Bàn Ghế Học Sinh Tại TpHCM Tốt Cần Dựa Vào Nguyên Tắc Nào?

08:05 28/05/2020

Bàn ghế học sinh tại TPHCM cho trẻ em là vật dụng rất quan trọng tác động đến sức khỏe và kết quả học tập của trẻ. Tuy nhiên, nhiều bố mẹ vẫn đang xem nhẹ vật dụng này dẫn đến lựa chọn bàn học không phù hợp với trẻ. Dưới đây là nguyên tắc chọn bàn ghế học sinh tại chất lượng giá tốt.

Chiều cao bàn học tính theo độ tuổi của trẻ

Khi lựa chọn chiều cao bàn học cho trẻ bố mẹ cần dựa vào tuổi của con mình để mua. Những bộ bàn ghế học tốt nhất cho bé và có thể điều chỉnh chiều cao thì cha mẹ nên chọn bàn học thông minh chống gù chống cận. Nếu không, bạn cần phải có tiêu chí chọn cụ thể như sau:

Bàn học cho trẻ mẫu giáo

Bàn học cho trẻ cấp 1 có chiều cao khoảng 55cm. Đây là tiêu chuẩn bàn học được Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và đào tạo quy định. Chiều cao của ghế ngồi là 33 đến 38 cm. Tỷ lệ chiều cao của ghế bằng khoảng 0,46 lần chiều cao của bàn và bằng 0,27 lần chiều cao của trẻ.

==>> XEM NGAY: Mua Bàn Học Cho Bé TpHCM Nên Mua Loại Nào? Ở Đâu Chất Lượng?

bộ bàn ghế chống gù lưng chống cận thị Lex 502/106 màu xanh nhỏ gọn
Bố mẹ nên chọn bàn học thông minh cho trẻ là tốt nhất

 Bàn học cho trẻ cấp 1

Đối với trẻ cấp 1 phân thành các nhóm như sau:

  • Trẻ từ 6 đến 7 tuổi, bàn học có chiều cao là 50 đến 55cm và chiều cao ghế là 30cm.
  • Trẻ từ 7 đến 9 tuổi chiều cao bàn học là 64cm và chiều cao ghế là 35 cm.

Bố mẹ cần dựa vào tiêu chuẩn này để lựa chọn bàn học cho trẻ. Tuy nhiên, hiện nay không ít trẻ có chiều cao vượt trội so với lứa tuổi. Vì vậy, bố mẹ nên chọn bàn học thông minh cho trẻ là tốt nhất.

Chọn bàn học cho làm từ chất liệu an toàn

An toàn cho trẻ là vấn đề bất cứ phụ huynh nào cũng cần phải quan tâm. Bởi thời gian tiếp xúc của trẻ với bàn học là rất nhiều. Vì vậy, chất liệu bàn học ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của trẻ.  Hiện nay, thị trường bàn ghế học sinh tphcm có nhiều loại chất liệu. Trong đó bàn học thông minh bằng gỗ của IK KIDS là sản phẩm đảm bảo an toàn nhất cho trẻ. Vì vậy, trước khi mua cha mẹ cần đặt câu hỏi  Mua bàn học cho bé ở đâu TPHCM uy tín?  để lựa chọn thương hiệu tốt nhất cho dòng sản phẩm mà bố mẹ sắp chọn cho bé.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Sinh TpHCM Và Các Tiêu Chí Đánh Giá Chất Lượng

bàn học thông minh chống gù lưng chống cận thị cho bé lex 502/106
Chất liệu bàn học ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của trẻ

Chọn bàn học có màu sắc trẻ ưa thích

Màu sắc bàn học sẽ tạo nên hứng thú cho bé vào việc học. Những bé trai hay bé gái sẽ có những sở thích riêng. Nhưng hầu hết trẻ sẽ thích những gam màu nhẹ nhàng tươi sáng như. Màu xanh lá, xanh nước biển, vàng nhạt, hoặc là màu hồng phấn với bé gái.

Nếu như có thể bố mẹ nên chọn bàn ghế học sinh tại TPHCM có hình thù ngộ nghĩnh. Để kích thích sự quan tâm của trẻ. Phụ huynh không nên chọn những màu sắc mang tới cảm giác nóng như: Màu đỏ, màu tím… Ngoài ra, bố mẹ nến chọn những chiếc bàn có nhiều chức năng phụ như. Bàn liền giá sách, bàn thông minh chống gù chống cận…

Lựa chọn địa chỉ cung cấp bàn uy tín

==>> XEM NGAY: Tầm Quan Trọng Của Bàn Học Trẻ Em TpHCM Khi Chọn Cho Trẻ Nhỏ

Showroom IK KIDS Hà Nội
IK KIDS không ngừng phát triển trở thành thương hiệu bàn học số 1 Việt Nam

Đây là một trong những nguyên tắc quan trọng bố mẹ cần phải lưu ý. Bởi nếu như mua ở các địa chỉ không uy tín bạn sẽ có thể gặp phải bàn kém chất lượng. Khi đó, nó vừa làm ảnh hưởng tới trẻ vừa tốn kém. Đó là lý do vì sao khi Mua bàn học thông minh cho bé TPHCM chọn bàn chính hãng IK KIDS bạn sẽ yên tâm hoàn toàn về chất lượng.

Do đó, nhiều người khuyên bố mẹ nên chọn bàn học thông minh của thương hiệu IK KIDS. Đây là thương hiệu bàn học nổi tiếng uy tín trên cả nước. Sản phẩm bàn học của công ty này luôn đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, trong những năm qua IK KIDS không ngừng phát triển trở thành thương hiệu bàn học số 1 Việt Nam.

Trên đây là những nguyên tắc khi chọn bàn ghế học sinh tại TPHCM chất lượng giá tốt. Bố mẹ cần phải chú ý những nguyên tắc này để chọn bàn học phù hợp với bé yêu của mình.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy