Mua Bàn Học Cho Bé TpHCM Nên Mua Loại Nào? Ở Đâu Chất Lượng?

05:31 04/05/2021

Bàn Học Cho Bé TpHCM nên mua loại nào để tốt cho sức khỏe học đường của bé? Chưa chắc nhiều phụ huynh đã trả lời được chính xác. Và thậm chí còn không biết nên mua bàn học ở đâu uy tín chất lượng. Điều này vô tình làm sức khỏe học đường của trẻ không được đảm bảo. Nguyên nhân chính lại đến từ việc cha mẹ chọn bàn học không tốt cho trẻ.

Nên khi đọc bài viết này, thì chắc chắn các phụ huynh ở thành phố Hồ Chí Minh. Sẽ biết được nên lựa chọn loại bàn học nào cho con em của mình học tập. Và cũng biết được địa chỉ nào uy tín trên thị trường. Để yên tâm lựa chọn bàn học cho bé. Để vừa đảm bảo chất lượng học tập của trẻ nhỏ. Vừa giúp trẻ phòng chống gù lưng cận thị hiệu quả nhất trên chính bộ bàn học đó.

bộ bàn học bé trai 120U xanh ghế w2s xanh
Bàn học chống gù chống cạn bằng gỗ công nghiệp cao cấp HDF của IK KIDS

Tiêu Chí Đánh Giá Chất Lượng Các Mẫu Bàn Học TpHCM.

Tiêu chí để đánh giá các mẫu bàn học là rất quan trọng. Các tiêu chí này sẽ giúp cho cha mẹ phân biệt được bàn học tốt với bàn học kém chất lượng. Và nên mua loại bàn học nào, để đảm bảo các tiêu chuẩn. Hiện này, mẫu bàn học thông minh là được ưa chuộng nhất. Bởi mức giá bàn học thông minh không quá cao, lại hiệu quả trong việc phòng chống gù lưng, cận thị cho trẻ.

Các tiêu chí cơ bản khi chọn bàn học sinh tphcm

Để đánh giá một mẫu bàn học chất lượng hay không. Điều đầu tiên bạn cần làm, đó chính là dựa vào chất liệu của làm ra bàn học. Bạn cần xem những chức năng cơ bản của bàn học đó có những chức năng gì. Và chức năng đó có hỗ trợ cho trẻ nhỏ những điều thuận lợi nhất trong quá trình học tập hay không?

 • Bố mẹ cần lựa chọn chất liệu của những bộ bàn học sinh thành phố Hồ Chí Minh thật tốt. Luôn đảm bảo chất liệu an toàn tuyệt đối với sức khỏe học đường của trẻ nhỏ. Nên chọn bàn học được làm từ gỗ công nghiệp MDF hoặc gỗ tự nhiên cho trẻ sử dụng.
 • Lựa chọn những bộ bàn học có thiết kế hiện đại và kiểu dáng bắt mắt. Điều này sẽ thu hút trẻ yêu thích góc học tập của mình hơn. Trẻ sẽ tự giác hơn mỗi khi đến giờ học bài mà không cần tới sự nhắc nhở của phụ huynh.
 • Luôn chọn những bộ bàn học có kích thước phù hợp với vóc dáng của trẻ. Đặc biệt là chiều cao của bàn học luôn luôn phải phù hợp với chiều cao của trẻ khi ngồi học.
 • Luôn ghi nhớ lựa chọn những bộ bàn học học ở những thương hiệu uy tín trên thị trường. Đây là một trong những yếu tố quan trọng. Để khẳng định chất lượng của những bộ bàn học.
IK KIDS ghế học sinh nâng hạ chiều cao chống gù lưng lex W2S màu xanh cao cấp
Bàn học thông minh và ghế chống gù IK KIDS được nhiều người ưa chuộng

Các thông về chiều cao của bàn học phù hợp từng độ tuổi của trẻ để cha mẹ tham khảo

Có nhiều cha mẹ khi mua bàn học cho trẻ nhỏ. Cũng rất muốn lựa chọn những bộ bàn học có kích thước phù hợp với trẻ. Nhưng không biết cụ thể kích thước bàn học của con mình là bao nhiêu thì phù hợp. Chính điều này đã tạo ra sự luống cuống, và không biết lựa chọn kích thước như thế nào là phù hợp. Thì thông số dưới đây sẽ cho bạn biết cụ thể về kích thước của từng lứa tuổi học. Để bạn có thể dễ dàng áp dụng khi mua bàn học cho con em của mình. 

 • Trẻ cao trong khoảng 100-109cm: chọn ghế cao 26cm, bàn cao 45cm.
 • Trẻ cao trong khoảng 110-119cm: chọn ghế cao 28cm, bàn cao 48cm.
 • Trẻ cao trong khoảng 120-129cm: chọn ghế cao 30cm, bàn cao 51cm.
 • Trẻ cao trong khoảng 130-144cm: chọn ghế cao 34cm, bàn cao 57cm.
 • Trẻ cao trong khoảng 145-159cm: chọn ghế cao 37cm, bàn cao 63cm.
 • Trẻ cao trong khoảng 160-175cm: chọn ghế cao 41cm, bàn cao 69cm.

==> XEM NGAY: Bàn Học Sinh TpHCM Và Các Tiêu Chí Đánh Giá Chất Lượng

bàn ghế thông minh lex 120 màu hồng pastel
Bàn ghế học thông minh IK KIDS chống gù chống cận hiệu quả

Nguyên Tắc Quan Trọng Khi Chọn Bàn Ghế Học Sinh Tại TpHCM

Có những nguyên tắc được xem là bất di bất dịch khi chọn bàn học cho trẻ. Và những nguyên tắc này luôn luôn đúng khi lựa chọn bàn học cho trẻ ở bất kể độ tuổi nào. Vì vậy, bạn cần tuân thủ theo đúng các nguyên tắc này. Để có thể lựa chọn được những mẫu bàn học chất lượng nhất cho bé. Để bé luôn được ngồi học trên những bộ bàn học tốt nhất.

Đối với chiều cao bàn học, bạn cần phân theo các cấp độ khác nhau. Ở lứa tuổi mầm non thì kích thước sẽ nhỏ hơn. Khi lên tiểu học thì kích thước bàn học cũng thay đổi theo. Và với độ tuổi THCS và THPT càng có sự thay đổi chiều cao bàn ghế học sinh rõ rệt.

Luôn phải lựa chọn bàn học thiết kế hiện đại, kiểu dáng bắt mắt. Để thu hút và kích thích tinh thần học tập của trẻ luôn ở mức cao nhất. Đồng thời màu sắc cũng phải dựa vào tâm sinh lý và sở thích theo từng giai đoạn. Mà lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Tránh lựa chọn màu sắc không phù hợp sẽ dẫn tới phản tác dụng.

Nếu có thể, hãy lựa chọn những bộ bàn học thông minh có chức năng chống gù chống cận để cho trẻ học tập. Để giúp trẻ phòng chống các bệnh liên quan tới cột sống và đôi mắt hiệu quả. Cũng như giúp trẻ có được một sức khỏe học đường tốt. Phát triển toàn diện cả về mặt thể chất lẫn tinh thần.

==> XEM NGAY: Bàn Ghế Học Sinh Tại TpHCM Tốt Cần Dựa Vào Nguyên Tắc Nào?

ghế chống gù lưng thủy lực cho trẻ nhỏ
Bộ bàn ghế chống gù chống cận bằng thủy lực cao cấp của IK KIDS

Bàn Học Trẻ Em TpHCM Với Sức Khỏe Học Đường Của Trẻ

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những địa phương có nền kinh tế phát triển lớn nhất cả nước. Và đây là một trong những thành phố lớn. Nên theo thống kê có tỉ lệ cận thị học đường và gù lưng, cong vẹo cột sống khá lớn. Bởi vì vậy mà những bộ bàn học đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của trẻ. Nếu phụ huynh mua được bộ bàn học của chất lượng tốt. Thì sức khỏe của trẻ nhỏ sẽ được đảm bảo. Và ngược lại sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của trẻ trong quá trình học tập.

Tầm quan trọng bàn học trẻ em TpHCM có chức năng chống gù chống cận

Những mẫu bàn học thông minh chống gù chống cận tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ khi xuất hiện trên thị trường. Hỗ trợ cho trẻ nhỏ rất nhiều trong việc ngồi học đúng tư thế. Giúp trẻ nhỏ giảm thiểu được các bệnh liên quan tới học đường vô cùng hiệu quả.Đó là lý do vì sao mà dòng bàn học này khiến cha mẹ an tâm tuyệt đối. Cũng như kết quả học tập của trẻ được cải thiện một cách rõ ràng.

 • Những bộ bàn học thông minh có chức năng chống gù chống cận giúp trẻ hạn chế tối đa mắc phải những căn bệnh học đường nguy hiểm. Trong đó có thể kể đến phòng chống hiệu quả căn bệnh gù lưng cận thị và cong vẹo cột sống ở trẻ nhỏ.
 • Những bộ bàn học thông minh giúp trẻ ngồi học đúng tư thế ở dạng chuẩn. Nên giảm thiểu tối đa những tình trạng như mỏi lưng, mỏi vai, mỏi người. Nhờ đó mà tình trạng đau mỏi người không còn xuất hiện. Giúp trẻ tập trung tối đa vào công việc học tập của mình. Nhờ vậy mà kết quả học tập của trẻ cũng được cải thiện một cách hiệu quả nhất.
 • Bàn học trẻ em thành phố Hồ Chí Minh chống gù chống cận mang lại cho trẻ nhỏ nhiều điều mới lạ. Giúp kích thích khả năng sáng tạo, cũng như tư duy phát triển khoa học.
 • Do luôn hỗ trợ cho trẻ nhỏ có được tư thế ngồi học đúng và chuẩn. Nên những tình trạng đau mỏi người không còn xuất hiện trong quá trình ngồi học. Vì thế mà trẻ sẽ tự giác ngồi vào bàn học bài. Và không còn tìm kiếm các lý do, để trì hoãn việc học tập như trước kia nữa.

==>> XEM NGAY: Tầm Quan Trọng Của Bàn Học Trẻ Em TpHCM Khi Chọn Cho Trẻ Nhỏ

bàn học trẻ em thông minh IK KIDS
Ngồi học đúng tư thế giúp trẻ phòng tránh cận thị hiệu quả

Nguy Hại Nào Có Thể Xảy Ra Nếu Chọn Bàn Học Cho Bé Trai Bé Gái Không Rõ Nguồn Gốc?

Có rất nhiều những rủi ro tiềm ẩn xung quanh việc lựa chọn bàn học cho bé trai và bé gái không rõ nguồn gốc xuất xứ. Và tại TpHCM, nguy cơ mua phải hàng giả hàng kém chất lượng tương đối cao. Hãy cùng tìm hiểu xem, nguyên nhân nào có thể dẫn tới cho trẻ nhỏ. Nếu không may cha mẹ mua phải những bộ bàn học có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng.

Tác hại của việc chọn bàn học không rõ nguồn gốc

Tình trạng hàng giả hàng nhái trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh gần đây xuất hiện khá nhiều. Đặc biệt là các mẫu bàn học thông minh với các chức năng chống gù chống cận. Những mẫu hàng nhái phân phối đến người tiêu dùng với mức giá rẻ. Nhưng bàn học này đều không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Và chất lượng kiểm định không có. Nên sẽ rất nguy hại nếu trẻ không may sử dụng phải.

Có rất nhiều cha mẹ cảm thấy phấn khởi khi mua được bộ bàn học với một mức giá hời. Tưởng như mua được bàn học với mức giá rẻ cho con em của mình học tập. Nhưng không ngờ, bàn học này có chất lượng rất kém. Và nguy cơ mắc phải các chứng gù lưng, cận thị là tương đối cao.

Do những bộ bàn học này không có được thiết kế chuẩn về mặt kỹ thuật. Và các thông số của bàn học khi sản xuất ra không đạt tiêu chuẩn quy định. Nên nguy cơ trẻ bị gù lưng, cận thị là rất lớn khi sử dụng loại bàn học này.

Các bé trai và bé gái tại thành phố Hồ Chí Minh khi sử dụng loại bàn học không có nguồn gốc xuất xứ. Sẽ phải đứng trước nguy cơ ngồi học bài ở tư thế không chuẩn. Do kích thước chiều cao bàn ghế không phù hợp. Nên trẻ có nguy cơ bị cận thị rất cao, bởi khoảng cách giữa mắt và bàn học không được thiết kế chuẩn theo các thông số quy định. Tuổi thọ những bộ bàn học này rất kém. Chỉ trong một thời gian ngắn đã gây nên các tình trạng hỏng hóc. Cần phải được sửa chữa và thay thế. Nếu không thì không thể dùng lại được, gây lãng phí và tốn kém.

bộ bàn ghế học bài cho trẻ chống gù S1-519
Bàn học được thiết kế sang trọng, hiện đại

Vì sao nên chọn bàn học chính hãng TpHCM cho trẻ nhỏ

Những bộ bàn học chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh cho bé trai và bé gái. Sẽ đảm bảo được an toàn tuyệt đối khi trẻ ngồi học. Bởi bàn học cho bé ở thành phố Hồ Chí Minh khi mua tại các cơ sở chính hãng. Đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nên đảm bảo tuyệt đối về các thông số kỹ thuật. Và chất lượng của những bộ bàn học đều được kiểm định trước khi được bày bán trên thị trường.

Đặc biệt là các bộ bàn học thông minh chống gù chống cận tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu mua ở thương hiệu uy tín trên thị trường. Sẽ rất có lợi cho sức khỏe học đường của trẻ nhỏ. Bàn học chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Giúp trẻ có được tư thế ngồi học đúng và chuẩn. Cột sống và đôi mắt của trẻ sẽ bảo vệ được tốt nhất. Giúp trẻ có sự phát triển một cách tự nhiên về mọi mặt.

==> XEM NGAY: Hiểm Họa Nếu Chọn Bàn Học Cho Bé Trai Bé Gái TpHCM Không Xuất Xứ

bộ bàn ghế chống gù chống cận của IK KIDS
Việc chọn được kích thước phù hợp với vóc dáng của bé sẽ giúp bé có được tư thế ngồi học đúng nhất

Mua Bàn Học Thông Minh Chống Gù TpHCM Ở Đâu  Chính Hãng Để Có Chất Lượng Tốt

Mua được những bộ bàn học thông minh chính hãng, là điều mong ước của rất nhiều phụ huynh. Bởi cùng số tiền họ bỏ ra, nên luôn mong muốn nhận được bàn học chất lượng hoàn hảo. Để giúp con em mình được bảo vệ tốt nhất trước những nguy cơ mắc phải những căn bệnh học đường. Và nếu không may mua phải những bộ bàn học chất lượng kém. Thì sẽ dẫn đến tiền mất tật mang, và thậm chí khiến sức khỏe học đường của trẻ bị ảnh hưởng. Vậy mua bàn học thông minh minh cho bé ở đâu Thành phố Hồ Chí Minh? Để có chất lượng tốt nhất?

Tiêu chuẩn bàn học chất lượng giá tốt là gì?

Một chiếc bàn học được coi là chuẩn chất lượng cao. Nếu như nó đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về mặt thông số kỹ thuật. Và những chức năng của bàn học luôn đảm bảo cho trẻ có được một tư thế ngồi học chuẩn. Tạo ra những sự thư thái và thoải mái mỗi khi trẻ ngồi học bài. 

Việc lựa chọn những bộ bàn học có chiều cao phù hợp. Sẽ giúp trẻ có được tư thế ngồi học thoải mái nhất. Đây cũng là một trong những yếu tố hàng đầu để đánh giá về chất lượng của bàn học. Khi trẻ được ngồi học trên những bộ bàn học có chiều cao phù hợp. Sẽ phòng chống hiệu quả lại những căn bệnh học đường nguy hiểm.

Thiết kế của bàn học cần phải thể hiện được sự sắc sảo và bắt mắt. Vừa đảm bảo có được một kiểu dáng sang trọng và hiện đại. Vừa có được những tính năng tốt để hỗ trợ trẻ phòng chống lại các căn bệnh học đường.

Màu sắc của bàn học luôn phải tạo ra được sự hài hòa. Màu sắc bàn học cho bé trai và bé gái cần có màu sắc phân biệt rõ ràng. Màu sắc của bàn học cần hài hòa, nhưng vẫn phải thể hiện được cá tính riêng của trẻ.

Giá thành của sản phẩm ở tầm vừa phải, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bàn học cho trẻ nhỏ trong quá trình sử dụng.

==> XEM NGAY: 

bộ bàn ghế học chống gù màu ghi
Luôn giữ khoảng cách an toàn từ mắt tới bàn để bảo vệ mắt không bị cận thị

 

Bàn học thông minh rất cần thiết trong việc phòng chống bệnh học đường?

Khi mà trẻ nhỏ ở các thành phố lớn có tỷ lệ mắc phải những căn bệnh học đường rất cao. Thì vai trò của những bộ bàn học thông minh thành phố Hồ Chí Minh. Trong việc chống gù chống cận càng trở lên nên quan trọng. Khi mà những căn bệnh học đường liên quan mật thiết tới tư thế ngồi học của trẻ. Thì việc lựa chọn những bộ bàn học có chức năng điều chỉnh chiều cao và chống gù chống cận. Sẽ mang lại cho trẻ nhỏ một tư thế ngồi chuẩn, một sức khỏe học đường tình cực tốt.

Thế nên, việc lựa chọn những bộ bàn học thông minh tại thành phố Hồ Chí Minh cho trẻ nhỏ. Sẽ quyết định rất lớn tới việc bảo vệ sức khỏe học đường của trẻ như thế nào. Cha mẹ sẽ là người quyết định chất lượng của những bộ bàn học. Bởi vậy, cần phải lựa chọn ở những thương hiệu thật uy tín. Để chất lượng của những bộ bàn học luôn là tốt nhất. Để giúp trẻ có một sức khỏe học đường khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

==> XEM NGAY: Bàn Học Thông Minh TpHCM Muốn Chọn Chuẩn Có Ngay Bí Quyết Cho Bạn

bàn ghế học sinh chống gù chống cận
Những chất liệu làm nên bàn học thông minh đạt tiêu chuẩn châu Âu là loại chất liệu cao cấp

Mua bàn học thông minh cho bé TpHCM ở đâu uy tín chất lượng?

Khi mà trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh, xuất hiện rất nhiều các loại bàn học cho trẻ nhỏ. Thì cha mẹ có một nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Đó là phải lựa chọn và tìm ra được một thương hiệu thực sự uy tín. Để luôn đảm bảo cho trẻ nhỏ được ngồi học bài trên những bộ bàn học có chất lượng tốt nhất. Cũng như giúp cho trẻ có được những giây phút học tập thực sự thoải mái và ý nghĩa. Giúp trẻ phòng chống lại những căn bệnh học đường hiệu quả nhất. Không còn nỗi sợ khi ngồi học bài trên những bộ bàn ghế có kích thước không phù hợp với chúng.

==> XEM NGAY: Mua Bàn Học Thông Minh Cho Bé TpHCM Phụ Huynh Nói Chọn IK KIDS

bàn học thông minh cho bé trai
Bàn học thông minh IK KIDS giúp trẻ phòng chống gù lưng cận thị hiệu quả

Và với những lăn tăn khi lựa chọn bàn học cho trẻ nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh. Thì thương hiệu IK KIDS là một trong những thương hiệu xứng đáng được tôn vinh trên thị trường. Bởi những công dụng mà nó mang lại cho trẻ nhỏ. Trong quá trình phòng chống gù lưng cận thị là rất tích cực. Và đây là 1 trong những sự lựa chọn tuyệt vời của cha mẹ.

Những bộ bàn học thông minh của IK KIDS tại thành phố Hồ Chí Minh phù hợp với mọi lứa tuổi. Bàn học phù hợp với mọi lứa tuổi. Bạn có thể cho con em mình sử dụng từ khi 3 tuổi cho tới hết năm 18 tuổi. Và chắc chắn với chất lượng mà những bộ bàn học mang lại. Thì IK KIDS xứng đáng là một trong những thương hiệu được nhắc tới hàng đầu hiện nay khi mua bàn học thông minh tại thành phố Hồ Chí Minh cho bé.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy