Sai Lầm Khi Nghĩ Bàn Học Thông Minh Là Bàn Học Gấp Gọn Thông Minh

08:05 16/02/2022

Có nhiều cha mẹ hiện đang có sự sai lầm khi nghĩ, bàn học gấp gọn thông minh chính là bàn học thông minh. Đây chính là một sự sai lầm nghiêm trọng nếu như bạn chỉ nhìn vào câu từ “thông minh”. Nhưng thực tế, đây là hai loại bàn hoàn toàn khác nhau. Khác nhau từ cấu tạo, kiểu dáng và công dụng cũng hoàn toàn khác nhau. Nên cha mẹ cần phải tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ. Để có thể biết được chính xác những công dụng và tác dụng của từng loại bàn học. Tránh nhầm lẫn và mua phải bàn học không đúng mục đích.

bàn học nâng hạ chiều cao có giá sách h8 ghế 811 màu hồng
Mẫu bàn học thông minh chống gù chống cận của IK KIDS

Sự Khác Nhau Về Bàn Học Thông Minh Và Bàn Học Thông Minh Gấp Gọn

Để có thể làm rõ được sự khác nhau hoàn toàn giữa 2 loại bàn học này. Thì chúng ta cần làm rõ những đặc điểm, cũng như công dụng của từng loại bàn học với trẻ nhỏ. Để nhận ra sự khác biệt rõ ràng đến từ hai loại bàn học này. Như vậy thì cha mẹ sẽ có được những cái nhìn tổng quan nhất. Và lựa chọn đúng nhất với mục tiêu bảo vệ sức khỏe học đường của con em mình.

Khác nhau về kiểu dáng bàn học thông minh và bàn học gấp gọn

Thật ra sự khác nhau giữa bàn học thông minh và bàn học gấp gọn thông minh là rất dễ phân biệt. Nhất là về kiểu dáng thì có sự khác biệt hoàn toàn và rất dễ để nhận biết.

Kiểu dáng bàn học thông minh

Bàn học thông minh được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại. Và mang một phong cách chuẩn của Châu Âu. Nên kiểu dáng vô cùng sang trọng cũng như hợp với xu thế hiện đại. Bộ bàn học cũng chính là điểm nhấn, giúp căn phòng học của trẻ thêm sang trọng và cuốn hút.

Nếu để tìm được một bộ bàn ghế học bài có kiểu dáng thiết kế sang trọng nhất và hiện đại nhất. Chắc chắn đó phải là những bộ bàn ghế học bài thông minh của IK KIDS. Nó sẽ làm hài lòng trẻ nhỏ và chinh phục phụ huynh dù khó tính nhất.

Bàn học thông minh mang kiểu dáng chân bàn cao, các chi tiết liên kết khá chắc chắn. Sự đồng bộ trong thiết kế tạo nên sự mềm mại cho chiếc bàn học. Nhưng vẫn luôn đảm bảo độ cứng vững cần thiết. Để luôn đảm bảo an toàn trong quá trình trẻ ngồi học tập.

==>> XEM BÀI VIẾT: Sai Lầm Khi Nghĩ Bàn Học Thông Minh Là Bàn Học Gấp Gọn Thông Minh

bàn ghế học sinh thông minh IK KIDS lex 607/w2 cao cấp chống gù
Các mẫu bàn học thông minh IK KIDS được thiết kế nhỏ gọn, chống gù chống cận hiệu quả

Kiểu dáng bàn học gấp gọn thông minh

Bàn học gấp gọn thông minh lại có kiểu dáng hoàn toàn khác biệt. Đây là loại bàn được thiết kế khá nhỏ gọn. Chân bàn có thể thu vào và duỗi ra tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người. Chính nhờ đặc điểm chân bàn có thể duỗi ra khi cần sử dụng. Và gấp vào khi thôi sử dụng và cất đi. Mà đã được biết đến với tiếng là thông minh. Rõ ràng sự khác biệt rất lớn trong khâu thiết kế và ngoại hình. Là điều khiến ta dễ dàng phân biệt nhất.

Bàn học gấp gọn thông minh có chiều cao của bàn chỉ rơi vào khoảng 30 đến 35cm. Đây là đặc điểm của loại bàn học này bởi vì không dùng tới ghế. Cũng vì không cần dùng tới ghế, và các kích thước nhỏ gọn. Nên người dùng có thể dễ dàng di chuyển tới mọi vị trí. Đây có thể coi là loại bàn di động. Còn loại bàn học thông minh là bàn học cố định, hạn chế di chuyển.

Bàn học thông minh gấp gọn
Bàn học thông minh gấp gọn có kiểu dáng khác biệt với bàn học thông minh

Khác nhau về chức năng

Sự khác biệt về chức năng của những bộ bàn học thông minh và bàn học gấp gọn thông minh. Cũng tạo ra rất nhiều sự khác biệt đáng kể.

Chức năng bàn học thông minh chống gù chống cận

Những bộ bàn ghế học bài thông minh hiện nay của IK KIDS. Được biết đến là một trong những bộ bàn ghế học tập có chức năng chống gù chống cận hiện đại nhất. Đây là chức năng chính của bộ bàn ghế học tập, để giúp trẻ nhỏ có một tư thế ngồi học chuẩn. Cũng như định hình cho trẻ có một tư thế ngồi học đúng trong tương lai.

Ngoài chức năng chống gù chống cận được biết đến gắn liền với bàn học thông minh của IK KIDS. Bộ bàn ghế còn có rất nhiều những tính năng vô cùng hữu dụng. Có thể kể đến như tính năng nâng hạ chiều cao của bàn ghế. Để giúp trẻ nhỏ luôn luôn có được một chiều cao phù hợp.

Mặt bàn cũng có thể tạo nên các góc nghiêng khác nhau từ 0 tới 80 độ. Và dễ dàng điều chỉnh góc nghiêng của mặt bàn phù hợp với tư thế ngồi học của trẻ.

Mặt bàn học được sơn phủ một lớp sơn chống lóa, để ngăn ngừa ánh sáng phản ngược lên đôi mắt của trẻ. 

Bàn học còn được tích hợp những chiếc giá sách tiện lợi. Có tác dụng hỗ trợ cho trẻ nhỏ hình thành thói quen ngăn nắp sau mỗi giờ học tập.

==>> XEM BÀI VIẾT: Sai Lầm Khi Chọn Bàn Học Có Mặt Phẳng Nằm Ngang Cho Trẻ Học Bài

bàn ghế học sinh thông minh lex 120 mới nhất 2020
Công dụng chính của bàn học thông minh IK KIDS là chống gù chống cận

Chức năng bàn học thông minh gấp gọn

Bàn học thông minh gấp gọn được gọi như vậy bởi nó có thể gấp gọn chân và cất đi sau mỗi lần sử dụng. Có hay chăng thì thêm một vài tính năng khác như có khe cắm Ipad. Và chức năng chính của bàn học này là để cha mẹ sử dụng để máy tính làm việc. Nếu cha mẹ nào cho con ngồi học thì cũng chỉ có tác dụng để trẻ để sách vở và học.

Và chức năng được yêu thích nhất chiếc bàn học này, đó chính là có thể giúp căn phòng gọn gàng. Bởi khi không dùng, người dùng có thể thu chân bàn lại và cất đi.

Bàn học gấp gọn có công dụng làm việc và học tập thông thường
Bàn học gấp gọn có công dụng làm việc và học tập thông thường

Khác nhau về tác dụng với sức khỏe của trẻ.

Sức khỏe học đường là một trong những vấn đề được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Vấn đề giúp trẻ nhỏ bảo vệ sức khỏe học đường đã không còn là của riêng nhà trường. Mà là vấn đề của toàn xã hội để bảo vệ trẻ nhỏ.

Trong khi những bộ bàn ghế học bài thông minh có chức năng chống gù chống cận của IK KIDS. Có tác dụng hỗ trợ trẻ nhỏ trong việc học đúng tư thế. Qua đó phòng chống được những căn bệnh học đường nguy hiểm như gù lưng hay cận thị.

Thì những chiếc bàn học thông minh gấp gọn lại không làm được điều này. Nó chỉ đơn thuần là một chiếc bàn và không có những công dụng trong việc hỗ trợ sức khỏe học đường cho trẻ. Bộ bàn học này còn không đủ tiêu chuẩn của bộ bàn ghế học tập khi không có ghế đi kèm. Nên cha mẹ cần phải hết sức cân nhắc nếu muốn lựa chọn chiếc bàn học dành cho trẻ.

Lựa Chọn Bàn Học Bài Cho Trẻ Như Thế Nào Để Tránh Mắc Sai Lầm?

Sai lầm trong những cách lựa chọn bàn ghế học bài diễn ra khá phổ biến. Nguyên nhân chính đều xuất phát từ việc thiếu hiểu biết của cha mẹ. Hoặc cha mẹ học sinh không tìm hiểu kỹ trước khi mua bàn học. Dẫn tới nhiều sai lầm trong cách lựa chọn bàn học. 

Cha mẹ thường sai lầm trong cách lựa chọn bàn ghế học bài cho trẻ nhỏ như mua một bộ bàn ghế cho trẻ học trong nhiều năm. Hay mua bàn học có mặt phẳng nằm ngang, bàn học không có chức năng nâng hạ chiều cao. Mua ghế học bài không có tựa lưng, hay mua bàn ghế học bài ở địa chỉ không uy tín…

==>> XEM BÀI VIẾT: Cách Chọn Bàn Học Gấp Gọn Thông Minh Chất Lượng Tốt Nhất

bộ bàn ghế chống gù lưng chống cận thị Lex 502/106 màu xanh nhỏ gọn
Chọn mua bàn học IK KIDS chính hãng để giúp trẻ phòng chống gù lưng, cận thị

Để giảm thiểu những sai lầm trong quá trình chọn bàn học. Cha mẹ cần tìm hiểu kỹ trước khi mua. Hoặc mua những bộ bàn ghế học bài thông minh chính hãng của IK KIDS. Để các chức năng thông minh của bàn học hỗ trợ trẻ nhỏ có tư thế ngồi học chuẩn. Sẽ rất hữu ích với sức khỏe học đường của trẻ nhỏ. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của IK KIDS để được tư vấn chính miễn phí về bộ bàn ghế học bài cho trẻ nhỏ.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy