Mức Giá Của Bàn Học Gấp Treo Tường Có Làm Bàn Hài Lòng?

bộ bàn học bé trai 120U xanh ghế w2s xanh đẹp
Rate this post

Giá bàn học gấp treo tường sẽ phụ thuộc rất lớn vào vật liệu làm ra chúng. Với những vật có độ ổn định và độ bền cao. Sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng. Chính vì vậy mà giá thành của chúng có sự liên quan rất lớn tới vật liệu và chức năng của bàn học. Và tùy vào nhu cầu, bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn được loại bàn học phù hợp với mức giá.

Giá Của Chiếc Bàn Học Gấp Treo Tường Được Phân Loại Thế Nào?

Thị trường về dòng bàn gấp treo tường khá phổ biến do đáp ứng được sự tiện lợi. Chính vì vậy, chúng được khá nhiều nhà sản xuất đưa ra thị trường. Tuy kiểu dáng có khác nhau đôi chút, nhưng không có nhiều sự thay đổi quá nhiều về kiểu dáng bên ngoài. Và tùy vào từng chất liệu mà giá thành cũng khác nhau. Dưới đây là những mức giá được phân loại cụ thể của từng loại bàn gấp treo tường.

bàn học gấp treo tường

 

Mức giá dựa vào vật liệu của bàn gấp treo tường

Một trong những yếu tố quyết định rất lớn tới mức giá của chiếc bàn học gấp treo tường. Sẽ phụ thuộc rất lớn vào những vật liệu làm ra bàn học như thế nào. Bởi chiếc bàn học được làm từ loại vật liệu chắc chắn và có độ bền cao. Đồng thời mặt bàn được làm từ loại gỗ cao cấp, sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn. Chính vì thế mà giá thành của chúng đương nhiên sẽ cao hơn. Nhưng đổi lại, chúng sẽ mang lại thời gian sử dụng lâu dài, cũng như có được sự sang trọng và tính thẩm mỹ cao. 

Hiện nay, với những chiếc bàn học gấp treo tường được làm từ vật liệu tốt. Chúng sẽ có với mức giá từ 350.000đ tới 500.000đ. Với mức giá cao, sẽ thường được sơn phủ lớp sơn chống lóa trên bề mặt bàn. Chân bàn cũng là loại chân thép sơn phủ tĩnh điện, tạo được độ bóng cao và thẩm mỹ. Nhưng nhìn chung, bạn nên chọn loại bàn học chất liệu gỗ tốt. Để vừa tạo độ chắc chắn an toàn, vừa mang lại tính thẩm mỹ cho căn phòng học của trẻ.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Gấp Treo Tường Mới Lạ Và Ứng Dụng Thực Tế

bàn học gấp treo tường giá rẻ

 

Mức giá dựa vào chân của bàn gấp treo tường

Như các bài viết ở trên đã phân tích. Bàn học gấp treo tường sẽ được chia làm 2 loại chân bàn chính. Đó là chân bàn học bằng sắt và chân bàn học bằng gỗ. Đối với chân bàn học bằng sắt được sơn phủ tĩnh điện, sẽ có độ cứng vững khá cao. Chính vì vậy mà chúng rất cứng vững, đồng thời còn tạo ra tính thẩm mỹ rất lớn. Bên cạnh đó, loại chân gỗ cần phải được làm bằng gỗ tự nhiên để đảm bảo độ cứng vững.

Chính vì vậy, khi sử dụng loại bàn học gấp treo tường. Nếu chân bàn học được làm từ thép sơn phủ tĩnh điện. Quá trình gia công, chuẩn bị sẽ lâu hơn và tỉ mỉ hơn. Vì vậy mà chân bàn học kim loại sơn tĩnh điện sẽ có giá cao hơn chân gỗ. Mặt khác, tính thẩm mỹ của chân sơn phủ tĩnh điện sẽ cao hơn do tạo được độ bóng mịn. Đặc biệt hơn, khi kết hợp với mặt bàn bằng gỗ sẽ vô cùng bắt mắt. Vừa tạo tính thẩm mỹ cao, vừa tạo độ bền chắc, an toàn.

==>> XEM NGAY: Bảo Quản Bàn Học Gấp Treo Tường Thế Nào Để Bền Đẹp?

bàn học gấp treo tường bằng gỗ

 

Mức giá dựa vào sự linh động của chân gấp.

Với tất cả những loại bàn học chân gấp được bày bán trên thị trường. Sự linh động của khớp nối bản lề giữa chân bàn và phần đỡ mặt bàn học. Sẽ thể hiện được giá trị nhất định của chiếc bàn học. Do đó, đây cũng là một yếu tố để xét đến mức giá cụ thể của chiếc bàn học. Với những chiếc bàn học được thiết kế khớp nối bản lề chuyển động dẫn hướng linh hoạt. Sẽ tạo được sự mượt mà trong quá trình thao tác.

Chính vì vậy, giá thành của chúng cũng sẽ cao hơn. Điều này chứng tỏ rằng, những chiếc bàn học mới ra nhất, sẽ thường có giá cao hơn. Một phần do chúng được tối ưu tốt hơn về các công dụng, cũng như cấu tạo. Một phần sẽ tạo ra được sự linh hoạt hơn trong cả quá trình thao tác. Vì vậy, nếu bạn muốn mua bàn học có chất lượng tốt. Bạn sẽ cần phải trả một mức giá tốt hơn so với các loại khác cùng chủng loại.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Gấp Treo Tường Và Đặc Điểm Nhận Dạng

bàn học gấp treo tường

 

Giá Của Bàn Gấp Treo Tường Nói Lên Điều Gì?

Giá của một chiếc bàn học chân gấp treo tường sẽ cho bạn biết được chất lượng của chúng. Với những chiếc bàn học gấp treo tường được làm từ những vật liệu tốt. Như phần bản lề cũng như chất lượng gỗ mặt bàn. Sẽ là 2 yếu tố chính quyết định tới giá thành của chiếc bàn. Và mức giá dao động từ 200.000đ tới 500.000đ là khá phù hợp. Bạn cũng có thể cân nhắc để lựa chọn bàn học phù hợp với giá tiền cũng như nhu cầu sử dụng để lựa chọn sao cho chuẩn nhất.

bàn học nâng hạ chiều cao có giá sách N1 ghế 811 màu xanh
Bàn học thông minh IK KIDS có tác dụng bảo vệ trẻ chống gù chống cận

Tuy nhiên nếu muốn con bạn có được một sức khỏe học đường phát triển toàn diện nhất. Bạn nên lựa chọn những mẫu bàn học thông minh có chức năng chống gù chống cận chính hãng của IK KIDS. Với khả năng phòng chống gù lưng cận thị, kết cấu vô cùng chắc chắn. Sẽ đảm bảo bộ bàn học của trẻ luôn là tốt nhất. Và giúp trẻ nhỏ phòng chống gù lưng, cận thị một cách hiệu quả.

index showromm Tawk
Chat Zalo
Gọi ngay