Mách bố mẹ cách chọn mua bàn ghế tiểu học chuẩn nhất

08:05 10/04/2020

Bàn ghế tiểu học ở độ tuổi trẻ đến trường, các bé cần phải được tạo điều kiện tốt nhất để học tập và phát triển. Trong đó, bàn học là vật dụng rất quan trọng đối với trẻ. Vì vậy, bố mẹ phải lựa chọn cho trẻ bộ bàn học phù hợp nhất. Bài viết dưới đây mách bố mẹ cách chọn mua bàn ghế học sinh tiểu học chuẩn nhất.

Chú ý yếu tố an toàn khi mua bàn học

Trẻ em ở độ tuổi tiểu học thường có tính hiếu động tinh nghịch. Hơn nữa, hằng ngày trẻ ngồi học trên bàn trong một thời gian dài. Do vậy, khi mua bàn ghế tiểu học bố mẹ cần chú ý đến yếu tố an toàn.

ghế ngồi học bài chống gù lưng thủy lực
Khi mua bàn ghế tiểu học bố mẹ cần chú ý đến yếu tố an toàn

Lưu ý đầu tiên, bố mẹ không được chọn mua bàn học cho bé tiểu học làm từ các chất liệu dễ vỡ như kính. Hiện nay, đa số phụ huynh đều lựa chọn bàn ghế học sinh thông minh bằng gỗ cho bé. Ngoài ra, nhiều bố mẹ cũng lựa chọn bàn học bằng chất liệu nhựa an toàn cho bé.

Ngoài ra, nhiều chuyên gia khuyên bố mẹ nên chọn bàn học thông minh chống gù cho bé của mình. Điều này sẽ giúp cho trẻ ngăn chặn các căn bệnh gù lưng, cận thị giúp trẻ có điều kiện phát triển toàn diện.

Chọn bàn ghế tiểu học hướng đến sở thích của trẻ

Khi lựa chọn bàn ghế cho bé tiểu học bố mẹ cần hướng đến sở thích của trẻ. Cụ thể như sau:

Chọn loại bàn có kích thước nhỏ nhắn vừa vặn

Hầu hết các trẻ tiểu học đều thích những loại bàn có kích thước vừa vặn, nhỏ nhắn. Khi ngồi học trên bộ bàn như vậy sẽ tạo sự cân xứng giữa bé và bàn học. Điều này sẽ giúp cho bé thích thú hơn với việc học.

==>> XEM NGAY: Kích thước bàn ghế học sinh tiểu học như thế nào là đạt chuẩn?

bàn học trẻ em thông minh IK KIDS
Bàn học có màu sắc bắt mắt sẽ khiến trẻ thích thú hơn với việc học

Chọn bàn học có màu sắc bắt mắt

Màu sắc là yếu tố thu hút sự quan tâm của trẻ tiểu học. Bàn học có màu sắc bắt mắt sẽ khiến trẻ thích thú hơn với việc học. Hiện nay, bàn học được bán trên thị trường có nhiều màu sắc khác nhau như: Màu xanh lá cây, màu hồng, màu vàng nhạt… Bố mẹ có thể dựa vào màu sắc mà bé yêu thích để chọn loại bàn phù hợp.

Bàn học có màu sắc bắt mắt còn giúp trẻ có thói quen tự giác ngồi vào bàn học. Bố mẹ sẽ không còn phải lo lắng phải quát mắng trẻ ngồi vào bàn. Thay vào đó trẻ sẽ cảm thấy thu hút để tự giác ngồi vào bàn học. Bênh cạch việc chú ý chọn lựa màu sắc thì việc chọn chiều cao bàn ghế học sinh tiểu học chuẩn của Bộ y tế cha mẹ cần biết để có sự lựa chọn hoàn hảo cho con em của mình những bộ bàn ghế phù hợp nhất.

Chọn địa chỉ mua bàn ghế tiểu học uy tín

Chi phí để bố mẹ mua bàn học cho trẻ không lớn nhưng để đem lại hiệu quả học tập là vấn đề rất quan trọng. Bố mẹ cần phải chọn địa chỉ cung cấp bàn học uy tín chất lượng. Vì vậy, nhiều người đã chọn IK KIDS là đối tác tin cậy của mình.

Showroom IK KIDS Hà Nội
Bố mẹ cần phải chọn địa chỉ cung cấp bàn học uy tín chất lượng như IK KIDS

IK KIDS luôn đem lại sự hài lòng với khách hàng. Bố mẹ chọn bàn học thông minh của IK KIDS đều cảm thấy yên tâm về việc học của trẻ. Bàn học IK KIDS luôn giúp trẻ có điều kiện học tập tốt nhất.

Ngoài ra, bàn học thông minh của IK KIDS còn giúp trẻ chống lại các căn bệnh học đường. Vì vậy, lựa chọn bàn học IK KIDS cho trẻ tiểu học là sự lựa chọn đúng đắn.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy