựa chọn những bộ bàn học học phù hợp với lứa tuổi đó. Ở mỗi độ tuổi, thì sẽ yêu thích màu sắc khác nhau. Từ kiểu dáng bàn học cũng cần phải thay đổi theo lứa tuổi. Và kích thước của những bộ bàn học cũng cần phải phụ hợp dần theo chiều cao.

Lựa chọn chiều cao như thế nào?

Nếu bạn muốn cho trẻ sử dụng một bộ bàn học. Thì bộ bàn học đó phải có chức năng điều chỉnh chiều cao. Đồng thời, phải lựa chọn màu sắc của bàn học trung tính. Để cho dù ở lứa tuổi nào, trẻ cũng có thể sử dụng được. Bộ bàn học trẻ em đẹp cho bé trai có thể sử dụng tông nền màu trắng kết hợp với viền xanh dương hoặc xanh nước biển. Với bé gái nên chọn màu sắc là tông nền trắng viền kẻ trang trí màu hồng. Giống như những bộ bàn học mà IK KIDS đang phân phối ra thị trường.

Hãy chọn cho bé bộ bàn học trẻ em đẹp có kiểu dáng và phong cách hiện đại. Đa số các bé đều thích bộ bàn học có thiết kế sang trọng. Những bộ bàn học thông minh chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trê. Và là sự lựa chọn sáng suốt của các bậc cha mẹ dành cho con em của mình.

==> XEM CHI TIẾT: 5 Bí Quyết Chọn Bàn Học Trẻ Em Đẹp Nhờ Sự Lựa Chọn Thông Minh

bàn học thông minh cho bé mầm non
Bàn ghế học thông minh IK KIDS chống gù chống cận hiệu quả

Kích Thước Bàn Học Chuẩn Y Tế Và Các Mẫu Bàn Học Đẹp Thống Trị Trên Thị Trường

Kích thước của những bộ bàn học là rất quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng phòng chống gù lưng cận thị ở trẻ nhỏ. Không những giúp trẻ nhỏ có được tư thế ngồi học đúng và chuẩn. Bởi vậy mà bộ y tế đã ban hành các thông số bàn học, để phụ huynh có thể dễ dàng áp dụng vào đó. Mà lựa chọn bàn học cho trẻ sao cho đúng và phù hợp nhất.

Bên cạnh đó mẫu của những bàn học đẹp, sẽ thu hút được trẻ nhỏ học tập tốt hơn. Và các mẫu bàn học nào đang khiến trẻ nhỏ yêu thích nhất? Tất cả sẽ được chia sẻ bởi những thông tin vô cùng hữu ích dưới đây.

bộ bàn ghế chống gù lưng chống cận thị Lex 502/106 màu xanh nhỏ gọn
Bàn học IK KIDS có kích thước chuẩn, định hình cho trẻ tư thế ngồi học chuẩn.

Kích thước bàn học chuẩn bộ y tế ban hành.

Kích thước của những bộ bàn học. Sẽ phản ánh được tư thế ngồi học của trẻ như thế nào. Nhưng hiện nay có rất nhiều trẻ nhỏ không được ngồi học trên những bộ bàn học có kích thước chuẩn và phù hợp. Bởi vậy mà tình trạng trẻ mắc phải những căn bệnh học đường nguy hiểm ngày càng có chiều hướng gia tăng.

Những bộ bàn học đạt kích thước chuẩn. Có tầm quan trọng rất lớn tới sức khỏe học đường của trẻ nhỏ. Những bộ bàn học có kích thước chuẩn, sẽ mang lại cho trẻ tư thế ngồi học thoải mái nhất. Giảm thiểu những tình trạng mỏi mệt do việc ngồi học bài không có kích thước phù hợp gây ra.

Nhận biết được sự quan trọng của kích thước bàn học phù hợp với bé. Nên bộ y tế đã ban hành rất rõ ràng. Chiều cao phù hợp của bàn học cụ thể theo từng lứa tuổi. Với mỗi lứa tuổi sẽ có kích thước bàn học trẻ em khác nhau. Con của bạn phù hợp ở lứa tuổi nào hoặc chiều cao bao nhiêu. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng những kích thước này, để chọn bàn học cho con em mình phù hợp

Những kích thước của bàn học và các thông số cụ thể về chiều cao theo độ tuổi. Sẽ được liệt kê cụ thể trong bài viết: Kích Thước Bàn Học Trẻ Em Chuẩn Mới Nhất Do Bộ Y Tế Ban Hành

ban-hoc-thong-minh-giup-tre-ngoi-hoc-thang-lung
Ở mỗi giai đoạn, bé sẽ cần có bộ bàn ghế ngồi học phù hợp với cân nặng và chiều cao của bé

Các mẫu bàn học trẻ em đẹp đang thống trị trên thị trường

Các mẫu bàn học trẻ em đẹp được phản ánh qua màu sắc và kiểu dáng của bàn học. Bàn học đẹp thu hút được trẻ học tập được tốt hơn. Cũng như kích thích được khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của trẻ. Giúp việc học tập của trẻ trở nên nhẹ nhàng. Và là nguồn cảm hứng vô tận mỗi khi ngồi học bài. Với tính chất quan trọng như vậy. Bạn cần phải chọn bàn học đẹp, để cho bé sử dụng càng sớm càng tốt.

Các mẫu bàn học đẹp hiện nay chủ yếu được làm từ các loại gỗ khác nhau. Tiêu chuẩn về thiết kế đẹp, về kiểu dáng, và sự sang trọng về mẫu mã. Cá tiêu chuẩn trên thì bộ bàn học nào đáp ứng được? Chính là những bộ bàn học thông minh được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp. Đã tạo nên rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã bàn học đẹp. Với những ưu điểm vượt trội, kiểu dáng đẹp. Nên nó hoàn toàn xứng đáng là một trong những chất liệu tốt nhất làm nên những bộ bàn học chất lượng.

Mẫu bàn học thương hiệu nào đang thống trị thị trường?

Các mẫu bàn học đẹp hiện nay trên thị trường. Đều thuộc về các dòng bàn học thông minh có chức năng chống gù chống cận của thương hiệu IK KIDS. Nhờ có được kiểu dáng bắt mắt và sang trọng. Cũng như chất lượng hoàn hảo. Nên nhận được sự tin dùng của tất cả các bậc phụ huynh và con em học sinh. Các mẫu bàn học được yêu thích chính là dòng bàn học thông minh LEX 502, bàn học thông minh D4, và Raymond DA 003/C41

Để cùng tìm hiểu chi tiết thêm về 3 bộ bàn học nói trên. Bạn hãy đọc ngay bài viết: Các Mẫu Bàn Học Trẻ Em Đẹp Đang Thống Trị Trên Thị Trường Hiện Nay

bộ bàn ghế học bài cho trẻ chống gù S1-519
Bàn học thông minh của IK KIDS được thiết kế sang trọng, hiện đại

Cách Kiểm Tra Bộ Bàn Học Của Bé Đúng Chuẩn Chưa? Và Thiết Kế Vị Trí Đặt Bàn Học Hợp Phong Thủy.

Bạn đã biết cách kiểm tra bộ bàn học cho bé  ở nhà đã đúng chuẩn hay chưa? Và bạn có biết dựa vào những tiêu chuẩn nào để kiểm tra bàn học cho trẻ? Cũng như vị trí đặt bàn học thiết kế như thế nào để chuẩn phong thủy?

Kiểm tra bộ bàn học đã đạt chuẩn hay chưa?

Đề kiểm tra bộ bàn học của trẻ đã đạt tiêu chuẩn hay chưa? Bạn cần phải biết các tiêu chuẩn như thế nào để áp dụng. Nếu bạn không đưa ra được các tiêu chuẩn, mà chỉ nhìn vào mắt thường. Sẽ rất khó có thể biết được bàn học có đạt được các tiêu chuẩn quy định hay không.

  • Bạn cần phải dựa vào kích thước của những bộ bàn học để tìm hiểu xem đã đạt chuẩn với chiều cao của con em bạn hay chưa? Để có được chiều cao chuẩn bàn học. Thì bạn cần phải tìm hiểu về các thông số kỹ thuật. Về chiều cao của bàn ghế mà bộ y tế đã ban hành.
  • Bên cạnh đó, chiều sâu và chiều dài của bàn học cũng cần phải phù hợp theo lứa tuổi. Điều này sẽ tạo ra sự cân bằng và hài hòa, nhờ vậy mà góc học tập của trẻ sẽ khoa học và đáng yêu hơn.
  • Kích thước của ghế ngồi cũng rất quan trọng. Khi trẻ ngồi học trên chiếc ghế, cần phải đảm bảo lưng thẳng. Chân trẻ phải chạm xuống sàn nhà khi ngồi. Chiều dài từ xương đùi hợp với xương ống đồng. Tạo thành một góc vuông là phù hợp. Ngoài ra chiều sâu và chiều rộng của ghế cần phải được quan tâm. Luôn phải lựa chọn những chiếc ghế có tựa lưng, để trẻ có thể thư giãn mỗi khi mỏi mệt.

==> XEM CHI TIẾT: 

bàn học thông minh chống gù lưng nhật bản
Việc chọn được kích thước phù hợp với vóc dáng của bé sẽ giúp bé có được tư thế ngồi học đúng nhất

Thiết kế bàn học kê ở vị trí hợp phong thủy.

Thiết kế những bộ bàn học có vị trí đặt như thế nào? Để có thể phù hợp với tuổi của trẻ. Cũng rất quan trọng theo tư tưởng, quan niệm của người Á Đông. Người Á Đông có quan niệm phong thủy quan trọng trong đời sống sinh hoạt. Nên có rất nhiều cha mẹ muốn đặt bàn học của trẻ nhỏ theo phong thủy. Để quá trình học tập của trẻ nhỏ được thuận lợi và tốt hơn. Đây đều là những mong muốn chính đáng, và bạn hoàn toàn có thể áp dụng theo.

Bên cạnh đó, các thiết kế về bàn học cần phải chuẩn theo phong thủy. Sẽ tạo ra được những sự thuận lợi và kích thích trẻ học tập tốt hơn. Vì vậy mà những bộ bàn học được thiết kế theo kích thước chuẩn phong thủy. Sẽ được rất nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn. Nếu như sự thiết kế này kết hợp với những vị trí đặt bàn học theo đúng chuẩn phong thủy. Chắc chắn sẽ giải quyết được rất nhiều về mặt tinh thần. Thậm chí khiến trẻ nhỏ luôn cảm nhận được sự thoải mái. Và nguồn cảm hứng bất tận mỗi khi ngồi học bài.

Để xem cụ thể chi tiết về kích thước thiết kế bàn học chuẩn phong thủy. Hay vị trí đặt bàn học như thế nào cho phù hợp. Bạn hãy xem ngay bài viết: Thiết Kế Kê Bàn Học Cho Trẻ Em Hợp Vị Trí Phong Thủy Gây Bất Ngờ

ghế học sinh cho bé trai
Ngồi học đúng tư thế sẽ giúp phòng chống cận thị hiệu quả

Có Nên Mua Bàn Học Thông Minh Cho Bé? Và Mua Bàn Học Ở Đâu Chuẩn Chất Lượng?

Khi mà sức khỏe học đường của trẻ nhỏ luôn được đặt lên hàng đầu. Thì có rất nhiều phụ huynh lo ngại. Không biết nên lựa chọn những bộ bàn học bài nào cho bé? Và khi những bộ bàn học thông minh được ra đời. Nó đã đáp ứng được rất nhiều các tiêu chuẩn khắc khe nhất. Tuy nhiên có rất nhiều phụ huynh vẫn còn đang e ngại. Có nên mua bàn học thông minh cho bé hay không?

Những bộ bàn học thông minh với chức năng chống gù chống cận. Sẽ phát huy được tối đa công năng và công dụng. Giúp trẻ nhỏ phòng chống lại được những căn bệnh học đường nguy hiểm. Như gù lưng, cận thị hay cong vẹo cột sống. Bởi vậy, nó rất hữu ích cho trẻ trong việc phòng chống lại các căn bệnh học đường. Mang lại cho trẻ nhỏ một sức khỏe học đường toàn diện. Bởi vậy, những bộ bàn học thông minh là một trong những lựa chọn tốt nhất để cho bé học tập.

==> XEM CHI TIẾT: 

ghế ngồi học chống gù lưng bé trai
Bộ Y tế, bộ Giáo dục và Đào tạo và bộ Y tế đã ban hành thông số chuẩn về chiều cao bàn ghế học phù hợp với trẻ

Đã có những nghi ngại về chất lượng của những bộ bàn học thông minh. Bởi trên thị trường đã xuất hiện những bộ bàn học có chất lượng kém. Hay thậm chí là những bộ bàn học là hàng giả, hàng nhái. Nên việc mua những bộ bàn học có chất lượng chuẩn là rất quan trọng. Nên bạn muốn mua bàn học dành cho trẻ em có chất lượng chuẩn. Hãy đến nay các địa chỉ showroom của IK KIDS. Để được tận hưởng những bộ bàn học chất lượng tốt nhất. Và giúp bé bảo vệ sức khỏe học đường một cách toàn diện.

index showromm Tawk
Chat Zalo
Gọi ngay