Thời Điểm Mua Bàn Học Chống Gù Chống Cận Hà Nội, Tp HCM Tốt Nhất

08:05 23/10/2021

Nếu bạn đang ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Bạn nên đến showroom IK KIDS vào thời điểm nào? Để có thể lựa chọn được những mẫu bàn học chống gù chống cận với mức giá ưu đãi? Và với những phụ huynh muốn mua bàn học, mà lại ở các tỉnh khác.  Thì  có thời điểm nào để mua bàn học chống gù chống cận với giá tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi đi khám phá thời điểm mua bàn học tốt nhất cho trẻ em. Đặc biệt hơn, đây đều là những bộ bàn ghế chống gù chống cận hot nhất hiện nay.

bộ bàn học 120u/w2s hồng
Bàn học thông minh chống gù chống cận của IK KIDS

Vì Sao Lại Chọn Bàn Học Chống Gù Chống Cận?

Cho dù vào những thời điểm diễn ra chương trình khuyến mãi hay không. Thì bạn vẫn nên mua những bộ bàn ghế học bài có chức năng chống gù chống cận cho bé học tập. Bởi những lợi ích mà dòng bàn ghế học tập này mang lại cho trẻ là vô cùng lớn. Trước khi tiết lộ thời điểm mua bàn học chống gù chống cận tốt nhất tại IK KIDS. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những lợi ích nhìn thấy được của bộ bàn học chống gù chống cận cho bé.

Rèn luyện tư thế ngồi học chuẩn cho bé

Chắc chắn bạn đang thắc mắc tại sao bàn học thông minh chống gù chống cận lại có thể rèn luyện cho trẻ Ngồi học đúng tư thế? Đơn giản bởi những bộ bàn học thông minh chống gù chống cận được mô phỏng theo tư thế ngồi học chuẩn của trẻ. Nên khi trẻ ngồi học trên những bộ bàn học chống gù chống cận IK KIDS. Tự khắc trẻ sẽ được định hình ở một tư thế ngồi học chuẩn. Với lưng thẳng và đường cong cột sống tự nhiên hình chữ S. Sẽ luôn tạo ra cảm giác dễ chịu cho trẻ khi ngồi học.

Bộ bàn ghế học bài thông minh ra đời, khắc phục được rất nhiều nhược điểm tồn tại trên bộ bàn học truyền thống. Và khi trẻ đã quen với tư thế chuẩn nhờ vào thiết kế thông minh của bàn ghế học. Thì thói quen ngồi học chuẩn hình thành chỉ còn là điều sớm hay muộn. Và khi đã hình thành được một thói quen ngồi học chuẩn. Cho dù ở bất kỳ nơi đâu, bạn cũng không cần phải lo lắng về tư thế ngồi học của trẻ.

==>> XEM NGAY: Thời Điểm Mua Bàn Học Chống Gù Chống Cận Hà Nội, Tp HCM Tốt Nhất

ghế chống gù lưng cho bé trai S2-108
Bàn học thông minh IK KIDS giúp trẻ ngồi học đúng tư thế

Phòng chống gù lưng, cận thị hiệu quả

Nhờ vào những thiết kế thông minh mang tính đột phá. Nên những bộ bàn ghế thông minh của IK KIDS giúp trẻ phòng chống gù lưng cận thị vô cùng hiệu quả. Gù lưng, cận thị luôn là một nỗi lo lớn của rất nhiều phụ huynh đang có con em trong tuổi tới trường. Khi những bộ bàn ghế học bài thông minh IK KIDS ra đời. Đã xóa tan những lo ngại này, và giúp cha mẹ yên tâm về sức khỏe học đường của con em mình.

Với một tư thế ngồi học chuẩn  mà bàn ghế học chống gù IK KIDS mang lại. Cột sống và đôi mắt của trẻ sẽ được bảo vệ một cách tối đa. Lưng của trẻ luôn thẳng khi ngồi học  ở trạng thái cân đối. Nên khả năng trẻ bị gù lưng hay cong vẹo cột sống được loại trừ hoàn toàn.

Trong khi đó, đôi mắt luôn được giữ ở khoảng cách an toàn với mặt bàn. Cũng sẽ hạn chế tối đa những ảnh hưởng tới đôi mắt của trẻ. Cùng với sự kết hợp của các tính năng như nâng hạ chiều cao bàn ghế. Tạo các góc nghiêng trên mặt bàn, hay lớp sơn mặt bàn chống lóa. Sẽ giảm thiểu tối đa những rủi ro gây ảnh hưởng tới cột sống đôi mắt của trẻ.

==>> XEM NGAY: Mua Bàn Học Cho Bé Ở Đâu TpHCM Giá Tốt Và Chất Lượng Đảm Bảo?

ghế ngồi học bài chống gù lưng cho bé gái
Phòng chống gù lưng cận thị là thế mạnh của bàn ghế chống gù IK KIDS

Thời Điểm Tốt Nhất Để Mua Bàn Học Chống Gù Chống Cận Giá Tốt.

Nếu nắm được những thời điểm tốt nhất để mua bàn học cho bé. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Bởi IK KIDS có những thời điểm tung ra chương trình khuyến mãi lên tới 50% để hỗ trợ khách hàng. Vậy đâu là thời điểm để bạn nắm bắt cơ hội này? 

Bắt đầu năm học mới

Giống như thường lệ, IK KIDS luôn có những chương trình khuyến mãi đặc biệt vào dịp đầu năm học mới. Đây cũng chính là thời điểm mà nhiều phụ huynh có tâm lý mua bộ bàn học mới, để khuyến khích trẻ học tập. Và cũng là thời điểm mà nhiều cha mẹ mua những bộ bàn học cho trẻ lớp 1 vào năm học mới.

Nên IK KIDS xác định, đây là một trong những thời điểm tốt nhất để giúp trẻ nhỏ được sở hữu những bộ bàn học chất lượng. Vừa giúp cho trẻ nhỏ có những bộ bàn học tốt nhất. Vừa nhằm mục đích cho trẻ có cơ hội được sử dụng bộ bàn ghế học tập chất lượng hàng đầu Việt Nam. Qua đó giảm thiểu nguy cơ trẻ mắc phải những căn bệnh học đường như gù lưng hay cận thị.

==>> XEM NGAY: Nắm Bắt Thời Cơ Tốt Nhất Mua Bàn Ghế Học Sinh Tại Hà Nội Cho Bé

bộ bàn học thông minh trẻ em giảm giá
Đầu năm học mới là thời điểm IK KIDS có chương trình giảm giá sâu bàn học

Các ngày lễ tết trong năm.

Vào các dịp lễ lớn trong năm, IK KIDS cũng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi đặc biệt. Đây đều là những chương trình ưu đãi thiết thực, để phụ huynh mua cho con em mình những bộ bàn học với giá thành tốt nhất. Chương trình giảm giá sẽ giúp cho nhiều trẻ nhỏ được tiếp cận với những bộ bàn học chất lượng tốt hơn.

Nếu bạn thật sự yêu thích những bộ bàn ghế học bài thông minh. Để giúp cho trẻ nhỏ phòng chống lại những căn bệnh học đường hiệu quả. Bạn hãy liên hệ ngay với IK KIDS để nhận được các chương trình ưu đãi đặc biệt sớm nhất. Để không bỏ lỡ những cơ hội mua bàn ghế học tập cho bé với mức giá tốt nhất.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy