Bộ Bàn Ghế Học Sinh Tiểu Học Vì Sao Cần Mua Tốt Ngay Từ Đầu?

08:05 11/04/2020

Bộ bàn ghế học sinh tiểu học là nơi trẻ ngồi học tập hằng ngày. Nó gắn liền với bé trong suốt quá trình học tập và trưởng thành. Do đó, bố mẹ cần lựa chọn cho trẻ bộ bàn học phù hợp nhất. Vậy, khi nào bố mẹ nên mua bộ bàn ghế học sinh IK KIDS cho con của mình?

Vài nét về bộ bàn ghế học sinh IK KIDS

Bộ bàn ghế thông minh của IK KIDS là sản phẩm có nhiều tiện ích với trẻ. Nó có nhiều tình năng tác dụng nhằm bảo vệ sức khỏe cho trẻ. Vài nét về sản phẩm này như sau:

Điều chỉnh các thông số chiều cao

==>> XEM THÊM: Bàn Ghế Học Sinh Tiểu Học Giá Sách Nhập Khẩu Chọn Sao Cho Đúng?

bàn học trẻ em thông minh IK KIDS
Bộ bàn ghế thông minh của IK KIDS có khả năng thay đổi độ cao phù hợp với thể hình của người ngồi

Bộ bàn ghế thông minh của IK KIDS có khả năng thay đổi độ cao phù hợp với thể hình của người ngồi. Vì vậy, bố mẹ có thể điều chỉnh thông số chiều cao phù hợp với trẻ để trẻ ngồi thoải mái nhất. Điều này giúp trẻ không bị vẹo cột sống hay gù lưng.

Bàn học thông minh IK KIDS có  tông màu đa dạng

IK KIDS cung cấp nhiều sản phẩm bàn học có nhiều màu sắc khác nhau. Cụ thể như: Màu xanh lá cây, màu vàng nhạt, màu hồng phấn… Vì vậy, bố mẹ có thể lựa chọn bàn học theo màu sắc yêu thích của trẻ. Để giúp con chọn bàn ghế học sinh tiểu học tại Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh, toàn quốc thì cha mẹ nên cần tránh sai lầm nếu không chọn màu sắc phù hợp cho trẻ.

Thiết kế bàn học IK KIDS có nhiều ngăn kéo

Các mẫu bàn học của IK KIDS được thiết kế có nhiều ngăn kéo. Do đó, bé có thể để đồ dùng học tập hay sách vở vào các ngăn kéo đó. Điều này giúp trẻ hình thành thói quen sắp xếp đồ dùng ngăn nắp, gọn gàng. Hơn nữa, nó sẽ giúp trẻ thấy yêu thích góc học tập của mình hơn.

==>> XEM THÊM: Mách Bạn Chọn Bàn Ghế Học Sinh Tiểu Học Có Giá Sách Siêu Chuẩn

ghế chống gù lưng thủy lực cho trẻ nhỏ
Bàn học của IK KIDS giúp trẻ hình thành thói quen sắp xếp đồ dùng ngăn nắp, gọn gàng

Khi nào phụ huynh nên mua bộ bàn ghế thông minh cho bé

Nhiều bố mẹ không biết nên mua bộ bàn ghế học sinh tiểu học chống gù khi nào là phù hợp. Các chuyên gia khuyên rằng phụ huynh nên mua bàn học thông minh cho trẻ ngay khi vào lớp 1. Bởi lúc này, trẻ bắt đầu làm quen với việc học cần phải hình thành tư thế ngồi chuẩn ngay khi đến trường. Vì vậy IK KIDS Mách bố mẹ cách chọn mua bàn ghế tiểu học chuẩn nhất mà nhiều người không biết để giúp bé có bộ bàn ghế học tốt nhất.

Nếu như ngay từ lớp 1 trẻ ngồi học sai tư thế thì sẽ rất khó có thể sửa đổi. Hơn nữa, nếu để trẻ ngồi sai tư thế trong thời gian dài sẽ dẫn đến gù lưng hay cong vẹo cột sống. Điều này còn ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất của trẻ. Vì vậy, bố mẹ mua bàn học thông minh cho bé ngay từ khi vào lớp 1 là phù hợp nhất.

Một số điểm chú ý khi tìm mua bàn học chống gù cho bé

==>> XEM THÊM: Bàn Học Sinh Tiểu Học Ở Nhà Chống Gù Chống Cận Vì Sao Phải Mua?

bàn ghế học sinh thông minh IK KIDS
Phụ huynh nên mua bàn học thông minh cho trẻ ngay khi vào lớp 1

Khi tìm mua bàn học chống gù cho trẻ bố mẹ cần lưu ý một số điểm như sau:

  • Lựa chọn thương hiệu cung cấp bàn học thông minh uy tín như IK KIDS. Điều này sẽ giúp bố mẹ tránh mua phải hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng. Hơn nữa, nó cũng giúp phụ huynh tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn.
  • Lựa chọn loại bàn học có màu sắc và thiết kế theo sở thích của trẻ. Nó sẽ giúp trẻ thấy yêu thích không gian học tập của mình từ đó tự giác ngồi vào bàn học.
  • Chọn bàn học thông minh của IK KIDS có gắn thêm giá sách hoặc móc treo. Nó sẽ giúp trẻ có thêm không gian để đồ vật yêu thích của mình.

Tóm lại, bộ bàn ghế học sinh tiểu học chống gù rất có ích với bé. Bố mẹ nên lựa chọn bàn học thông minh cho bé ngay khi vào lớp 1. Hy vọng những thông tin bài viết cung cấp ở trên giúp bố mẹ chọn mua được bàn học phù hợp cho trẻ.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy