Bàn Học Sinh TpHCM Và Các Tiêu Chí Đánh Giá Chất Lượng

08:05 24/05/2020

Bàn học sinh TPHCM có nhiều yếu tố để đánh giá về chất lượng, bố mẹ thường dựa vào các tiêu chí nào? Dựa vào xu hướng hay đơn giản là dựa vào giá thành? Nếu bố mẹ chưa có cho mình tiêu chí đánh giá cụ thể, hãy theo dõi ngay bài viết này. Bởi IK KIDS sẽ gợi ý một vài tiêu chí lựa chọn bàn học sinh thông minh chống gù chống cận cho các bạn tham khảo.

Hậu quả của việc mua bàn học sinh TPHCM kém chất lượng

Nếu bố mẹ không tìm hiểu kỹ và mua nhầm mẫu bàn học kém chất lượng sẽ dẫn tới một số hậu quả sau.

Về thời gian sử dụng

Việc bố mẹ chọn mua nhầm các mẫu bàn học sinh TPHCM kém chất lượng, chất liệu rẻ tiền sẽ mau chóng bị hư hỏng xuống cấp. Và hậu quả là bố mẹ phải chi thêm một số tiền kha khá để mua bàn học mới cho bé. Ví dụ.

Bố mẹ mua cho bé chiếc bàn học giá rẻ, kém chất lượng có giá 1 triệu đồng, thời hạn sử dụng chỉ có 1 năm. Trong khi đó, nếu bố mẹ chọn bàn học chất lượng, giá thành 3 triệu đồng không thời hạn sử dụng lên tới 5 năm hoặc hơn. Với phép tính này, chắc hẳn bố mẹ đã tính ra được cái nào lợi hơn?

==>> XEM NGAY: Mua Bàn Học Cho Bé TpHCM Nên Mua Loại Nào? Ở Đâu Chất Lượng?

bàn học trẻ em thông minh IK KIDS
Việc bố mẹ chọn mua nhầm các mẫu bàn học kém chất lượng sẽ tiền sẽ mau chóng bị hư hỏng xuống cấp

Về sức khỏe của bé

Trẻ thường có sức đề kháng yếu hơn so với người lớn. Nếu bố mẹ chọn bàn học được làm từ chất liệu kém. Sẽ gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của bé. Mặt khác, việc bố mẹ chọn bàn học giá rẻ kích thước không chuẩn. Còn để lại nhiều di chứng lâu dài cho bé. Tác hại khi chọn bàn học cho bé trai và bé gái TPHCM không nguồn gốc. Sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bé. Nên bố mẹ cần phải lưu tâm đến điều này.

Tiêu chí để đánh giá một mẫu bàn học sinh TPHCM chất lượng

Dưới đây, IK KIDS sẽ đưa ra một số tiêu chí đánh giá một mẫu bàn học sinh chất lượng cho các bậc phụ huynh có thể tham khảo.

Chọn chất liệu tốt

Đầu tiên, bố mẹ nên quan tâm tới chất liệu của bàn học sinh TPHCM. Bố mẹ nên chọn mẫu bàn học được làm bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp cao cấp. Đây là chất liệu có tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe của bé. Đồng thời, mang tới không gian học tập của bé màu sắc tươi mới và có giá trị thẩm mỹ cao.

==>> XEM NGAY: Mua Bàn Học Thông Minh Cho Bé TpHCM Phụ Huynh Nói Chọn IK KIDS

bàn ghế học sinh thông minh IK KIDS lex 607/w2 cao cấp chống gù
Bố mẹ nên chọn mẫu bàn học được làm bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp cao cấp

Chọn kích thước bàn học phù hợp với vóc dáng

Bố mẹ không nên chọn mẫu bàn học thông minh quá thấp. Hoặc quá cao so với vóc dáng của bé. Bởi điều này sẽ gây ảnh hưởng tới thị lực cho con em bạn. Bên cạnh đó, kích thước bàn học không phù hợp. Sẽ khiến cho trẻ ngồi học sai tư thế, dễ bị cong vẹo cột sống, gù lưng.

Tốt nhất, bố mẹ nên chọn bàn học phù hợp với ghế ngồi. Tư thế ngồi học của con cần phải đảm bảo lưng thẳng. Chân chạm đất, khuỷu tay cao hơn so với mép bàn một ít. Nếu như nắm trong tay bí quyết chọn mua bàn học thông minh TPHCM phù hợp cho bé nhà bạn. Chắc chắn bạn sẽ luôn yên tâm với những chất lượng của những bộ bàn ghế bạn chọn.

==>> XEM NGAY: Bàn Ghế Học Sinh Tại TpHCM Tốt Cần Dựa Vào Nguyên Tắc Nào?

ghế chống gù lưng cho bé trai S2-108
Bố mẹ không nên chọn mẫu bàn học thông minh quá thấp hoặc quá cao so với vóc dáng của bé

Thông số cụ thể được Bộ Y tế ban hành

Dưới đây là một vài thông số cụ thể về kích thước bàn học thông minh phù hợp với từng độ tuổi của trẻ mà bố mẹ không nên bỏ qua. Cụ thể:

  • Nếu trẻ cao trong khoảng 100-109cm: Bố mẹ nên chọn ghế cao 26cm, bàn cao 45cm.
  • Nếu trẻ cao trong khoảng 110-119cm: Bố mẹ nên chọn ghế cao 28cm, bàn cao 48cm.
  • Nếu trẻ cao trong khoảng 120-129cm: Bố mẹ nên chọn ghế cao 30cm, bàn cao 51cm.
  • Nếu trẻ cao trong khoảng 130-144cm: Bố mẹ nên chọn ghế cao 34cm, bàn cao 57cm.
  • Nếu trẻ cao trong khoảng 145-159cm: Bố mẹ nên chọn ghế cao 37cm, bàn cao 63cm.
  • Nếu trẻ cao trong khoảng 160-175cm: Bố mẹ nên chọn ghế cao 41cm, bàn cao 69cm.

Trên đây là một số tiêu chí đánh giá mẫu bàn học sinh TPHCM chất lượng cho các bạn tham khảo. Chúc các bạn sớm chọn được cho con em của mình sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy