Bàn Học Cho Trẻ Tiểu Học Đặt Vị Trí Phù Hợp Theo Phong Thủy

08:05 13/04/2020

Bàn học cho trẻ tiểu học được bố trí bàn học hợp phong thủy là điều rất quan trọng với việc học của trẻ. Tuy nhiên, nhiều bố mẹ chưa biết cách sắp xếp bàn học của trẻ như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cách đặt bàn học cho trẻ tiểu học hợp phong thủy để bố mẹ tham khảo.

Cách đặt bàn học cho bé có hướng tốt

Nhiều nhà phòng thủy khuyên bố mẹ nên đặt bàn học của trẻ theo hướng Đông Bắc. Đây là hướng được rất nhiều người lựa chọn bởi nó luôn cung cấp đủ năng lượng và ánh sáng tốt nhất cho bé.

Từ xa xưa, các cụ đã cho rằng đặt bàn học cho trẻ em tiểu học theo hướng này là hướng khôn ngoan trong học tập. Nó sẽ giúp trẻ hấp thụ được đầy đủ dưỡng khí cho sự phát triển thể chất toàn diện của trẻ.

==>> XEM THÊM: Bàn Ghế Học Sinh Tiểu Học Giá Sách Nhập Khẩu Chọn Sao Cho Đúng?

bàn ghế học sinh chống gù chống cận
Bố mẹ nên đặt bàn học của trẻ theo hướng Đông Bắc

Ngoài ra, hướng này còn giúp trẻ không bị mỏi mắt dẫn tới cận thị. Tuy nhiên, không phải cứ đặt bàn học thông minh cho trẻ hướng này là tốt. Nhiều trường hợp phải dựa vào tuổi cũng như không gian phòng để đặt bàn học cho phù hợp.

Hướng đặt bàn học cho trẻ tiểu học theo sao Văn Xương

Nhiều người sẽ có thắc mắc đặt bàn học của trẻ theo sao Văn Xương là như thế nào? Vì sao cần phải dựa vào sao này để đặt bàn học cho trẻ?

Lý giải về sao Văn Xương tốt cho việc học của trẻ

Sao Văn Xương là ngôi sao chiếu cho việc học tập của trẻ. Khi đặt bàn học theo sao này trẻ sẽ được may mắn trong học tập. Khiến đầu óc nhanh nhẹn hoạt bát hơn. Hơn nữa, trẻ sẽ có được không gian học tập tốt hơn để có thể phát triển toàn diện. Và bố mẹ nên quan tâm tới chất liệu bàn ghế học sinh tiểu học. Để đảm bảo chất lượng của bộ bàn học tốt nhất. Kết hợp với hướng sao này sẽ giúp trẻ có kết quả học tập tốt hơn.

==>> XEM THÊM: Bàn Ghế Học Sinh Tiểu Học Nhập Khẩu Cần Chú Ý Tới Chất Liệu

bàn học thông minh chống gù chống cận giá rẻ
Sao Văn Xương là ngôi sao chiếu cho việc học tập của trẻ

Tuy nhiên, mỗi người khi sinh ra đều có mệnh riêng của mình. Vì vậy, không phải cứ đặt bàn học theo sao Văn Xương thì chắc chắn sẽ thành đạt. Nó chỉ là điều kiện thuận lợi hơn để trẻ phát triển.

Chọn hướng bàn học cho trẻ theo sao Văn Xương phù hợp với tuổi

Dưới đây là một số hướng bàn học bố mẹ nên chọn cho bé phù hợp với tuổi. Với hướng đó Sao Văn Xương sẽ phù hộ cho trẻ trong việc học hành. Cụ thể như sau:

  • Bố mẹ nên đặt bàn học cho trẻ hướng Đông với những trẻ thuộc tuổi. Quý Sửu, Quý Tỵ, Quý Mão, Quý Mùi, Quý Hợi, Quý Dậu.
  • Bố mẹ nên đặt bàn học cho trẻ hướng Tây với những trẻ thuộc tuổi. Đinh Sửu, Đinh Tỵ,  Đinh Mão, Đinh Mùi, Đinh Hợi, Đinh Dậu, Kỷ Sửu, Kỷ Tỵ, Kỷ Mão, Kỷ Mùi, Kỷ Hợi, Kỷ Dậu.
  • Bố mẹ nên đặt bàn học cho trẻ hướng Nam với những trẻ thuộc tuổi. Ất Mão, Ất Sửu, Ất Tỵ, Ất Hợi, Ất Mùi, Ất Dậu.

==>> XEM NGAY: 5 Lý Do Thuyết Phục Bạn Chọn Bàn Học Cho Học Sinh Tiểu Học IK KIDS

ghế chống gù giá rẻ IK KIDS
Bố mẹ cần phải chọn loại bàn học thông minh chống gù của IK KIDS để trẻ có điều kiện phát triển toàn diện hơn
  • Bố mẹ nên đặt bàn học cho trẻ hướng Bắc với những trẻ thuộc tuổi. Tân Mão, Tân Sửu, Tân Tỵ, Tân Mùi, Tân Hợi, Tân Dậu.
  • Bố mẹ nên đặt bàn học cho trẻ hướng Đông Nam với những trẻ thuộc tuổi. Giáp Tý, Giáp Thìn, Giáp Dần, Giáp Thân, Giáp Ngọ, Giáp Tuất.
  • Bố mẹ nên đặt bàn học cho trẻ hướng Tây Nam với những trẻ thuộc tuổi. Bính Tý, Bính Thìn, Bính Dần, Bính Thân, Bính Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Mậu Thân, Mậu Dần, Mậu Ngọ, Mậu Thìn,  Mậu Tuất.
  • Bố mẹ nên đặt bàn học cho trẻ hướng Tây Bắc với những trẻ thuộc tuổi. Canh Tý, Canh Tuất, Canh Dần, Canh Ngọ, Canh Thìn,  Canh Thân.
  • Bố mẹ nên đặt bàn học cho trẻ hướng Đông Bắc với những trẻ thuộc tuổi. Nhâm Tý, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Nhâm Ngọ, Nhâm Tuất.

Tóm lại, để có không gian học tập tốt nhất. bố mẹ cần phải đặt bàn học cho trẻ tiểu học theo phong thủy. Ngoài ra, bố mẹ cần phải chọn loại bàn học thông minh chống gù của IK KIDS. Để trẻ có điều kiện phát triển toàn diện hơn.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy