Khám phá ghế chống gù lưng chống cận thị trẻ em luôn bị giấu kín

08:05 09/05/2020

Ghế chống gù lưng, chống cận thị cho trẻ em ngày nay phát triển mạnh mẽ về số lượng và chất lượng. Chất lượng tốt thì đi đôi với giá thành sẽ cao. Nhưng đôi khi có những bí mật mà khi bạn đi mua ghế chống gù chống cận thị không phải lúc nào nhân viên bán hàng cũng nói cho bạn biết.

Ghế chống gù không hề có tuổi thọ 18 năm như trong quảng cáo sản phẩm.

Khi bạn đưa bé đến bất cứ một showroom nào bạn cũng đều được nhân viên tư vấn bán hàng chăm sóc tương đối tỉ mỉ. Tuy nhiên những thắc mắc của bạn nhiều khi chính nhân viên tư vấn bán hàng cũng không thể giải thích được cho bạn. Hoặc chính nhân viên tư vấn cũng không hiểu hết về tác dụng của sản phẩm.

ghế chống gù lưng LEX 519 màu xanh
Ghế điều chỉnh độ cao màu hồng LEX – 106 với sức hút khó cưỡng

Bạn đã từng nghe nhân viên tư vấn sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 3 đến 18 tuổi. Nhưng thực tế không phải sản phẩm có độ bền tới 18 năm, mà thậm chí là hơn nếu bạn giữ gìn tốt. Mà sản phẩm dành cho trẻ từ 3 tuổi đã có thể sử dụng. Thậm chí thanh thiếu niên 18 tuổi cũng có thể sử dụng được sản phẩm ghế chống gù lưng chống cận thị.

Chiều cao điều khiển lên xuống của ghế chống gù trẻ em vô cùng dễ dàng.

Tất nhiên là sẽ không dễ dàng như bạn nghĩ. Nghe nói đơn giản vậy nhưng bạn phải thực hiện ít nhất 3 thao tác mới có thể điều chỉnh độ cao của ghế chống gù cho trẻ em được phù hợp nhất với độ tuổi của bé.

Tất nhiên với sự chắc chắn của nhà thiết kế, để việc nâng lên hạ xuống chiều cao của ghế được như ý bạn vẫn cần phải tốn một chút sức lực. Nói vậy không có nghĩa là mọi việc tương đối khó khăn. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong quá trình vận hành, bạn hoàn toàn có thể nhờ nhân viên hướng dẫn thao tác. Đến khi nào bạn hoàn toàn quen với việc điều chỉnh thì dừng lại.

Có nhiều trường hợp khách hàng khi mang sản phẩm về nhà lại lúng túng không biết thao tác, lại phải nhờ nhân viên đến hướng dẫn lại. Vì vậy bạn hãy thành thạo các thao tác trước khi nhân viên lắp ráp rời đi để việc nâng hạ chiều cao ghế chống gù lưng trẻ em được dễ dàng nhất.

bàn ghế học chống gù cho bé
Bàn học LEX được làm từ gỗ cao cấp, có khả năng chống cong vênh

Cột sống bé được giữ thẳng nhờ miếng đệm lót lưng và mông không được tiết lộ.

Có một thực tế rằng chính nhờ miếng đệm mông và lót lưng hình bán nguyệt giúp cột sống bé luôn được giữ thẳng. Nếu bạn để ý kỹ, những chiếc ghế chống gù chống cận luôn luôn có hình đệm mông và đệm lưng bằng miếng cao su non.

Hình bán nguyệt dưới mông giúp phần mông ngay từ đầu đã được cố định. Đây cũng chính là phần bắt đầu xương sống. Phần dưới cố định chuẩn sẽ kéo theo nhiều yếu tố thuận lợi phía trên và dễ dàng điều chỉnh hơn.

Phần đệm lưng cũng là hình bán nguyệt, là một yếu tố không thể thiếu để định hình cột sống dọc từ cổ đến mông. Nhờ có phần đệm phía mông ổn định và cố định phần gốc nên việc miếng lót lưng ôm sát lưng giúp toàn thân dựa vào phần đệm, giải phóng tối đa sức nặng cơ thể đè lên cột sống.

==>> XEM NGAY: Chuyên gia bật mí cách Mua Ghế học tập Chống gù chuẩn nhất

Phần dây đai của ghế chống gù lưng có tác dụng gì?

Lúc đầu có lẽ bạn sẽ nhìn phần dây đai hơi vướng víu và cảm thấy nó thừa thãi. Bạn có thể hỏi công dụng của dây đai là gì? Với những nhân viên tư vấn lâu năm họ sẽ hiểu được tầm quan trọng của dây đai và trả lời cho bạn. Nhưng nếu bạn không hỏi thì nhân viên cũng sẽ ko cho bạn biết vì sao lại có dây đai này.

ghế xoay nâng hạ chiều cao chống gù lưng
Ghế ngồi học chống gù giúp trẻ ngồi đúng tư thế

Ghế chống gù lưng trẻ em không thể thiếu được phần dây đai. Dây đai này có tác dụng ngăn không cho bé nhoài người về phía trước. Nếu bé nhoài người về phía trước, tay kê vào bàn, cột sống sẽ bị cong. Thời gian lâu như vậy sẽ là cột sống bé bị cong, gây nên chứng cong vẹo cột sống ở trẻ nhỏ.

Phần dây đai sau khi trẻ đã quen thì bạn có thể không cần dùng đến nó nữa. Quan trọng nhất là định hình tư thế ngồi cho trẻ lúc đầu như thế nào. Hình thành tư thế ngồi học cho trẻ càng sớm thì việc bảo vệ cho bé càng được tốt hơn về sau.

Bánh xe của ghế chống gù chống cận trẻ em có thể xoay 360 độ.

Có lẽ rất ít nhân viên tư vấn cho bạn biết rằng bánh xe có thể xoay 360 đợ. Chỉ khi bạn về nhà và vô tình bạn phát hiện ra điều này. Nhưng phần bánh xe của ghế chống gù lại tạo ra sự thư giãn thoải mái khi ngồi học. Bé ngồi học lâu sẽ mỏi người, giảm sự tập trung. Với bánh xe 360 độ bé có thể ngồi ngay tại bàn, xoay ghế theo ý thích, vừa thư giãn, vừa tạo được sự sảng khoái giúp việc học tập trở lên thích thú hơn. Tuy nhiên bạn vẫn cần phải biết Mẹo chọn Ghế học sinh chống gù lưng để lựa chọn được những bộ bàn ghế cho bé tốt nhất để phục vụ bé học tập được tốt hơn.

Bằng những kiến thức bạn có được, hi vọng bạn sẽ tìm cho con mình một sản phẩm ưng ý nhất. Đặc biệt bạn nên chọn ghế chống gù cho trẻ ở các cơ sở uy tín để yên tâm về chất lượng, và IK KIDS chính là địa điểm tốt để bạn lựa chọn đến. IK KIDS là thương hiệu đã khẳng định được chất lượng sản phẩm nên bạn hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm và mua sắm tại đây.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy