Bàn Học Chống Gù Lưng Cận Thị Giá Rẻ Có Giúp Bé Bảo Vệ Sức Khỏe?

08:05 18/09/2021

Bảo vệ sức khỏe học đường của trẻ nhỏ là nhiệm vụ hàng đầu của cha mẹ học sinh. Nhưng có mấy phụ huynh hiểu được sâu xa bảo vệ con bằng cách nào? Ngoài việc cho con ăn uống đầy đủ, cung cấp sách vở học tập. Còn có những đồ dùng học tập quan trọng không kém. Mà hàng ngày trẻ thường xuyên phải tiếp xúc như bộ bàn ghế học bài. Thì không mấy phụ huynh nào chú ý tới, chỉ mua bàn học cho có. Chứ chưa thực sự tìm hiểu xem bàn ghế có tác động thế nào đến sức khỏe của trẻ.

mẫu bàn học thông minh trẻ em mới nhất
Bàn học thông minh trẻ em IK KIDS với chức năng nâng hạ chiều cao hiện đại

Phân Biệt Bàn Học Chống Gù Lưng Giá Rẻ Chất Lượng Và Giá Rẻ Kém Chất Lượng

Bàn học chống gù lưng chống cận thị cho trẻ nhỏ rất tốt trong hỗ trợ học tập. Tuy nhiên, xuất hiện nhiều loại bàn học giá rẻ gây hiểu nhầm. Vậy nên, bạn cần phân biệt rõ giá rẻ ở tầm phân khúc cùng loại và giá rẻ chất lượng kém.

Bàn học giá rẻ trong cùng phân khúc chất lượng tốt

Bàn học giá rẻ trong phân khúc là loại bàn học được xác định cùng chủng loại, mẫu mã. Và đảm bảo chất lượng như nhau, nhưng khác nhau về mức giá. Giá thành của tùy từng hãng khác nhau dựa vào cách tính riêng. Bởi vậy, mức giá rẻ ở đây được xác định rẻ theo cùng phân khúc với chất lượng tương đương. Nhưng giá thành lại rẻ hơn để khách lựa chọn.

Ví dụ những bộ bàn ghế học bài thông minh chống gù chống cận của IK KIDS trên thị trường được coi là bàn học thông minh giá rẻ. Giá rẻ ở đây không có nghĩa là chất lượng kém. Mà giá rẻ ở đây cần xác nhận là rẻ hơn với chủng loại cùng phân khúc, chất lượng trên thị trường. Do được nhập khẩu chính hãng, không qua bất cứ khâu trung gian nào. Nên bộ bàn học thông minh IK KIDS bán ra thường có giá rẻ hơn.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Chống Gù Lưng Cận Thị Giá Rẻ Có Giúp Bé Bảo Vệ Sức Khỏe?

bàn học thông minh richan a80
Bàn học thông minh IK KIDS luôn có giá rẻ trong cùng phân khúc

Bàn học giá rẻ chất lượng kém

Với những bộ bàn học giá rẻ chất lượng kém thường được sản xuất theo đại trà. Không thể xác định loại bàn học này ở phân khúc nào. Chất lượng của bộ bàn học giá rẻ loại này thường có chất lượng kém. Thời gian sử dụng thấp, tuổi thọ không bền do được làm từ các loại nguyên liệu không đảm bảo. Dẫn tới nhiều ảnh hưởng tiêu cực khi trẻ ngồi học.

Khi trẻ ngồi học bài trên những bộ bàn ghế giá rẻ có chất lượng kém này. Sẽ khiến nguy cơ trẻ mắc phải các căn bệnh học đường nhiều hơn. Việc đảm bảo sức khỏe của trẻ không được toàn diện. Đây chính là vấn đề mà nhiều phụ huynh không nhìn nhận ra. Chấp nhận mua bàn học giá rẻ nhưng không biết nó ảnh hưởng tới chất lượng học tập.

==>> XEM NGAY: Bàn Ghế Chống Gù Chống Cận Có Giúp Trẻ Tăng Hiệu Quả Học Tập?

mẫu bàn học thông minh mới nhất
Bàn học giá rẻ kém chất lượng không có thiết kế chuẩn như bàn hoc IK KIDS

Bàn Học Thông Minh Giá Rẻ Có Giúp Trẻ Bảo Vệ Sức Khỏe Học Đường?

Bộ bàn học thông minh có bảo vệ sức khỏe học đường của trẻ nhỏ hay không. Còn phụ thuộc rất lớn vào chất lượng bàn ghế học bài mà cha mẹ mua. Bởi vậy, việc mua bàn học thông minh chính hãng  và bàn học thông minh là hàng giả, hàng nhái sẽ quyết định tất cả.

Bàn học thông minh chính hãng giá rẻ bảo vệ sức khỏe học đường ra sao?

Những bộ bàn ghế học bài thông minh chính hãng được sản xuất chuẩn. Dựa trên quy trình nghiêm ngặt về kiểm tra chất lượng đầu ra và đầu vào sản phẩm. Sản phẩm tới tay người tiêu dùng luôn là sản phẩm hoàn hảo nhất. Đây là điểm khác biệt rất lớn giữa bàn học thông minh chính hãng và hàng nhái kém chất lượng.

Bàn học thông minh chính hãng giá rẻ của IK KIDS luôn tạo ra điểm khác biệt về giá và chất lượng. Mức giá luôn rẻ hơn thị trường do được nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian. Chất lượng vượt trội, bảo vệ sức khỏe của trẻ tuyệt đối. Chính vì vậy, bàn học thông minh chính hãng IK KIDS bảo vệ trẻ phòng chống gù lưng, cận thị rất hiệu quả. Đây là lý do bạn nên mua bàn học giá rẻ chính hãng.

==>> XEM NGAY: Bộ Bàn Ghế Học Sinh Chống Gù Chống Cận Giá Rẻ Có Nên Mua Không?

bàn ghế học sinh thông minh IK KIDS lex 607/w2 cao cấp chống gù
Bàn học thông minh giá rẻ chính hãng IK KIDS giúp bé bảo vệ sức khỏe học đường rất hiệu quả

Bàn học thông minh hàng nhái, giá rẻ có bảo vệ sức khỏe trẻ không?

Khi được đặt câu hỏi, nếu không may mua phải bàn học thông minh là hàng nhái kém chất lượng. Thì nó có tác dụng trong việc giúp trẻ bảo vệ sức khỏe hay không? Câu trả lời là không. Bởi vì bàn học giá rẻ là hàng nhái chỉ giống về mẫu mã bên ngoài. Nhưng không thể có các thông số kỹ thuật khi thiết kế phù hợp với trẻ. Nên không khó hiểu khi vì sao cha mẹ mua bàn học loại này, mà trẻ vẫn thường xuyên đau lưng, mỏi vai, không tập trung học tập.

Thậm chí, nhiều trẻ ngồi học trên bộ bàn học thông minh giá rẻ là hàng nhái. Khiến nguy cơ trẻ bị cong vẹo cột sống và gù lưng tăng lên. Do các thiết kế chuẩn không có, làm sai lệch vị trí khi ngồi, dẫn tới các đốt sống bị cong vẹo. Làm tăng khả năng cận thị do khoảng cách từ mắt tới mặt bàn gần hơn do sai kích thước chiều cao bàn ghế học tập.

Bởi vậy, để mua bàn học thông minh chống gù lưng, cận thị giá rẻ, chất lượng tốt trong cùng phân khúc chất lượng. Cha mẹ hãy đến ngay IK KIDS để được tư vấn kỹ lưỡng và chọn cho con bộ bàn học chính hãng với giá thành tốt, chất lượng đảm bảo.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy