Giá Ghế Học Sinh Điều Chỉnh Độ Cao Hiện Nay Có Đắt Không?

Ghế chống gù lưng màu xanh Raymond C61 nhập khẩu
Rate this post

Sự phát triển của học sinh phụ thuộc rất nhiều vào tư thế ngồi học. Nếu tư thế ngồi không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của xương. Mua ghế ngồi có chỉnh được độ cao là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay mà các bậc phụ huynh nên nên lựa chọn. Giá ghế ngồi học sinh chỉnh độ cao hiện nay như thế nào hãy tìm hiểu cụ thể hơn qua bài viết sau đây.

Ghế ngồi học sinh có chỉnh độ cao là gì?

Đây là sản phẩm có thể điều thiết kế riêng biệt với phần chân ghế có thể nâng hạ một cách linh hoạt. Ghế học sinh điều chỉnh độ cao có nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn theo nhu cầu, sở thích của mình. Ngoài các sản phẩm ghế ngồi bán riêng bạn có thể mua theo bộ có bàn học để hỗ trợ điều chỉnh tư thế ngồi của trẻ được tốt nhất.

==>> XEM NGAY: Ghế Ngồi Học Sinh Thay Đổi Nâng Hạ Chiều Cao Vì Sao Nên Mua

ghế chống gù cho bé
Ghế ngồi học sinh chỉnh độ cao

Ghế ngồi học sinh chỉnh độ cao có tính năng gì?

Chức năng chính của ghế chống gù là có thể chỉnh độ cao cho học sinh. Điều chỉnh độ cao của ghế phù hợp với kích thước của bé khi ngồi học. Ngoài ra sản phẩm còn có bố trí thêm chân xoay. Mút đệm để bé ngồi học được thoải mái nhất.

Tư thế ngồi đúng từ ghế ngồi tạo ra. Giúp trẻ phòng tránh được các tật về mắt như loạn thị, cận thị. Các bệnh liên quan về lưng như gù, vẹo ngày càng phổ biến hiện nay ở học đường cũng được phòng ngừa tốt hơn.

Nếu bạn mua ghế học sinh tiểu học điều chỉnh độ cao ở IK KIDS. Bạn sẽ được hưởng lợi về giá. Các sản phẩm tại cửa hàng đều có giá thành hợp lý so với thị trường. Mỗi sản phẩm có một mức giá riêng cho trẻ từ 4 đến 18 tuổi. Đặc biệt cửa hàng có áp dụng chính sách bảo hành cho người mua.

==>> XEM NGAY: Ghế Học Sinh Tiểu Học Điều Chỉnh Độ Cao Và Cách Chọn Phù Hợp

kích thước bàn ghế chống gù
Tính năng của ghế ngồi học sinh điều chỉnh độ cao

Giá ghế ngồi học sinh điều chỉnh độ cao của IK KIDS hiện nay

Do được thiết kế đặc biệt với nhiều thành phần. Nên giá thị trường của ghế ngồi điều chỉnh độ cao thường cao hơn những loại khác. Một số nơi bán với mức giá rất cao từ 8 đến 10 triệu. Nếu bạn mua theo bộ bàn ghế thì mức giá này có thể cao hơn.

Tuy nhiên khi bạn mua ghế ngồi tại IK KIDS thì sẽ được hưởng lợi nhiều hơn về giá. Các sản phẩm của cửa hàng luôn có mức giá ưu đãi. Kèm theo đó là chính sách giảm giá rất có lợi cho người dùng.

Chất lượng ghế ngồi học tại IK KIDS được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật. Vật liệu sử dụng làm ghế ngồi làm kim loại cao cấp. Cao su ngon thoáng khí để trẻ ngồi học được thoải mái hơn. Chống gù và chống các tật về mắt. Phụ huynh mua sản phẩm này cho con sẽ giúp trẻ có thói quen ngồi học đúng tư thế từ bé.

==>> XEM NGAY: Tư Vấn Chọn Ghế Ngồi Học Thay Đổi Chiều Cao Chuẩn Như Chuyên Gia

ghế chống gù điều chỉnh độ cao
chi tiết ghế chống gù điều chỉnh độ cao của IK KIDS

Giá bán các mẫu sản phẩm giao động từ 3 đến 5 triệu đồng tùy mẫu. Một số mẫu ghế rất được ưa chuộng tại cửa hàng đó là:

  • Ghế học sinh chỉnh độ cao chống gù LEX – 520 giá bán 4.200.000d
  • Ghế ngồi học sinh chỉnh độ cao LEX – 618 có giá bán 3.300.000d
  • Ghế ngồi chống gù lưng RAYMOND – C02 giá bán 4.700.000d
  • Ghế ngồi chống gù lưng LEX – W2S giá bán 4.500.000d

Hiện tại IK KIDS đang áp dụng ưu đãi giá ghế học sinh tiểu học điều chỉnh độ cao khi mua bất kỳ sản phẩm nào. Mỗi sản phẩm sẽ được giảm giá 1 triệu, miễn phí lắp đặt và vận chuyển trên toàn quốc.

Để mua được một ghế ngồi chỉnh độ cao tốt cho con bạn. Cần lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

index showromm Tawk
Chat Zalo
Gọi ngay