Mua Bàn Ghế Học Sinh Tiểu Học Tại Đà Nẵng Cần Tránh Sai Lầm Gì?

08:05 10/04/2020

Bàn ghế học sinh tiểu học tại Đà Nẵng khi chọn cha mẹ cần tránh sai lầm mà nhiều phụ huynh từng mắc phải. Bàn học là thứ vật dụng gắn bó mật thiết với học sinh. Nó đồng hành với các bé trong suốt quá trình học tập và trường thành. Do  đó bố mẹ cần phải biết cách chọn bàn ghế phù hợp với trẻ. Hiện nay, tại Đà Nẵng nhu cầu mua bàn ghế học tập đang tăng lên từng ngày. Vậy, cách chọn bàn ghế học sinh tiểu học Đà Nẵng như thế nào để tránh sai sót. Phụ huynh hãy nghiên cứu những thông tin sau.

Sai lầm thường thấy của phụ huynh khi mua bàn học cho bé

Nhiều phụ huynh cảm thấy lo lắng khi chọn bàn học cho bé yêu của mình. Trẻ thường hay kêu ca về việc cảm thấy mệt mỏi khó chịu khi ngồi học lâu trên bàn. Hơn nữa, trẻ thường vặn vẹo ngồi không đúng tư thế khi ngồi học. Điều này sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển thể chất của trẻ. Vậy tại sao phụ huynh không chọn bàn ghế học thông minh của IK KIDS để trẻ có tư thế ngồi học chuẩn tránh gây hiện tượng mệt mỏi?

==>> XEM NGAY: Bàn Ghế Học Sinh Tiểu Học Giá Sách Nhập Khẩu Chọn Sao Cho Đúng?

ghế chống gù lưng thủy lực cho trẻ nhỏ
Các chuyên gia đã khuyến cáo bố mẹ nên mua bàn học thông minh cho trẻ

Các bậc phụ huynh cũng đã nhờ tư vấn từ bạn bè hoặc lên mạng tìm hiểu nhưng không thể chọn được cho trẻ chiếc bàn học phù hợp. Họ thường chọn những chiếc bàn có kích thước không phù hợp với trẻ. Hơn nữa,  những bộ bàn học bố mẹ chọn sau vài năm thường không vừa vặn với chiều cao của trẻ nữa. Chính vì vậy, các chuyên gia đã khuyến cáo bố mẹ nên mua bàn học thông minh cho trẻ.

Bàn học thông minh có những tính năng phù hợp với trẻ

Để giải quyết những vấn đề bố mẹ gặp phải ở trên, tại Đà Nẵng nhiều người đã lựa chọn cho bé chiếc bàn học thông minh. Nó có những tính năng tiện ích như sau:

Tính năng điều chỉnh độ cao linh hoạt

Bàn học thông minh sở hữu tính năng điều chỉnh độ cao phù hợp với chiều cao của trẻ tiểu học. Do đó nó phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Sản phẩm này còn có tác dụng rất hiệu quả trong việc chống gù chống cận cho trẻ nhỏ.

==>> XEM NGAY: Xu Hướng Chọn Bàn Học Sinh Tiểu Học TpHCM Là Loại Bàn Nào?

bàn học trẻ em thông minh IK KIDS
Bàn học thông minh sở hữu tính năng điều chỉnh độ cao phù hợp với chiều cao của trẻ tiểu học

Trẻ có thể sử dụng chiếc bàn học này vào nhiều mục đích khác nhau. Trẻ có thể làm bài tập, đọc truyện, tập vẽ hay ngồi chơi trên bộ bàn học này. Ngoài ra, bố mẹ cũng có thể ngồi làm việc tại đây nếu cần thiết. Bởi những chiếc bàn học của IK KIDS có thể phù hợp với chiều cao từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi. Và một điều vô cùng quan trọng khi chọn bàn ghế cho trẻ, đó là chiều cao bàn ghế học sinh tiểu học chuẩn của Bộ y tế cha mẹ cần biết để điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp với trẻ.

Bàn học thông minh có thể thay đổi độ nghiêng mặt bàn

Những sản phẩm bàn học thông minh của IK KIDS có thể thay đổi độ nghiêng mặt bàn từ 0 đến 80 độ. Do vậy,  trẻ có được góc nhìn phù hợp khi ngồi học. Điều này giúp bảo vệ tối đa đôi mắt của trẻ. Khi điều chỉnh độ nghiêng mặt bàn, sách vở của bé không bị rơi bởi mặt bàn được phủ lớp sơn tránh sự trơn trượt. Vì vậy, bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi chọn sản phẩm này.

Bàn học thông minh có thiết kế bắt mắt với trẻ

==>> XEM NGAY: Mua Bàn Ghế Học Sinh Tiểu Học Ở Đâu Để Có Chất Lượng Tốt?

bàn học thông minh Raymond IK KIDS
Bộ bàn học thông minh của IK KIDS có thiết kế bắt mắt phù hợp với nội thất căn phòng

Bộ bàn học thông minh của IK KIDS có thiết kế bắt mắt phù hợp với nội thất căn phòng. Nó không chỉ đem lại không gian sang trọng cho phòng của bé. Mà nó còn đem đến góc học tập thú vị cho bé. Trẻ sẽ cảm thấy thích thú và tự giác hơn trong việc học khi ngồi học trên bộ bàn học này.

Như vậy, dựa vào những đặc đặc điểm trên. Bố mẹ có thể lựa chọn bàn ghế học sinh tiểu học tại Đà Nẵng phù hợp. Có thể tránh những sai lầm cơ bản. Nếu như bố mẹ muốn mua bàn học cho trẻ có chất lượng tốt. Hãy đến với IK KIDS để có được sản phẩm tốt nhất.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy