Vì Sao Mức Giá Ảnh Hưởng Chất Lượng Bàn Gấp Treo Tường

bàn học thông minh richan a80
Rate this post

Bàn học gấp treo tường do luôn khẳng định được tiện ích. Nên việc ngày càng có nhiều các mẫu bàn học treo tường xuất hiện trên thị trường. Chính vì đó mà nhiều đơn vị chạy theo lợi nhuận. Mà quên đi giá trị cốt lõi của bàn học là vừa đảm bảo độ bền chắc, vừa mang lại lợi ích cho người sử dụng. Nên nhiều khi mức giá của chiếc bàn học sẽ chính là một yếu tố đi kèm tới chất lượng mà khi mua bàn học, bạn cần phải chú ý tới.

bàn học gấp treo tường giá rẻ

 

Mức Giá Có Ảnh Hưởng Tới Chất Lượng Bàn Học Thế Nào?

Như tất cả các bậc phụ huynh đều biết rằng. Giá thành của những bộ bàn học sẽ quyết định rất lớn tới chất lượng của chúng. Chính vì vậy, việc lựa chọn những chiếc bàn học có giá thành cao. Sẽ đi kèm với rất nhiều lợi ích về mặt chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Giá bàn học gấp treo tường cao, chất lượng sẽ tốt

Có nhiều cha mẹ thường có thói quen mua những bộ bàn ghế học bài giá rẻ. Chính vì có tư tưởng này, sẽ để lại tâm lý áp đặt mỗi khi mua bàn học cho trẻ. Có nghĩa rằng, bạn sẽ luôn muốn tìm được những chiếc bàn học giá rẻ, mà không cần quan tâm tới chất lượng. Khi đó, chất lượng bàn học sẽ bị ảnh hưởng. Bởi giá trị của chiếc bàn học không chỉ đơn thuần nằm ở mức giá. Mà nó cần phải đảm bảo chất lượng, để mang tới cho trẻ có một góc học tập chất lượng. 

Đặc biệt với những chiếc bàn học gấp treo tường thì lại càng cần phải có một chất lượng tốt. Do bàn học gấp treo tường được bắt trực tiếp vào tường bằng hệ thống đinh vít. Nên cần toàn bộ các chi tiết bàn học phải được liên kết với nhau chặt chẽ. Và phải được làm từ những vật liệu có chất lượng tốt đồng bộ. Để đảm bảo được độ cứng vững và an toàn cho trẻ nhỏ khi sử dụng. Chính vì vậy, bạn hãy mua những chiếc bàn học có chất lượng tốt và chấp nhận giá thành cao. Để bàn học của trẻ nhỏ luôn đảm bảo chất lượng và an toàn.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Gấp Treo Tường Mới Lạ Và Ứng Dụng Thực Tế

bàn học treo tường dạng gấp

 

Giá bàn gấp treo tường rẻ kéo theo chất lượng không đảm bảo

Khi mua bàn học cho trẻ, sẽ có nhiều cha mẹ luôn muốn tìm được những chiếc bàn học giá rẻ. Nhưng bạn cần phải đặt câu hỏi: tại sao bàn học lại có giá rẻ? Chính là vì chất lượng của chúng không đảm bảo để trẻ học tập. Và những vật liệu làm ra chúng đều không có chất lượng cao nhất. Điều này đồng nghĩa với việc bàn học của trẻ nhỏ có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe học đường của trẻ. Nên phụ huynh cần phải lưu ý nếu lựa chọn những chiếc bàn học giá rẻ.

Bàn học gấp treo tường sẽ có 2 loại chân sắt và chân gỗ. Chân bàn học gỗ hay sắt sẽ quyết định rất lớn tới chất lượng. Đặc biệt là với loại chân gỗ, nếu như là loại gỗ không tốt. Sẽ không đảm nhiệm được vai trò nâng đỡ trọng tải của toàn bộ chiếc bàn, cũng như sách vở để trên mặt bàn.

Hay bàn học chân sắt nếu không được sơn bao bọc cẩn thận, cũng rất dễ bị oxi hóa. Và lâu ngày sử dụng cũng có nguy cơ gây sập. Làm ảnh hưởng không nhỏ từ chất liệu bàn học và sự an toàn của trẻ nhỏ.

==>> XEM NGAY: Cảnh Bảo Quan Trọng Khi Sử Dụng Bàn Học Gấp Treo Tường

bàn học gấp treo tường

 

Những Ảnh Hưởng Của Bàn Học Gấp Treo Tường Giá Rẻ

Bạn học gấp treo tường khi mua với mức giá rẻ. Chắc chắn việc đầu tiên sẽ khiến phụ huynh cảm thấy hài lòng về mức giá. Nhưng kéo theo với đó là nhiều hệ lụy, khi chính chất lượng của bàn học lại tỏ ra kém chất lượng đến không ngờ.

Thời gian sử dụng bàn học treo tường tương đối ngắn

Khác xa so với những chiếc bàn học chân gấp treo tường có chất lượng tốt. Những chiếc bàn học được làm từ những vật liệu không đảm bảo. Sẽ thường trực nguy cơ mang lại sự an toàn không tốt cho trẻ. Bên cạnh đó là thời gian sử dụng của bàn học không được như kỳ vọng. Điều này sẽ khiến nhiều cha mẹ phải thay bàn học thường xuyên. Đây cũng chính là một trong những vấn đề chính, mà nhiều cha mẹ phản ánh khi mua phải bàn học giá rẻ.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rõ được rằng. Những chiếc bàn học chân gấp treo tường giá rẻ, sẽ có thời gian sử dụng ngắn. Nguyên nhân chính là bởi giá thành rẻ, không đảm bảo vật liệu có chất lượng tốt nhất. Do chạy theo giá tiền, khiến nhiều phụ huynh ôm trái đắng mua phải bàn học kém chất lượng. Khiến thời gian sử dụng không được như ý. Và thậm chí còn mang những hệ lụy bất cập về sau.

==>> XEM NGAY: Bảo Quản Bàn Học Gấp Treo Tường Thế Nào Để Bền Đẹp?

bàn học gấp treo tường

 

Có thể gây sập bất cứ lúc nào.

Bàn học gấp treo tường hoàn toàn có thể gây sập bất cứ lúc nào, nếu như không đảm bảo độ cứng vững. Rõ ràng, chân bàn học của bàn học gấp treo tường rất quan trọng. Vì chân bàn học vừa có nhiệm vụ chống đỡ toàn bộ trọng lượng của chiếc bàn. Cũng như vừa đảm bảo yếu tố chân bàn sẽ được bám chắc vào tường. Nếu như chân bàn học được làm từ chất liệu gỗ không tốt, hay là loại chân sắt không được sơn phủ tốt, khiến quá trình oxy hóa diễn ra nhanh chóng. Dẫn tới nguy cơ bàn học có thể bị sập bẫy bất cứ lúc nào.

bàn học nâng hạ chiều cao có giá sách h8 ghế 811 màu xanh
Bộ bàn ghế thông minh chống gù chống cận chính hãng IK KIDS

Nếu cha mẹ không thực sự yên tâm về những chiếc bàn học chân gấp giá rẻ. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những bộ bàn ghế học bài thông minh, có chức năng chống gù chống cận chính hãng của IK KIDS. Đây là một trong những mẫu bàn học có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng có khả năng giúp trẻ phòng chống gù lưng cận thị rất hiệu quả. Đồng thời, nhiều chức năng nâng hạ chiều cao của bàn học cũng vô cùng linh hoạt. Cha mẹ chỉ cần mua một bộ bàn học là đã có thể cho trẻ học trong suốt nhiều năm.

index showromm Tawk
Chat Zalo
Gọi ngay