Mua Bàn Học Cho Bé Ở Đâu TpHCM Giá Tốt Và Chất Lượng Đảm Bảo?

08:05 27/05/2020

Mua bàn học cho bé ở đâu TPHCM hay lựa chọn bàn học như thế nào là vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm khi con mình ở độ tuổi đến trường. Bên cạnh đó nhiều bố mẹ cũng có thắc mắc: Mua bàn học cho bé ở đâu uy tín? Cùng theo dõi thông tin dưới đây để có câu trả lời.

Những điểm cần chú ý khi chọn mua bàn học cho trẻ

Cũng giống như chọn bàn ngồi làm việc cho người trưởng thành, mua bàn học thông minh cho trẻ bạn cũng cần chú ý nhiều yếu tố. Bởi khi chọn được bàn học phù hợp trẻ mới có điều kiện tốt nhất để học tập và phát triển. Cụ thể bố mẹ cần chú ý các điểm sau:

Độ tuổi của trẻ

==>> XEM NGAY: Mua Bàn Học Cho Bé TpHCM Nên Mua Loại Nào? Ở Đâu Chất Lượng?

bộ bàn ghế chống gù lưng chống cận thị Lex 502/106 màu xanh nhỏ gọn
Bố mẹ nên dựa vào độ tuổi của trẻ để lựa chọn bàn học cho phù hợp

Bố mẹ nên dựa vào độ tuổi của trẻ để có những lựa chọn cho phù hợp. Vì kích thước bàn học ở từng độ tuổi được Bộ Y tế quy định rất cụ thể. Theo đó, bàn học ở các độ tuổi có kích thước như sau:

  • Ở độ tuổi mẫu giáo bàn học có chiều cao 50cm, ghế cao 30cm.
  • Ở độ tuổi tiểu học bàn cao 55cm, ghế cao 33cm hoặc bàn cao 61cm, ghế cao 38cm.
  • Ở độ tuổi trung học cơ sở bàn cao 64cm, ghế cao 44cm.

Đây là tiêu chuẩn bàn học chung dành cho các lứa tuổi. Tuy nhiên nhiều trường hợp thường có chiều cao vượt trội hơn số tuổi của mình. Khi đó, các chuyên gia khuyên bố mẹ nên chọn bàn học HCM có khả năng thay đổi chiều cao. Đây là sản phẩm đang rất hot trên thị trường hiện nay. Do vậy khi mua bàn học thông minh cho bé TPHCM chọn bàn chính hãng IK KIDS là phương án tuyệt vời nhất cho bé.

Chất liệu bàn học cho trẻ

==>> XEM NGAY: Hiểm Họa Nếu Chọn Bàn Học Cho Bé Trai Bé Gái TpHCM Không Xuất Xứ

chi tiết trục bàn học thông minh Raymond
Chất liệu là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe và quá  trình học tập của trẻ

Chất liệu là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe và quá  trình học tập của trẻ. Vì vậy, đây cùng là một điểm bố mẹ cần lưu ý khi chọn mua bàn học. Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu bàn học với các chất liệu khác nhau. Trong đó, bố mẹ nên chọn cho trẻ bàn học bằng gỗ hoặc nhựa an toàn.

Ngoài ra, bố mẹ cần chọn loại có màu sắc phù hợp. Đây cũng là một yếu tố thu hút trẻ ngồi vào bàn học tập. Thông thường trẻ sẽ thích các màu sắc nhẹ nhàng như xanh, vàng nhạt, trắng…

Mua bàn học cho trẻ ở đâu uy tín tại TPHCM?

Hiện nay, thị trường bàn học đang phát triển rất mạnh mẽ với hàng loạt các thương hiệu khác nhau. Bố mẹ có thể dễ dàng bắt gặp các địa chỉ bán bàn học tại TPHCM. Tuy nhiên để chọn ra cơ sở uy tín không phải ai cũng làm được.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Chống Gù TpHCM Và Địa Chỉ Uy Tín Theo Đánh Giá Phụ Huynh

Showroom IK KIDS Hà Nội
IK KIDS là thương hiệu bàn học nổi tiếng uy tín nhất hiện nay

Trong số các thương hiệu bàn học hiện nay, IK KIDS là thương hiệu bàn học nổi tiếng uy tín nhất. Những sản phẩm bàn học ở đây có thiết kế đang dạng, bắt mắt. Đặc biệt, bố mẹ sẽ không bao giờ phải lo lắng về chất lượng. Bởi đây là vấn đề được công ty chú trọng để đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất. Khi bé ngồi học trên những bộ bàn ghế thông minh, Tư thế ngồi học chuẩn cho trẻ ngồi bàn học cho bé TPHCM sẽ giúp bé có được tư thế ngồi học chuẩn ngay từ đầu.

Hơn nữa, bàn học thông minh của IK KIDS có giá cả hợp lý vừa với túi tiền của khách hàng. So với các cơ sở kinh doanh khác, IK KIDS luôn ưu đãi hơn về giá cả. Ngoài ra, chính sách bảo hành, vận chuyển và chăm sóc khách hàng ở đây cực kỳ tốt. Vì vậy, khách hàng của IK KIDS luôn cảm thấy tin tưởng và hài lòng.

Như vậy, những thông tin trên đã giúp bạn trẻ lời câu hỏi: Mua bàn học cho bé ở đâu TPHCM uy tín? Nếu như còn điều gì chưa rõ muốn được giải đáp bạn có thể liên hệ trực tiếp với IK KIDS.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy