Bàn Học Trẻ Em Chống Gù Chống Cận Giá Rẻ Có Nên Mua Không?

03:51 21/04/2021

Bàn học trẻ em chống gù chống cận giá rẻ nếu biết cách lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được những bộ bàn học với chất lượng tốt. Nhưng bên cạnh đó, không phải phụ huynh nào cũng có thể lựa chọn được bộ bàn học giá rẻ có chất lượng đảm bảo.

Và để giúp cho cha mẹ có thể lựa chọn được những bộ bàn học thông minh giá rẻ chất lượng. Những chia sẻ vô cùng hữu ích dưới đây sẽ cho bạn biết. Khi nào nên và không nên mua những bộ bàn học chống gù giá rẻ này.

Bạn đã biết khi nào nên và không nên mua bàn học chống gù giá rẻ chưa?

Khi biết được điều này, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được bàn học tốt cho bé. Và biết cách tránh mua bàn học giá rẻ này ở những trường hợp nào.

bộ bàn học bé trai 120U xanh ghế w2s xanh
Bàn học bằng gỗ công nghiệp cao cấp HDF của IK KIDS

Khi nào phụ huynh nên mua bộ bàn học chống gù chống cận giá rẻ?

Do những bộ bàn học có liên quan chặt chẽ tới sức khỏe học đường của trẻ nhỏ. Nên việc lựa chọn những bộ văn học chất lượng luôn phải đảm bảo áo. Trong khi đó, việc lựa chọn những bộ bàn học thông minh có chức năng chống gù chống cận càng phải kỹ lưỡng hơn.

Do tính chất quan trọng của những bộ bàn ghế có liên quan mật thiết tới tư thế ngồi học của trẻ. Nên việc lựa chọn bộ bàn ghế học sinh chống gù chống cận giá rẻ cũng cần phải thực hiện theo đúng quy trình và tiêu chuẩn kỹ thuật  khi lựa chọn.

Bạn chỉ nên mua những bộ bàn học chống gù chống cận cho trẻ nhỏ khi nó đảm bảo 1 trong các tiêu chí sau:

  • Bộ bàn học đó được bán ra từ những thương hiệu uy tín trên thị trường.
  • Bàn học thông minh chống gù chống cận giá rẻ  được khuyến mãi vào các dịp lễ lớn trong năm.
  • Luôn phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về chất lượng cũng như tính an toàn của sản phẩm.
  • Những bộ bàn học bán ra, phải đảm bảo cung cấp đầy đủ rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ.
  • Chế độ bảo hành phải được công khai khi mua bàn học giá rẻ.
ghế học sinh nhập khẩu
Chiều cao bàn ghế học bằng gỗ chống gù chống cận dễ dàng thay đổi

Khi nào không nên mua bàn học chống gù chống cận giá rẻ?

Cha mẹ đừng vì tham giá rẻ mà lựa chọn những bộ bàn học chống gù chống cận với chất lượng kém. Bản chất của những bộ bàn học chống gù chống cận là giúp trẻ nhỏ có được tư thế ngồi học đúng. Qua đó giúp trẻ phòng chống gù lưng cận thị hiệu quả. Nhưng những bộ bàn học có chất lượng kém với mức giá rẻ, thì không đảm bảo cho trẻ có được tư thế ngồi học đúng. Bởi những thiết kế đó không phù hợp với tư thế ngồi học của trẻ ở chế độ chuẩn. Bởi vì vậy, bạn không nên mua những bộ bàn học thông minh chống gù chống cận giá rẻ khi:

  • Bàn học học chống cận có dấu hiệu không chắc chắn. Điều này chứng tỏ là chiếc bàn đã được trưng bày khá lâu. Do không bán được và chất lượng không đảm bảo. Do nhiều người thử sử dụng nên không đảm bảo được độ an toàn và cứng vững khi ngồi học.
  • Những bộ bàn học giá rẻ không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Bàn học có dấu hiệu cũ, xuất hiện nhiều vết trầy xước,  chế độ nâng hạ chiều cao hay điều chỉnh độ nghiêng mặt bàn khó khăn khi thao tác.
  • Không mua bàn học giá rẻ ở những địa chỉ không uy tín. Bạn rất có thể sẽ mua phải những mặt hàng kém chất lượng khi mua bàn học ở những địa chỉ này.

==>> XEM NGAY: Bộ Bàn Ghế Học Sinh Chống Gù Chống Cận Giá Rẻ Có Nên Mua Không?

bàn ghế học sinh thông minh IK KIDS lex 607/w2 cao cấp chống gù
Các mẫu bàn học thông minh IK KIDS được thiết kế nhỏ gọn, chống gù chống cận hiệu quả

3 Yếu Tố Cần Ghi Nhớ Khi Mua Bàn Học Chống Gù, Chống Cận Thị Giá Rẻ

Có những yếu tố sẽ quyết định then chốt tới việc chất lượng của những bộ bàn học khi mua. Để nắm được những yếu tố then chốt đó, thì bắt buộc bạn phải có những kinh nghiệm nhất định. Những kinh nghiệm này không nhất thiết phải đến từ việc bạn đi lựa chọn nhiều bộ học cho bé. Mà bạn có thể tích lũy kinh nghiệm từ việc tham khảo các ý kiến của nhiều phụ huynh khác. Hay đọc những thông tin chia sẻ hữu ích khi mua bàn học thông minh cho trẻ nhỏ. Khi đó, bạn sẽ tích lũy được một kinh nghiệm nhất định và quý báu cho bản thân của mình.

Luôn chọn chất liệu bằng gỗ khi chọn bàn học chống gù chống cận thị.

Những bộ bàn học chống gù chống cận thị bằng gỗ chỗ vì sao nên được lựa chọn hàng đầu? Thực tế chất liệu gỗ luôn mang đến cho trẻ một không gian học tập sang trọng. Cũng như mang đến sự thoải mái và gần gũi với thiên nhiên. Chính vì vậy mà không phải ngẫu nhiên, những sản phẩm nội thất trong gia đình đều được làm từ chất liệu gỗ.

Và những bộ bàn học bài cho bé cần phải lựa chọn mặt bàn bằng gỗ. Để góc học tập của trẻ luôn sang trọng, cuốn hút. Bạn có thể lựa chọn bàn học bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp cao cấp MDF. Chúng đều mang đến sự an toàn nhất định cho trẻ. Mặt bàn bằng gỗ sẽ có tác dụng chống trơn trượt. Trẻ có thể dễ dàng và thoải mái thao tác học tập trên chiếc bàn học có mặt bàn bằng gỗ.

bàn ghế thông minh lex 120 màu hồng pastel
Bàn ghế học thông minh IK KIDS chống gù chống cận hiệu quả

Chọn bàn học chống cận thị theo nhu cầu sử dụng.

Có những tính năng tạo nên sự mới mẻ cho những chiếc bàn học. Nhưng khi không sử dụng đến thì sẽ gây lãng phí. Và thậm chí, giá thành của sản phẩm sẽ được đẩy lên nhờ vào chính những thiết kế không cần thiết đó. Do vậy, khi mua những bộ bàn học chống gù chống cận cho bé. Bạn hãy lựa chọn bàn học theo nhu cầu sử dụng của bé. Điều này vừa có thể tiết kiệm một khoản ngân sách nhất định. Vừa giúp chiếc bàn có thiết kế gọn gàng và ngăn nắp.

Bạn cũng chỉ nên lựa chọn những chiếc bàn học có kích thước phù hợp với căn phòng. Sự lựa chọn này sẽ mang lại sự hài hòa và cân đối cho căn phòng. Nếu phòng học của trẻ có diện tích nhỏ. Nhưng chiếc bàn học to lớn, sẽ khiến không gian thêm chật chội và bí bích. Còn với những chiếc bàn học nhỏ đặt trong một diện tích rộng. Sẽ khiến nó trở lên lẻ loi và rất khó có thể tạo ra được sự bắt mắt và cuốn hút cho trẻ khi ngồi học.

bàn học trẻ em thông minh IK KIDS
Ngồi học đúng tư thế giúp trẻ phòng tránh cận thị hiệu quả

Luôn ghi nhớ mua bàn học chống gù chống cận thị ở thương hiệu uy tín

Chất lượng của những bộ bàn học thông minh có chức năng chống gù trong các như thế nào. Phụ thuộc rất lớn vào quyết định mua những bộ bàn học đó ở đâu của cha mẹ. Nên cần phải lựa chọn mua bàn học có chất lượng tốt. Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ trong suốt quá trình sử dụng. Thời gian của trẻ ngồi học bài ở trường và thời gian học ở nhà rất nhiều. Nên luôn phải bảo vệ cột sống và đôi mắt của trẻ bằng những bộ bàn học có chất lượng tốt nhất.

Để lựa chọn được những bộ bàn học chống gù chống cận thị tốt nhất. Bạn cần phải nhớ đến đúng các địa chỉ showroom của IK KIDS trên toàn quốc. Bởi IK KIDS chuyên cung cấp các dòng bàn ghế học thông minh trên thị trường. Hiệu quả của nó đã được kiểm chứng rõ rệt. Bằng việc có rất nhiều phụ huynh mua cho trẻ nhỏ sử dụng. Và bạn luôn phải nhớ, mua bàn học thông minh đến ngay IK KIDS. Đây mới là nơi đáng tin cậy nhất để mua những bài học trong thông minh chính hãng.

==>> XEM NGAY: 3 Yếu Tố Then Chốt Khi Chọn Bàn Học Chống Gù Chống Cận Thị Cho Bé

bộ bàn ghế chống gù lưng chống cận thị
Bàn học thông minh chống gù lưng, chống cận thị của IK KIDS

Hậu Quả Đến Từ Việc Sử Dụng Bàn Học Chống Gù Giá Rẻ Không Rõ Nguồn Gốc.

Những bộ bàn học thông minh sẽ có tác dụng vô cùng to lớn trong việc giúp trẻ nhỏ phòng chống các bệnh liên quan tới cột sống và đôi mắt. Nhưng nếu vô tình cha mẹ lựa chọn phải những bộ bàn học thông minh không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thì chắc chắn hậu quả của nó mang lại sẽ vô cùng to lớn và thê thảm. Không những ảnh hưởng trực tiếp tới vóc dáng của trẻ sau này. Mà còn khiến đôi mắt và cột sống của trẻ bị tổn thương, rất khó phục hồi.

Cột sống bị tổn thương do chất lượng bàn học chống gù chống cận là hàng nhái.

Cuộc sống của trẻ sẽ bị tổn thương do do những tác động không mong muốn từ việc mà học bài sai tư thế mang lại. Những bộ bàn ghế học chống Google có chất lượng kém hoặc hàng nhái thường có có các thông số thiết kế không đúng quy chuẩn. Nên khi chàng đại học trên những bộ bàn ghế này. Sẽ khiến tình trạng ngồi học sai tư thế càng trở nên nặng nề hơn.

Khi cột sống đã bị tổn thương thì rất khó để có thể trở lại hình dạng ban đầu. Đặc biệt là tình trạng công việc cuộc sống và gù lưng sẽ khiến vóc dáng của trẻ nhỏ bị ảnh hưởng rõ rệt. Nhất là các bé gái sẽ bị ảnh hưởng rất lớn thấy bóp sáng sau này. Và khi cuộc sống đã bị tổn thương nghiêm trọng. Chỉ có phẫu thuật chỉnh hình mới có thể giúp cuộc sống về đúng vị trí ban đầu.

bàn ghế học chống gù LEX 605
Tuổi thọ sử dụng của bàn ghế học sinh chống gù chính hãng thường rất bền bỉ

Đôi mắt nguy cơ bị cận thị rất cao.

Những bộ bàn ghế học thông minh chính hãng do được thiết kế theo tiêu chuẩn. Chúng sẽ có tác dụng giúp đôi mắt tạo ra một khoảng cách an toàn với mặt bàn. Chính mặt phẳng nghiêng của bàn học chính hãng và chiếc ghế chống gù được thiết kế đúng tiêu chuẩn. Đã giúp cho bé không phải cúi xuống bà,n mà vẫn có thể đọc và viết dễ dàng. Nhờ vậy mà khoảng cách từ đôi mắt tới mặt bàn luôn ở một khoảng cách an toàn cố định.

Nhưng với những bộ bàn học thông minh là hàng nhái hoặc kém chất lượng. Do không có được thiết kế chuẩn từ các thông số kỹ thuật. Thậm chí một số chức năng nhái theo. Nhưng không hoạt động hiệu quả. Thể hiện rõ nhất là tạo ra muôn vàn khó khăn trong việc tạo mặt phẳng nghiêng của mặt bàn. Đồng thời chức năng thay đổi chiều cao cũng rất khó để di chuyển linh hoạt như bản chính hãng. Vì vậy mà đôi mắt của trẻ không có được một vị trí an toàn so với mặt bàn. Nên nguy cơ trẻ bị cận thị khi sử dụng những mẫu bàn học chống gù chống cận không rõ nguồn gốc là rất cao.

==>> XEM NGAY: Bàn Ghế Chống Gù Chống Cận Giá Rẻ Không Nguồn Gốc Để Lại Hậu Quả Gì?

bàn ghế học sinh chống gù chống cận
Những chất liệu làm nên bàn học thông minh đạt tiêu chuẩn châu Âu là loại chất liệu cao cấp

Tiêu Chí Không Thể Bỏ Qua Khi Mua Bộ Bàn Học Trẻ Em Chống Gù Lưng

Khi mua bộ bàn học trẻ em chống gù lưng. Bạn cần đưa ra các tiêu chí quan trọng. Các tiêu chí này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc lựa chọn bàn học có chất lượng tốt. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu sâu, và không hiểu biết về dòng bàn học chống gù chống cận. Sẽ rất khó để đưa ra được các tiêu chí chất lượng. Và sẽ không thể lựa chọn được bộ bàn học như ý. Và bài viết dưới đây sẽ đưa ra các tiêu chí quan trọng không thể bỏ qua. Dựa vào các tiêu chí này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được như ý cho bé.

Tiêu chí về mẫu mã và màu sắc bàn học.

Những mẫu bàn học chính hãng có chức năng chống gù trên thị trường. Sẽ thường có kiểu dáng và mẫu mã vô cùng bắt mắt. Bộ bàn học này mang trong mình một phong cách chuẩn châu Âu. Nên có thể khẳng định, nó là một trong những mẫu bàn học hiện đại nhất hiện nay. Không những giúp cho trẻ nhỏ phòng chống được các bệnh học đường nguy hiểm. Mà nó còn giúp cho căn phòng học của trẻ trở nên sang trọng và bắt mắt.

Màu sắc của những bộ bàn học thông minh chính hãng tuy không quá cầu kỳ. Với tiêu chí giúp cho trẻ nhỏ được sở hữu những màu sắc đơn giản, trung lập. Nhưng lại phù hợp cho trẻ nhỏ ở nhiều lứa tuổi cùng sử dụng một cô bàn học. Đó chính là điểm rất mạnh về màu sắc của những bộ bàn học thông minh chính hãng. Tông màu chủ đạo của những bộ bàn học này dựa trên nền trắng, và điểm tô thêm các viền cạnh bằng màu xanh nước biển hoặc màu hồng nhạt để dành riêng cho bé trai và bé gái.

bàn ghế học sinh thông minh cho bé trai
Chọn bàn học thông minh và bố trí nơi có ánh sáng tốt để phòng chống cận thị

Tiêu chí về độ an toàn của bàn ghế học chống gù.

Mục đích của những bộ bàn học chống gù ra đời. Là bảo vệ sức khỏe học đường của trẻ nhỏ. Chính vì vậy, mà tiêu chí về độ an toàn cần phải đặt lên hàng đầu. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc tất cả các tiêu chí về mặt kỹ thuật đều phải đạt độ chính xác cao. Để luôn có thể đảm bảo cho trẻ được ngồi học chuẩn tư thế một cách tự nhiên nhất. Nhờ đó sẽ phát huy được tối đa tính hiệu quả những dòng bàn học chống gù chống cận mang lại cho trẻ.

Thậm chí, những bộ bàn ghế học chính hãng còn phải kiểm tra nghiêm ngặt đầu ra và vào của nguyên vật liệu. Trước khi đưa vào sản xuất. Tất cả các nguyên liệu đều được lựa chọn kỹ lưỡng. Trong quá trình gia công, đều đảm bảo nghiêm ngặt chính xác về mặt kỹ thuật. Những bộ bàn ghế chống gù khi xuất xưởng đều phải hoàn hảo. Mang lại độ an toàn rất lớn cho trẻ nhỏ trong suốt quá trình học tập. Và chỉ những bộ bàn học thông minh chính hãng của IK KIDS mới thể hiện rõ nhất được những điều này.

==>> XEM NGAY: Có Nên Mua Bàn Học Chống Gù? Các Tiêu Chí Khi Lựa Chọn?

bàn học thông minh raymond mùa xám
Thiết kế bàn học có thể nâng hạ chiều cao thông qua hệ thống tay quay gắn trên chân bàn

Tiêu chí về mức giá bàn học chống gù

Bạn có thích bàn học cho bé có chức năng chống gù, chống cận hiệu quả cho trẻ nhỏ. Nhưng mức giá cả lại phù hợp với túi tiền của rất nhiều phụ huynh? Những bộ bàn ghế học thông minh của IK KIDS sẽ cho bạn thấy rõ điều này. Do được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng và không qua bất kỳ một khâu trung gian nào. Nên những bộ bàn học thông minh của IK KIDS luôn có một mức giá phải chăng. Mà chất liệu của những bộ bàn học không hề thay đổi.

Vì Sao Mua Bàn Học Chống Cận Thị Cho Bé Cần Chọn Địa Chỉ Uy Tín

Với sự nổi tiếng của những bộ bàn học chống cận thị cho bé. Không khó hiểu khi các mẫu bàn học chống gù đã bắt đầu xuất hiện hàng nhái trên thị trường. Thật giả lẫn lộn, nhưng rất khó để cha mẹ có thể để yên tâm lựa chọn. Để chọn được những bộ bàn học có chất lượng tốt. Bắt buộc bạn phải chọn những địa chỉ uy tín trên thị trường.

bàn ghế học thông minh giá rẻ
IK KIDS có giá thành ưu đãi lên tới 45% so với thị trường

Bàn học chống cận thị vì sao phải chọn lựa kỹ trước khi mua?

Tính chất quan trọng của bộ bàn học chống gù là mang lại sức khỏe tốt nhất cho trẻ. Cũng như mang lại một trọng trách vô cùng lớn. Là giúp trẻ nhỏ phòng chống gù lưng cận thị hiệu quả nhất. Với một sứ mệnh quan trọng như vậy. Nên việc chọn những bộ bàn học chính hãng là điều cần thiết. Bởi tất cả những thiết kế được tính toán và mô phỏng rất kỹ trên tư thế ngồi học của trẻ.

Chỉ khi nào được sử dụng trên những bộ bàn học chính hãng. Thì cột sống và đôi mắt của trẻ mới có được sự phát triển tự nhiên nhất. Nếu không may mua phải những bộ bàn học chống gù có chất lượng kém. Thì rõ ràng sức khỏe của trẻ không những được bảo vệ. Mà còn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nên việc tìm hiểu thật kỹ những thương hiệu nào uy tín trên thị trường là rất quan trọng trước khi mua.

==>> XEM NGAY: Mua Bàn Học Chống Cận Thị Cho Bé Ở Đâu Uy Tín Chính Hãng

ghế học sinh cho bé trai
Ngồi học đúng tư thế sẽ giúp phòng chống cận thị hiệu quả

Mua bàn học chống cận thị cho bé ở đâu chất lượng giá rẻ?

Để tìm và mua những bộ bàn học chống cận thị cho bé ở đâu vừa có chất lượng tốt. Lại vừa có một mức giá phải chăng và phù hợp là điều không dễ dàng. Thậm chí có nhiều đơn vị nhập khẩu qua các trung gian. Nên giá thành thường được đẩy lên khá cao. Trong khi thị trường bày bán những mẫu bàn học thông minh với giá tương đối đắt. Liệu bạn có đang lăn tăn về mức giá trong việc lựa chọn những thương hiệu nào?

Bạn đừng lo, IK KIDS sẽ là một nơi lý tưởng để bạn lựa chọn những bộ bàn học có chất lượng tốt nhất. Cùng với đó, giá thành của bàn học  luôn ở một mức phải chăng. Điều đó có nghĩa là bất kể cha mẹ nào cũng có thể lựa chọn bàn học chống gù cho bé. Với nhiều phân khúc giá khác nhau. Nên cha mẹ có thể dễ dàng lựa chọn những bộ bàn học này. Và chắc chắn nó sẽ mang lại rất nhiều những lợi ích to lớn trong quá trình học tập. Và đảm bảo cho con em bạn được sử dụng những bộ bàn học chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy