Tư Vấn Chọn Ghế Ngồi Học Thay Đổi Chiều Cao Chuẩn Như Chuyên Gia

08:05 22/02/2020

Các bệnh học đường hiện nay rất phổ biến khiến các bậc phụ huynh không khỏi lo lắng. Nguyên nhân dẫn đến bệnh học đường chủ yếu là do tư thế ngồi học sai cách của trẻ. Giải pháp thông minh ghế ngồi học thay đổi chiều cao cho trẻ đã được ra đời. Chọn ghế như thế nào cho phù hợp bài tư vấn này sẽ giúp bạn hiểu vấn đề rõ hơn.

Lợi ích của ghế ngồi học thay đổi chiều cao

Muốn trẻ vừa có kết quả học tập tốt vừa phòng tránh được các bệnh học đường bố mẹ cần chuẩn bị cho con một bộ bàn học thật tốt. Ghế ngồi học chống gù thay đổi chiều cao là giải pháp thông minh nhất hiện nay mà phụ huynh nên cân nhắc lựa chọn.

Ghế ngồi thay đổi chiều cao sẽ giúp trẻ có một tư thế ngồi học đúng để học tập, đọc sách báo thoải mái không bị mỏi. Khi ngồi đúng tư thế sức khỏe của bé sẽ được bảo đảm không bị ảnh hưởng các tật về mặt và xương sống do ngồi sai tư thế.

Với lợi ích mà ghế ngồi mang đến phụ huynh nên dành tặng cho con như một món quà để con học tốt hơn. Khi lựa chọn phụ huynh cần cân nhắc kỹ lưỡng để chọn sản phẩm phù hợp với sự phát triển của con.

==>> XEM NGAY: Ghế Ngồi Học Sinh Thay Đổi Nâng Hạ Chiều Cao Vì Sao Nên Mua

bộ bàn ghế chống gù lưng chống cận thị
Lợi ích khi lựa chọn ghế ngồi học thay đổi độ cao

Làm sao để chọn ghế ngồi học thay đổi chiều cao cho trẻ

Tốc độ phát triển của trẻ đang độ tuổi học sinh rất nhanh. Cứ 6 đến 10 tháng chiều cao của trẻ sẽ có sự thay đổi. Chính vì thế phụ huynh cần chú ý đến kích thước ghế phù hợp với chiều cao và cân nặng của trẻ. Chọn được ghế ngồi phù hợp. Vừa giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất vừa tránh gây lãng phí.

Với trẻ đang ở độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi. Chiều cao phát triển sẽ nằm trong khoảng từ 90 đến 120 cm. Ghế ngồi học nên chọn loại có chiều cao 30 đến 34cm. Bàn học có ghế ngồi 54 đến 60cm.

Độ tuổi từ 6 đến 12 chiều cao của trẻ là từ 120 đến 140 cm kích cỡ bàn học. Ghế ngồi bắt đầu có sự thay đổi. Ghế ngồi chọn nên lựa chọn loại từ 34 đến 38 cm. Bàn học chọn loại từ 60 đến 66 cm.

Độ tuổi từ 13 đến 16 chiều cao của trẻ lúc này. Đã phát triển vượt hơn khoảng từ 140 đến 170 cm. Bàn ghế ngồi học nên lựa chọn theo kích thước, ghế ngồi 38 – 42 cm, bàn học 66 – 72 cm.

Khoảng cách giữa bàn học và ghế ngồi phải tạo ra một góc 90 độ. Góc nhìn cách 35cm để trẻ không bị mỏi mắt khi nhìn quá lâu.

==>> XEM NGAY: Giá Ghế Học Sinh Điều Chỉnh Độ Cao Hiện Nay Có Đắt Không?

ghế chống gù thay đổi chiều cao
Kích cỡ bàn ghế ngồi học phù hợp theo độ tuổi

Ghế ngồi học thay đổi chiều cao mà bạn lựa chọn

IK KIDS  sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu ghế thay đổi chiều cao ngay dưới đây. Để tham khảo thêm khi chọn mua cho con. Đây đều là những sản phẩm hiện đang rất được ưa  chuộng. 

Ghế chống gù LEX W2S

Ghế ngồi mẫu LEX W2S là sản phẩm được sản xuất riêng theo quy trình công nghệ Nhật Bản. Thiết kế của ghế ngồi được làm từ kim loại kết hợp. Với cao su non thoáng khí tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi. Ghế có thể tùy chỉnh độ cao linh hoạt. Để phù hợp với sự phát triển của trẻ. Chân ghế có lắp đặt thêm bánh xe phanh trọng lực. Để cố định vị trí ngồi sao cho phù hợp nhất.

==>> XEM NGAY: Ghế Học Sinh Điều Chỉnh Tăng Giảm Chiều Cao Mua Ở Đâu Yên Tâm

ghế chống gù lưng cho bé trai màu xanh pastel lex w2s nhập khẩu
ghế chống gù lưng cho bé trai màu xanh pastel lex w2s nhập khẩu chính hãng công nghệ nhật bản

Ghế chống gù RAYMOND-C41

Sản phẩm này được sản xuất theo công nghệ của Đức. Thiết kế ghế ngồi ôm sát cơ thể để định hình mông, lưng. Giữ cột sống thăng bằng, chống cảm giác gù khi ngồi học. Ghế có điều chỉnh độ cao, gắn tay đỡ hai bên để chống mỏi.

Bạn có thể mua riêng ghế ngồi học thay đổi chiều cao hoặc mua theo bộ sản phẩm. Nếu cần thêm thông tin được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp kịp thời.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy