Bàn Ghế Học Sinh Lứa Tuổi Mầm Non Và Những Điều Chưa Ai Nói

bàn học nâng hạ chiều cao 100cm 1 mét màu xanh lex 100
Rate this post

Bàn ghế học sinh dành cho lứa tuổi mầm non khi lựa chọn cần phải rất cẩn trọng. Bởi học sinh ở lứa tuổi này dễ bị tác động xấu nhất nếu bàn ghế không phù hợp. Nếu chọn được bàn ghế có chức năng chống gù lưng cận thị chính hãng. Sẽ làm tăng khả năng phòng chống lại các căn bệnh học đường hiệu quả.

Những Điều Chưa Ai Chia Sẻ Khi Chọn Bàn Học Dành Cho Lứa Tuổi Mầm Non

Có rất nhiều điều quan trọng về bàn học dành cho trẻ nhỏ. Nhưng lại rất ít người biết đến và chia sẻ để nhiều người cùng biết. Những điều chia sẻ trong bài viết này, đều là những điều đúc rút kinh nghiệm trong rất nhiều năm của đội ngũ IK KIDS khi tư vấn cho khách hàng. Hy vọng nó có ích cho bạn thêm kiến thức khi lựa chọn bàn ghế học bài cho trẻ nhỏ.

mẫu bàn học thông minh trẻ em mới nhất
Bàn học thông minh trẻ em được nhiều phụ huynh yêu thích

Cách chọn bàn học mầm non chuẩn xác

Để lựa chọn bàn học cho trẻ mầm non chính xác nhất, bạn cần phải hiểu con bạn. Con bạn yêu thích màu gì, chúng thường thích xem nhân vật hoạt hình nào? Hay các bộ phim hoạt hình trẻ thích xem về nội dung gì…? Từ đó, bạn sẽ có được nhiều hơn sự hiểu biết về con em bạn. Để chọn bàn học cho trẻ mầm non chính xác, bạn cần chọn theo các tiêu chí sau: 

 • Chọn bàn ghế có màu sắc phù hợp với trẻ.
 • Chọn bàn ghế học bài có kiểu dáng hiện đại, bắt mắt.
 • Chất liệu bàn học cần chắc chắn, đảm bảo an toàn.
 • Bàn học có kích thước phù hợp tuổi của trẻ.
 • Chọn bàn học có thương hiệu uy tín.

==>> XEM NGAY: Bàn Ghế Học Sinh Lứa Tuổi Mầm Non Và Những Điều Chưa Ai Nói

mẫu bàn học thông minh màu hồng
Chọn bàn học mầm non chính xác giúp bảo vệ trẻ trước nguy cơ gù lưng, cận thị.

Nên đặt và không nên đặt bàn học cho trẻ mầm non ở vị trí nào?

Nếu xét về phong thuỷ trong đời sống của người Việt, nó có tầm ảnh hưởng sâu sắc. Đây là một bộ môn khoa học, được nghiên cứu, đúc kết qua nhiều thế hệ. Phong thủy có tính ứng dụng rất cao, mang lại sự may mắn cho con người. Và bàn ghế học tập dành cho trẻ nhỏ cũng vậy. Ngoài chọn bàn học có chất lượng tốt, bạn cần đặt bàn học ở các vị trí tốt theo phong thủy sau:

 • Đặt bàn học gần cửa sổ lấy sáng, nhưng không được đặt vuông góc hay đối diện với cửa sổ.
 • Đặt bàn học dựa vào bức tường, để mang lại sự vững chắc và an tâm khi trẻ ngồi

Tuy nhiên, lại không nên đặt bàn học ở các vị trí sau:

 • Không đặt bàn học đối diện cửa ra vào
 • Không đặt bàn học đối diện cửa sổ
 • Không đặt bàn học và vị trí lưng trẻ quay về phía bóng đèn
 • Không đặt bàn học ngay dưới dầm nhà hay đèn chùm.
 • Không đặt bàn học ngay hướng điều hòa phả gió lạnh. 

⇒ XEM NGAY: Không Nên Đặt Bàn Ghế Học Sinh Mầm Non Ở Vị Trí Này

bàn học nâng hạ chiều cao đẹp
Nên đặt bàn học dựa vào bức tường

Vì sao nên chọn bàn học cho bé bằng gỗ?

Bàn ghế học bài cho bé bằng gỗ luôn là lựa chọn số 1 dành cho các bé. Cho dù ngày nay có nhiều loại bàn học được làm từ nhiều chất liệu khác nhau ra đời. Nhưng bàn học bằng gỗ luôn là lựa chọn số 1 của cha mẹ dành cho con em của mình. Một phần bởi bàn học bằng gỗ chắc chắn, an toàn cho trẻ nhỏ. Một phần vì sự sang trọng và kích thích tinh thần của trẻ mà bàn ghế bằng gỗ mang lại. Cho dù bàn học là gỗ tự nhiên, hay gỗ công nghiệp, nó vẫn luôn là loại bàn được ưa chuộng nhất hiện nay.

bàn học nâng hạ chiều cao có giá sách N1 ghế 811 màu hồng
Bàn học bằng gỗ mang lại không gian học tập sang trọng và an toàn

Mua bàn học mầm non chống gù chống cận ở đâu Hà Nội và Tp HCM

Để mua được những bộ bàn ghế học mầm non có chức năng chống gù lưng, cận thị cho trẻ mầm non chính hãng tại Hà Nội, Tp HCM hay toàn quốc. Bạn nên chọn thương hiệu IK KIDS. Chất lượng bàn học IK KIDS luôn mang lại sự yên tâm cho trẻ. Đồng thời, khả năng chống gù chống cận luôn phát huy tối đa công dụng. Giúp trẻ nhỏ được bảo vệ toàn diện trước nguy cơ gù lưng hay cong vẹo cột sống.

ghế học sinh nâng hạ chiều cao chống gù lưng lex 602u/w2s màu hồng
Chọn thương hiệu IK KIDS để mua bàn ghế học chính hãng

Vì Sao Nên Mua Bàn Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Cho Bé Mầm Non?

Khi trẻ ở lứa tuổi mầm non, việc lựa chọn bàn học phù hợp là rất quan trọng. Để rèn luyện được tư thế ngồi học tốt, phòng chống các bệnh học đường. Bạn nên chọn cho bé các mẫu bàn ghế học bài có chức năng chống gù chống cận. Bài viết sẽ giúp bạn hiểu được vì sao bộ bàn ghế lại quan trọng với trẻ nhỏ.

Thời điểm nào nên mua bàn học thông minh cho bé

Chắc chắn đây là sự thắc mắc không có hồi kết  của rất nhiều phụ huynh. Nhưng theo các chuyên gia về giáo dục, bất cứ khi nào trẻ có nhu cầu ngồi vào bàn học tập. Thì ngay lập tức, cha mẹ cần mua ngay cho trẻ các mẫu bàn học chống gù lưng, chống cận thị của IK KIDS.

Thông thường, thời điểm 3 tuổi là thời điểm vàng để cha mẹ mua bàn học cho trẻ. Ở lứa tuổi mầm non, trẻ đang dần hình thành thói quen ngồi học. Nếu rèn được tư thế ngồi học chuẩn ngay ở thời điểm này trên bộ bàn ghế học thông minh IK KIDS. Chắc chắn, sẽ giảm thiểu khả năng cận thị, gù lưng ở trẻ đi rất nhiều.

⇒ XEM NGAY: Thời Điểm Vàng Mua Bàn Ghế Chống Gù Cho Bé Không Nên Bỏ Qua

mẫu bàn ghế chống gù nâng hạ chiều cao
Nên mua bàn học cho bé ngay khi bé có nhu cầu dùng tới bàn học

Bàn học thông minh có giúp trẻ bảo vệ cột sống và đôi mắt không?

Câu trả lời chắc chắn là có, bởi bảo vệ cột sống và đôi mắt của trẻ khi ngồi học bài. Là nhiệm vụ quan trọng nhất mà bộ bàn ghế học thông minh của IK KIDS mang lại cho trẻ nhỏ. Với hệ thống chống gù chống cận hoạt động đồng loạt khi trẻ ngồi học. Giúp trẻ ngồi học ở tư thế thẳng lưng. Khoảng cách từ mắt tới bàn học luôn ở vị trí an toàn. Qua đó, hỗ trợ phòng chống gù lưng, cận thị hiệu quả ở trẻ nhỏ.

Như vậy, để mua được bàn ghế học thông minh chống gù chống cận cho bé mầm non chính hãng. Bạn cần đến ngay IK KIDS để được mua bàn ghế chính hãng. Tránh mua phải hàng kém chất lượng, khiến nguy cơ trẻ mắc bệnh học đường tăng lên.

index showromm Tawk
Chat Zalo
Gọi ngay