Thiết Kế Kê Bàn Học Cho Trẻ Em Hợp Vị Trí Phong Thủy Gây Bất Ngờ

08:05 17/06/2020

Thiết kế kê bàn học cho trẻ em hợp phong thủy để giúp con cái học hành thành đạt là niềm vui lớn nhất. Vì vậy, các bậc phụ huynh đều rất muốn bố trí bàn học cho con của mình hợp với phong thủy. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến con đường học vấn của trẻ.

Màu sắc bàn học và căn phòng của bé

Khi thiết kế bàn học cho trẻ em bố mẹ cần chú ý tới màu sắc của căn phòng. Phụ huynh nên lựa chọn những bàn học có màu sắc hài hòa với màu sắc và không gian của căn phòng. Trên thị trường hiện nay, những mẫu bàn học thông minh của IK KIDS vừa có chức năng chống gù chống cận, vừa có màu sắc hài hòa, là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho phụ huynh.

==>> XEM NGAY: Mẫu Bàn Học Cho Trẻ Em Đẹp Và Kích Thước, Vị Trí Kê Bàn Phù Hợp

bàn ghế học sinh thông minh IK KIDS lex 607/w2 màu hồng bé gái chống gù
Phụ huynh nên lựa chọn những bàn học có màu sắc hài hòa với màu sắc và không gian của căn phòng

Bố mẹ cần chú ý tránh những màu nóng thuộc hành Hỏa. Bởi những màu này sẽ làm trẻ cảm thấy ức chế, mất tập trung. Điều này sẽ ảnh hưởng đến kết quả học tập của trẻ. Phụ huynh nên chọn những màu nhẹ nhàng như: Màu trắng, màu vàng nhạt, màu xanh nhạt… Nó sẽ kích thích sự sáng tạo và khiến trẻ có cảm giác thoải mái hơn.

Cách kê bàn học cho trẻ hợp với phong thủy

Phong thủy bàn học trẻ em là điều rất quan trọng ảnh hưởng tới sự thành đạt của trẻ. Trong đó, 5 Yếu tố khiến phụ huynh tất tay chọn bộ bàn ghế học sinh đẹp cũng góp phần lớn vào việc tạo cảm hứng cho con học tập. Vì vậy, khi kê bàn học bố mẹ cần chú ý những điểm sau:

Chọn hướng bàn học đối diện hướng Đông Bắc

Bố mẹ nên chú ý đặt bàn học của trẻ hướng về hướng Đông Bắc. Bởi theo quan niệm từ xa xưa, hướng này thể hiện sự khôn ngoan, thành đạt trên con đường học vấn. Bàn học quay về hướng này, trẻ sẽ thông minh và chịu khó hơn trong học tập.

Không bố trí bàn học ở cửa ra vào và cửa sổ

==>> XEM NGAY: Bàn Ghế Học Sinh Cho Trẻ Em Muốn Chọn Chuẩn Phải Biết Điều Này

bộ bàn ghế chống gù hiệu quả
Bố mẹ chú ý không đặt bàn ghế học tập của trẻ ở giữa cửa sổ và cửa ra vào

Bố mẹ chú ý không kê bàn học cho trẻ ở giữa cửa sổ và cửa ra vào. Ở hai vị trí này thường có nhiều luồng khí không ổn định di chuyển qua. Nó sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và tâm lý của trẻ trong khi học bài. Hơn nữa, việc bố trí ở đó sẽ khiến trẻ bị thu hút bởi những hoạt động xảy ra ở bên ngoài. Trẻ sẽ không thể tập trung tối đa cho việc học dẫn đến kết quả không cao.

Không đặt bàn học của trẻ dưới điều hòa, xà ngang hay đèn chùm

Một điểm rất quan trọng khi đặt bàn học cho trẻ. Là không đặt dưới điều hòa, xà ngang hay đèn chùm. Bởi nếu đặt bàn học ở phía dưới điều hòa. Những luồng khí sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ. Nếu phía trên bàn học có xà ngang sẽ tạo áp lực khiến trẻ căng thẳng. Trường hợp phía trên bàn học có đèn chùm sẽ khiến trẻ bị lóa mắt do ánh sáng đèn hắt vào quá mạnh.

Phía sau bàn học của trẻ là bức tường

==>> XEM NGAY: Giải Đáp: Có Nên Mua Bàn Học Thông Minh Dành Cho Bé Hay Không?

bộ bàn học thông minh chống gù chống cận của IK KIDS
Bố mẹ nên đặt bàn học sao cho phía sau có bức tường vững chắc

Theo quan niệm phong thủy, nếu như trẻ có quý nhân phù hộ thì sẽ dễ thành công hơn. Vì vậy, người xưa khuyên bố mẹ nên đặt bàn học sao cho phía sau có bức tường. Bởi nó sẽ tượng trưng cho điểm tựa vững chắc nâng đỡ cho trẻ. Hơn nữa, khi ngồi học có bức tường sẽ tạo sự an tâm cho trẻ. Bố mẹ không nên đặt bàn học có khoảng trống ở phía sau. Khi đó trẻ sẽ bị tâm lý luôn luôn sợ có người phía sau lưng hãm hại.

Như vậy, qua bài viết bố mẹ đã biết cách thiết kế kê bàn học cho trẻ em hợp phong thủy. Nếu như muốn tìm hiểu thêm về những thông tin liên quan đến bàn học của trẻ. Bố mẹ có thể liên hệ với IK KIDS để được giúp đỡ.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy