Giải Đáp: Có Nên Mua Bàn Học Thông Minh Dành Cho Bé Hay Không?

08:05 10/06/2020

Có nên mua bàn học thông minh dành cho bé hay không  là nỗi trăn trở của nhiều phụ huynh. Bàn học thông minh là sản phẩm đem đến sự tiện lợi cho người dùng với chức năng phòng chống gù lưng cận thị hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh thắc mắc rằng: Có nên mua bàn học thông minh? Để tìm câu trả lời cho vấn đề này, hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

Một số nguyên nhân chính dẫn đến cận thị ở trẻ

Hiện nay, tình trạng cận thị ở trẻ em rất phổ biến. Vậy nguyên nhân chính dẫn đến bệnh cận thị ở trẻ là gì?

Do di truyền

Yếu tố di truyền là một trong những nguyên nhân dẫn tới cận thị ở trẻ. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, tỷ lệ cận thị ở các dân tộc rất khác nhau. Ví dụ như dân tộc Anh Điêng ở Mexico sẽ không bao giờ bị cận thị, người Châu Á và Châu Âu có tỷ lệ cận thị cao hơn nhiều so với Châu Phi.

==>> XEM NGAY: Mẫu Bàn Học Cho Trẻ Em Đẹp Và Kích Thước, Vị Trí Kê Bàn Phù Hợp

bộ bàn ghế học chống gù màu ghi
Yếu tố di truyền là một trong những nguyên nhân dẫn tới cận thị ở trẻ

Do thói quen sinh hoạt

Đây là nguyên nhân chính dẫn tới cận thị. Trẻ nhỏ thường có thói quen đọc sách hoặc ngồi học với tư thế và khoảng cách nhìn không đúng. Điều này nếu kéo dài sẽ khiến trẻ bị cận thị.

Hơn nữa, việc học tập trong điều kiện không đủ ánh sáng, xem tivi và máy tính với khoảng cách quá gần cũng dẫn tới cận thị. Một số trẻ thường có thói quen vừa nằm vừa đọc sách, đọc truyện. Có người ngủ không đủ giấc khiến mắt phải hoạt động quá nhiều không được nghỉ ngơi. Đây cũng là nguyên nhân dẫn tới cận thị. Để khắc phụ tình trạng cận thị gù lưng do thói quen sinh hoạt, bạn nên xem ngay Top 3 mẫu bàn học đẹp cho bé gái đáng mua nhất hiện nay để cho bé sở hữu 1 trong những sản phẩm chống gù lưng cận thị hiệu quả nhất cho bé.

Có nên mua bàn học thông minh?

Để giải quyết được tình trạng cận thị, nhiều chuyên gia khuyên bố mẹ mua bàn học thông minh. Vậy có nên mua bàn học thông minh cho bé?

Bàn học thông minh giúp chống lại bệnh cận thị ở trẻ

==>> XEM NGAY: Thiết Kế Kê Bàn Học Cho Trẻ Em Hợp Vị Trí Phong Thủy Gây Bất Ngờ

bàn ghế học sinh thông minh IK KIDS lex 607/w2 màu hồng bé gái chống gù
Nhiều chuyên gia khuyên bố mẹ mua bàn học thông minh cho bé

Nếu như ngồi học trên những chiếc bàn không phù hợp sẽ khiến tư thế và khoảng cách nhìn của trẻ không chuẩn. Điều này là một nguyên nhân chính dẫn tới cận thị. Tuy nhiên, nếu như trẻ ngồi học trên bàn học thông minh vấn đề này sẽ được giải quyết.

Bàn học thông minh có chức năng điều chỉnh độ cao và góc nghiêng của mặt bàn giúp trẻ có tư thế ngồi chuẩn nhất. Hơn nữa, mặt bàn có phủ một lớp chống lóa giúp trẻ không bị mỏi mắt trong quá trình học tập. Điều này hạn chế tối đa nguy cơ mắc cận thị ở trẻ nhỏ.

Theo thống kê, số trẻ sử dụng bàn học thông minh của IK KIDS có tỷ lệ mắc cận thị cực kỳ thấp. Đây là điều khiến các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn bàn học thông minh dành cho bé của thương hiệu IK KIDS.

Bàn học thông minh giúp tăng hiệu quả học tập

==>> XEM NGAY: Nơi Bán Bàn Học Dành Cho Trẻ Em Uy Tín Tốt Nhất Hiện Naybộ bàn ghế chống gù chống cận của IK KIDS

Bàn học thông minh giúp tăng hiệu quả học tập

Không chỉ giúp trẻ chống cận thị, bàn học thông minh còn tăng hiệu quả học tập. Khi ngồi học trên loại bàn này, trẻ sẽ cảm thấy thoải mái và có thể tập trung tối đa vào việc học. Điều này sẽ giúp kết quả học tập của trẻ tăng lên từng ngày.

Hơn nữa, một số mẫu bàn học thông minh của IK KIDS có gắn giá sách hay thiết kế thêm ngăn kéo, hộc tủ. Đây là nơi để trẻ bày biện những đồ dùng học tập và các vật dụng yêu thích. Điều này giúp trẻ cảm thấy yêu góc học tập của mình hơn. Khi đó trẻ sẽ tự giác ngồi vào bàn học thay vì để bố mẹ nhắc nhở.

Qua những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: Có nên mua bàn học thông minh dành cho bé? Nếu như muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm này bạn có thể liên hệ với IK KIDS để được giải đáp.

Bạn có thể xem các mẫu bàn học thông minh và ảnh lắp đặt cho khách hàng tại: 

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy