Bàn Ghế Học Sinh Tiểu Học Nhập Khẩu Cần Chú Ý Tới Chất Liệu

08:05 13/04/2020

Bàn ghế học sinh tiểu học đóng vai trò quan trọng tới chất lượng những buổi học bài ở nhà của trẻ. Nhưng nhiều bố mẹ khi mua bàn học cho trẻ thường không chú ý tới chất liệu sản phẩm. Họ chú trọng vào kích thước, kiểu dáng và giá cả hơn là là chất liệu. Đây là một suy nghĩ sai lầm ảnh hưởng tới quá trình học tập của trẻ. Vậy tại sao bố mẹ nên quan tâm tới chất liệu bàn ghế học sinh cấp 1?

Tại sao bố mẹ cần chú ý chất liệu khi mua bàn học cho trẻ

Khi chọn mua bàn học sinh tiểu học cho trẻ, bố mẹ thường chọn những loại bàn giá rẻ có kích thước lớn. Bởi họ nghĩ rằng như vậy trẻ sẽ dùng được trong nhiều năm. Tuy nhiên, điều này sẽ dẫn tới việc trẻ mắc các căn bệnh liên quan đến học đường. Tại sao cha mẹ không lựa chọn các mẫu bàn ghế học thông minh cho bé để có hiệu quả tốt hơn?

==>> XEM NGAY: Bàn Ghế Học Sinh Tiểu Học Giá Sách Nhập Khẩu Chọn Sao Cho Đúng?

mẫu bàn ghế chống gù nâng hạ chiều cao
Bố mẹ thường chọn những loại bàn có kích thước lớn để trẻ sẽ dùng được trong nhiều năm

Hơn nữa, phụ huynh thường thích đồ rẻ mà không để ý tới chất liệu đó có an toàn với bé hay không. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, thời gian trẻ ngồi học bài bằng với thời gian làm việc của dân văn phòng. Điều này cho thấy trẻ tiếp xúc với bàn học trong thời gian rất lâu. Nếu như chất liệu bàn ghế cho học sinh tiểu học không an toàn thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của trẻ.

Ngoài ra, da của trẻ thuộc đối tượng nhạy cảm nhất. Việc tiếp xúc lâu với loại bàn chất liệu không đảm bảo sẽ dễ khiến trẻ bị dị ứng. Hơn nữa, bàn học của trẻ không có lớp chống lóa sẽ khiến trẻ dễ bị mỏi mắt, cận thị.

Chất liệu bàn học thông minh cho học sinh tiểu học

==>> XEM NGAY: Mẫu Bàn Ghế Cho Học Sinh Tiểu Học IK KIDS Ngăn Chặn Bệnh Học Đường

ghế chống gù lưng thủy lực cho trẻ nhỏ
Sản phẩm bàn học thông minh có thiết kế bắt mắt, kiểu dáng sang trọng

Trên thị trường hiện nay có nhiều bàn ghế học sinh tiểu học nhập khẩu từ nước ngoài. Những sản phẩm này có thiết kế bắt mắt, kiểu dáng sang trọng. Bố mẹ sẽ cảm thấy ưng ý khi chọn mua những sản phẩm này. Tuy nhiên, thực tế bố mẹ cần chú ý tới chất liệu của bàn học. Phụ huynh cần đảm bảo rằng trẻ sử dụng loại bàn đó không gây hại cho sức khỏe. Tác dụng của những bộ bàn ghế thông minh của IK KIDS là câu trả lời Có nên mua bàn học sinh tiểu học ở nhà chống gù chống cận hoàn hảo nhất mà nhiều phụ huynh đang thắc mắc.

Đa dạng chất liệu bàn học sinh thông minh

Thị trường bàn học thông minh hiện nay khá đa dạng với nhiều chất liệu như: Bàn học thông minh bằng gỗ, bàn ghế học kim loại, bàn ngồi học nhựa… Mỗi loại bàn học có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt.

Tuy nhiên, sản phẩm bàn học thông minh bằng gỗ vẫn được các bậc phụ huynh lựa chọn nhiều nhất. Chất liệu của bàn học thông minh bằng gỗ được làm từ gỗ tự nhiên. Nó đảm bảo an toàn tuyệt đối với trẻ.

Chất liệu gỗ

==>> XEM NGAY: Bàn Học Cho Trẻ Tiểu Học Đặt Vị Trí Phù Hợp Theo Phong Thủy

bộ bàn ghế học bài cho trẻ chống gù S1-519
Bàn học thông minh bằng gỗ được bố mẹ lựa chọn nhiều nhất

Bàn học thông minh bằng gỗ được lựa chọn nhiều nhất bởi độ bền cao, kiểu dáng đẹp, giá thành rẻ, chất lượng ổn định. Quy trình sản xuất, xử lý nguyên liệu của bàn học này được thực hiện kỹ lưỡng, nghiêm ngặt. Vì vậy, nó luôn đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.

Hơn nữa, việc ngăn chặn bệnh học đường nhờ mẫu bàn ghế học sinh tiểu học của IK KIDS còn giúp bảo vệ đôi mắt của bé trong quá trình học tập. Đặc biệt, khả năng chống gù chống cận thị giúp bố mẹ yên tâm hơn khi trẻ ngồi học tập. Ngoài ra, các cạnh góc của bàn học được bo tròn nhằm tránh những thương tích khi trẻ va đập vào bàn.  

Như vậy, với những thông tin trên bố mẹ biết được. Lý do tại sao phải chú ý tới chất liệu khi mua bàn ghế học sinh tiểu học cho trẻ. Hiện nay trên thị trường thiết bị bàn học thông minh. Thương hiệu IK KIDS đang là địa chỉ uy tín nhất. Phụ huynh có thể lựa chọn đơn vị này để mua bàn học cho trẻ.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy