Bàn Học Gấp Treo Tường Và Đặc Điểm Nhận Dạng

mẫu bàn học thông minh trẻ em đẹp
Rate this post

Bàn học gấp treo tường là một trong những dạng bàn học mới xuất hiện trong những năm gần đây. Đây là một loại bàn học được thiết kế khá thông minh. Loại bàn học treo tường này giúp căn phòng học của trẻ nhỏ tiết kiệm được diện tích. Và đặc biệt chúng không quá cồng kềnh, nên việc vận chuyển những chiếc bàn học khá đơn giản và dễ dàng. Và những chiếc bàn học treo tường thường sẽ có những đặc điểm nhận dạng như trong bài viết dưới đây.

Đặc Điểm Nhận Dạng Bàn Học Treo Tường Dễ Nhận Biết Nhất

Mỗi một loại bàn học sẽ có những đặc điểm nhận dạng khác nhau. Dựa vào những đặc điểm đó mà phụ huynh có thể dễ dàng nhận biết được là loại bàn học nào. Từ đó tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng bàn học, cũng như diện tích thực tế của căn phòng. Mà cha mẹ có thể dễ dàng lựa chọn bàn học theo đúng mục tiêu đã chọn.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Gấp Treo Tường Mới Lạ Và Ứng Dụng Thực Tế

bàn học treo tường dạng gấp

 

Bàn học gấp treo tường có khớp nối di động để co gấp chân bàn

Khi nói tới những chiếc bàn học gấp treo tường, chắc chắn chúng ta cũng đã hình dung ra được. Đó là chiếc bàn học được treo lên tường và có thể gấp lại khi không sử dụng đến. Chiếc bàn học treo tường khi không dùng đến, sẽ được gấp lại và áp sát vào tường. Giúp không gian của căn phòng học của trẻ nhỏ được gọn gàng hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc không gian phòng học của trẻ nhỏ cũng tạo nên một không gian hài hòa và thoáng đãng.

Nếu cha mẹ nào đã từng tiếp xúc với những chiếc bàn học gấp treo tường. Sẽ dễ dàng nhận thấy, khớp nối của chân bàn học vô cùng linh động. Khớp nối này chính là phần quan trọng nhất, giúp chân bàn có thể duỗi ra, gập vào một cách linh động. Đồng thời nó còn có tác dụng nâng đỡ bàn học. Phần khớp nối của chân bàn học cũng sẽ được tính toán kỹ lưỡng. Để đủ sức chịu tải trọng của bàn học khi để sách vở bên phía trên. Nhưng cha mẹ cũng cần phải để một trọng lượng phù hợp với thiết kế, sẽ giúp bàn học luôn được vững vàng và tránh quá tải.

==>> XEM NGAY: Mức Giá Của Bàn Học Gấp Treo Tường Có Làm Bàn Hài Lòng?

bàn học gấp treo tường

 

Bàn học gấp  treo tường được bắt với tường bằng hệ thống đinh vít

Khi nghĩ tới những chiếc bàn học gấp treo tường. Sẽ có nhiều cha mẹ chưa hình dung ra được việc bắt bàn học lên tường như thế nào để đảm bảo độ cứng vững. Đây cũng là phần quan trọng nhất, để giúp cha mẹ hiểu hơn về việc treo bàn học sẽ như thế nào. Sẽ luôn đảm bảo được sự an toàn cho trẻ nhỏ trong quá trình ngồi học. Cũng như mang lại sự yên tâm của cha mẹ với những chiếc bàn học dạng treo tường.

Chân của chiếc bàn học sẽ được bám chắc vào tường thông qua hệ thống đinh vít và ốc nở. Người thợ sẽ dùng mũi khoan, khoan trực tiếp vào tường. Sau đó đóng con nở vào vị trí đã khoan. Khi ốc nở đã được đóng vào tường, sẽ tiến hành dùng ốc vít để ghim chặt chân bàn vào tường thông qua vít nở. Khi ốc vít tiến sâu vào thân nở, sẽ làm thân nở phình ra. Các chân răng của thân nở bám chắc vào tường. Khi ốc vít được vặn chặt lại, sẽ giúp chân bàn học được ghim chặt vào tường, tạo nên độ chắc chắn và vô cùng cứng vững.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Gấp Treo Tường Có Loại Chân Bàn Nào?

bàn học gấp treo tường bằng gỗ

 

Chân bàn học gấp treo tường thường được làm bằng kim loại

Bàn học gấp treo tường để đảm bảo độ chắc chắn. Các nhà sản xuất thường hay dùng chân kim loại tạo để nên độ cứng vững. Bởi chân bàn học là một trong những phần rất quan trọng. Nó có nhiệm vụ nâng toàn bộ phần mặt bàn cũng như trọng lượng toàn thể chiếc bàn học. Nên yêu cầu chân bàn học cần phải đảm bảo độ cứng vững khi treo lên. Mới có thể đảm bảo độ an toàn cho trẻ trong quá trình sử dụng lâu dài.

Phần chân bàn học của chiếc bàn học gấp treo tường do chịu trách nhiệm nâng đỡ toàn bộ chiếc bàn. Và cả trọng lượng khi sách vở hay vật dụng để trên bàn. Cũng cần đảm bảo chịu được tải trọng. Nên chúng thường được làm từ loại vật liệu thép và sơn phủ lớp sơn tĩnh điện bên ngoài. Nếu không có lớp sơn phủ bên ngoài, chân bàn học sẽ dễ bị oxi hóa, khiến chân bàn học nhanh hỏng. Nếu để trong thời gian dài, sẽ không đảm bảo độ cứng vững. Nên khi mua loại bàn học này, phụ huynh nên mua loại bàn học gấp treo tường có chân kim loại sơn phủ tĩnh điện bên ngoài, để đảm bảo độ bền và chắc chắn.

 

bàn học gấp treo tường giá rẻ

Bàn Học Gấp Treo Tường Và Bàn Học Thông Minh, Chọn Loại Nào?

Với mỗi một bộ bàn ghế học bài riêng biệt, sẽ đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Với những chiếc bàn học gấp treo tường, chúng có tác dụng giúp không gian phòng học của trẻ nhỏ luôn được gọn gàng. Nhờ đó mà nó có tác dụng rất tốt trong việc tiết kiệm diện tích đối với những căn phòng học của trẻ không có diện tích lớn. Nhưng đổi lại, đây là một trong những chiếc bàn học không phù hợp để cho trẻ nhỏ học tập lâu dài. Vì chiều cao của chúng không phù hợp trong mọi giai đoạn phát triển của trẻ. Mà chỉ phù hợp trong một thời gian nhất định.

Còn với những bộ bàn ghế học bài thông minh có chức năng chống gù chống cận thì hoàn toàn khác. Nhờ được thiết kế với những tính năng thông minh. Nên chúng có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ trẻ nhỏ phòng chống gù lưng, cận thị. Đặc biệt là những bộ bàn học thông minh của IK KIDS. Sẽ luôn giúp trẻ có được một sức khỏe học đường tốt nhất. Nhờ có chức năng phòng chống gù lưng cận thị và nâng hạ chiều cao dễ dàng. Nên luôn giúp trẻ nhỏ được ngồi học trên những bộ bàn ghế học bài có chiều cao phù hợp. Vì vậy, những bộ bàn ghế học bài thông minh chính hãng của IK KIDS rất đáng để cha mẹ lựa chọn cho trẻ học tập.

index showromm
Chat Zalo
Gọi ngay