Giật mình với sự thật ghế chống gù cho bé giá rẻ mà phụ huynh lầm tưởng

08:05 11/05/2020

Ghế chống gù cho bé giá rẻ tuy được ưa chuộng bởi giá thành tương đối hấp dẫn. Nhưng sự thật đằng sau của từ giá rẻ đôi khi khiến các bậc phụ huynh phải giật mình bởi sự giả tạo trong đó. Giá rẻ luôn là xu thế lựa chọn hàng đầu, tuy nhiên chất lượng đi kèm mới là vấn đề đáng được đem ra để so sánh.

ghế học bài chống gù lưng cho bé
Với các bà mẹ thông thái, đương nhiên họ sẽ lựa chọn chất lượng, chứ ko bị đánh lừa bởi 2 chữ giá rẻ.

Những tác hại không ngờ của ghế chống gù giá rẻ dành cho bé.

Đương nhiên khi lựa chọn sản phẩm giá rẻ, các bậc phụ huynh chắc chắn sẽ có suy nghĩ: liệu giá rẻ thì chất lượng sẽ như thế nào? Nhưng lý trí lại không thể thắng được lòng tham và việc mua những chiếc ghế chống gù giá rẻ lại được quyết định nhanh chóng.

Khi sử dụng ghế mua về, bạn sẽ thấy rõ được những tác hại mà trước mắt chưa thể nhìn thấy được. Cụ thể sẽ là phân tích dưới đây.

Ghế Chống gù lưng giá rẻ không được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn.

Giá rẻ đồng nghĩa với việc sản xuất theo kiểu hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đơn thuần, với những sản phẩm chính hãng thì sẽ không thể có giá rẻ. Đây là một thiệt thòi rất lớn với các nhà sản xuất chân chính.

Các nhà máy và thương hiệu sản xuất chân chính luôn tạo ra những chiếc ghế chống gù theo đúng tiêu chuẩn, dựa trên những nghiên cứu thực tế, nên sản phẩm sản xuất ra rất phù hợp với việc bảo vệ cột sống của trẻ nhỏ.

Những chiếc ghế chống gù lưng giá rẻ cũng nhái theo đúng mô hình đó, nhưng chất lượng thì không ai kiểm soát, chúng hoành hành trên thị trường, thật giả lẫn lộn. Khi chất lượng không đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất thì sản phẩm bán ra thị trường cũng chỉ như những chiếc ghế ngồi học thông thường.

ghế chống gù LEX-W2S
Ghế chống gù giá rẻ của IK KIDS luôn được tin dùng

Ghế chống gù giá rẻ không bảo vệ được cột sống bé.

Để chống được gù lưng cho trẻ thì việc đầu tiên phải chọn đúng hàng chất lượng. Cột sống bé có đạt chuẩn hay không dựa vào rất nhiều yếu tố, từ dinh dưỡng, tư thế ngồi học, cho đến việc tập luyện hàng ngày.

Tuy nhiên với những chiếc ghế chống gù giá rẻ cho bé đương nhiên không thể bảo vệ được cột sống bé. Bởi chũng được sản xuất hàng loạt, đại trà, không theo một quy chuẩn kích thước nào. Điều mà họ quan tâm làm sao cho giống sản phẩm chính hãng, bắt mắt, bán được hàng là được. Còn cột sống bé có được bảo vệ hay không lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Tuy nhiên bạn cũng cần Lưu ý Quan Trọng Khi Mua Ghế Chống Gù Lưng Nhập Khẩu Nhật Bản để biết thật giả và chất lượng ra sao.

Vì sao không nên mua ghế chống gù giá rẻ cho bé?

Giá rẻ sẽ đi kèm với chất lượng, tiền nào của ấy không có sai bao giờ. Vậy việc lựa chọn cuối cùng phụ thuộc rất nhiều vào việc thông thái mua sắm của các bậc phụ huynh. Vậy vì sao không nên mua ghế chống gù cho bé giá rẻ?

ghế chống gù lưng cho bé gái màu hồng
Ghế chống gù giá rẻ của IK KIDS luôn đảm bảo chất lượng

Thứ nhất: chất lượng của ghế chống gù giá rẻ không đảm bảo chất lượng

Chất lượng sản phẩm cần được đảm bảo, nhất là với những sản phẩm liên quan đến trẻ nhỏ, thế hệ tương lai của đất nước. Những chiếc ghế giá rẻ không có tác dụng chống gù, ngược lại còn làm hại chính đến con trẻ.

Thứ 2: Chế độ bảo hành của những chiếc ghế chống gù khi mua với giá rẻ không có.

Sẽ thật khó nếu những dòng sản phẩm hàng nhái lại có thể bảo hành. Trong khi sản phẩm bàn ghế học sinh thông minh chống gù chống cận của IK KIDS bảo hành với thời gian lên đến 6 năm, thì sản phẩm giá rẻ được bảo hành bao lâu? thậm chí là không được bảo hành. Đây thực sự là một hồi chuông cảnh báo về lựa chọn dòng sản phẩm này.

Thứ 3: Độ bền của ghế chống gù kém chất lượng hơn hàng thật

Theo thời gian, bất cứ sản phẩm nào cũng sẽ bị hao mòn. Nhưng độ bền của một sản phẩm lại phụ thuộc rất rất nhiều vào chất liệu. Những sản phẩm hàng giá rẻ có khi được 1 đến 2 năm sản phẩm đã không thể nâng hạ chiều cao, đã không thể giúp bánh xe di chuyển nhẹ nhàng. Trong khi sản phẩm của IK KIDS dùng đến 6 năm nhưng vẫn chưa từng bị phản ánh.

==>> XEM NGAY: Khám phá ghế chống gù lưng chống cận thị trẻ em luôn bị giấu kín

Chọn ghế chống gù của hãng nào tốt nhất?

Sẽ là một sự đau đầu nhẹ khi bạn đang phân vân không biết nên mua sản phẩm bàn học thông minh của hãng nào là tốt nhất? Nhưng nếu tinh ý, lý trí của bạn hoàn toàn có thể giúp bạn chọn được một thương hiệu uy tín.

IK KIDS là bạn học thông minh với chức năng chống gù chống cận tuyệt vời. Được sản xuất trên đây truyền công nghệ Nhật Bản, giúp cột sống của bé luôn được bảo vệ hoàn hảo dưới mọi tác động và tư thế của việc ngồi học mang lại.

Ngoài ra IK KIDS là đơn vị duy nhất bảo hành sản phẩm ghế chống gù lên tới 6 năm. Thời gian bảo hành này chỉ có những thương hiệu uy tín số 1 mới dám cam kết một thời gian lâu dài như vây.

Ngoài ra IK KIDS còn có các showroom trải dài khắp cả nước, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc, lắp đặt miễn phí với các khách hàng trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thái Bình.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy