Bảo Quản Bàn Học Gấp Treo Tường Thế Nào Để Bền Đẹp?

bộ bàn học Richan 80cm màu ghi
Rate this post

Bàn học gấp treo tường hay một bộ bàn học khi mua về cho trẻ sử dụng. Cha mẹ đều mong muốn chiếc bàn học l có thời gian sử dụng lâu dài. Và muốn có một thời gian sử dụng như ý nguyện. Trước tiên phụ huynh cần phải biết cách lựa chọn bàn học được làm từ những vật liệu tốt và chắc chắn. Tiếp theo là cần phải bảo quản bàn học như thế nào, để phù hợp. Kết hợp 2 yếu tố trên, mới có thể giúp bàn học có thời gian sử dụng lâu dài nhất.

bàn học gấp treo tường bằng gỗ

 

Cách Bảo Quản Đúng Bàn Học Gấp Treo Tường

Mỗi một loại bàn học sẽ có cách bảo quản khác nhau. Chính vì vậy, tùy vào từng loại bàn học cụ thể mà bạn cần phải có cách bảo quản sao cho đúng. Đặc biệt là những chiếc bàn học có thiết kế kiểu dáng đặc biệt như bàn học cấp treo tường. Bạn cần phải bảo quản đúng cách như hướng dẫn dưới bài viết.

Lau bàn học bằng khăn ẩm vắt kiệt nước

Một trong những điều cha mẹ cần phải lưu tâm tới khi hướng dẫn trẻ lau dọn bàn học. Là luôn luôn cần phải lựa chọn loại khăn cotton để lau mặt bàn. Vải cotton vừa thấm nước tốt, vừa không gây xước mặt bàn. Sẽ giữ cho mặt bàn học luôn được như mới. Đây là một trong những điều rất cơ bản, nhưng nhiều cha mẹ không để ý tới. Nên có rất nhiều chiếc bàn học được sơn phủ những lớp sơn bóng bề mặt. Sẽ rất dễ tạo ra vết xước mặt bàn, làm mặt bàn học nhanh bị cũ.

Đồng thời, bạn cần phải vắt kiệt nước. Và dùng chính chiếc khăn ẩm đó để lau bàn học, cũng như các chi tiết của chiếc bàn. Đa số mặt bàn được làm từ các loại gỗ khác nhau. Nên rất dễ bị thấm nước nếu như khăn lau không được vắt kiệt. Qua thời gian, do mặt bàn bị thấm nước, sẽ dẫn tới bị mục, mốc từ sâu trong thớ gỗ. Thậm chí, nếu là gỗ tự nhiên còn bị cong vênh,mối mọt. Vừa khiến mặt bàn bị xuống cấp, vừa gây mất thẩm mỹ.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Gấp Treo Tường Mới Lạ Và Ứng Dụng Thực Tế

bàn học gấp treo tường giá rẻ

 

Tránh để bàn học tiếp xúc với nước, ánh sáng mặt trời

Là một trong những lỗi phổ biến nhất, mà phụ huynh thường hay mắc phải. Đó chính là kê bàn học ngay cạnh cửa sổ. Cửa sổ là một nơi rất dễ bị tác động ảnh hưởng bởi thời tiết. Vì vậy mà nước mưa có thể dễ dàng hắt vào bàn học nếu như quên không đóng cửa sổ. Ánh sáng mặt trời sẽ chiếu trực tiếp vào hàng ngày. Cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn tới bàn học bị xuống cấp nghiêm trọng.

Tuy đặt bàn học ngay tại cửa sổ, sẽ đón được nguồn ánh sáng tự nhiên là tốt nhất. Nhưng cha mẹ không nên đặt đối diện bàn học với cửa sổ. Mà hãy đặt bàn học vuông góc ở mép cạnh cửa sổ. Điều này cũng sẽ giảm tránh được lượng nước mưa hay ánh mặt trời có thể chiếu vào. Khi bàn học không bị ánh sáng mặt trời hay nước mưa chiếu vào. Sẽ là điều kiện tốt nhất để mặt bàn có thời gian sử dụng lâu dài. Từ đó, tuổi thọ bàn học cũng được tăng lên đáng kể.

==>> XEM NGAY: Vì Sao Mức Giá Ảnh Hưởng Chất Lượng Bàn Gấp Treo Tường

bàn học gấp treo tường bằng gỗ

 

Thường xuyên kiểm tra nơi chân bàn học bắt vào tường

Như tất cả phụ huynh đã biết, chiếc bàn học gấp treo tường sẽ được bắt trực tiếp lên tường. Vì vậy, độ chắc chắn của bạn học sẽ không thể bằng bàn học được đặt trực tiếp dưới sàn nhà. Và vị trí bắt vít giữa chân tường và chân bàn học là nơi trọng yếu nhất. Nếu vị trí này không chắc chắn, sẽ có nguy cơ sập bàn học. Kéo theo đó là nguy cơ gây mất an toàn đối với trẻ nhỏ trong quá trình ngồi học bài.

Chính vì vậy, để có được một chế độ bảo quản tốt nhất với bàn học gấp treo tường. Cũng như bàn học luôn đảm bảo chắc chắc chắn trong quá trình sử dụng. Cha mẹ hãy thường xuyên kiểm tra vị trí bắt vít giữa chân bàn học vào tường. Nếu chân bàn học có hiện tượng ngả ra hoặc lỏng vít. Bạn cần nhanh chóng siết chặt lại ốc. Để đảm bảo bàn học luôn được ốp sát vào tường. Hành động kịp thời này sẽ có tác dụng rất lớn trong việc cố định bàn học. Vừa tạo ra sự an toàn cho trẻ nhỏ, vừa giúp bàn học có tuổi thọ cao hơn.

==>> XEM NGAY: Mức Giá Của Bàn Học Gấp Treo Tường Có Làm Bàn Hài Lòng?

bàn học gấp treo tường

 

Bảo Quản Theo Định Kỳ Để Đảm Bảo Chất Lượng Tốt

Để bàn học chân gấp treo tường có thể sử dụng với thời gian lâu dài nhất. Bạn cần có một chế độ bảo quản và bảo dưỡng định kỳ. Điều này không chỉ đúng với chiếc bàn học chân gấp, mà còn đúng với mọi loại bàn. Bởi vì bảo dưỡng định kỳ, sẽ giúp phát hiện ra hư hỏng của bàn học và kịp thời sửa chữa, hay thay thế. Chính vì vậy, bạn cần phải thường xuyên lau dọn, vệ sinh bàn học. Để bàn học luôn như mới, và tạo động lực để trẻ tập trung học tập tốt nhất.

ghế chống gù lưng cho bé trai S2-108
Cho trẻ ngồi học bàn học thông minh IK KIDS để có tư thế ngồi học chuẩn chống cận thị

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một chiếc bàn học được thiết kế chắc chắn hơn. Có kích thước nhỏ gọn và đảm bảo tính thẩm mỹ cho góc học tập của trẻ. Cha mẹ có thể hoàn toàn lựa chọn những mẫu bàn học bài thông minh chống gù chống cận chính hãng của IK KIDS. Với khả năng phòng chống gù lưng, cận thị hiệu quả. Và tạo ra cho trẻ có một tư thế ngồi học chuẩn khi học. Chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích về mặt sức khỏe học đường cho trẻ. Mang tới cho trẻ sự tập trung tối đa trong quá trình học tập.

index showromm Tawk
Chat Zalo
Gọi ngay