Hậu quả của việc sử dụng bàn học chống gù giá rẻ, không nguồn gốc

08:05 31/03/2020

Một bộ bàn học thông minh chống gù chống cận là sự lựa chọn hoàn hảo để bố mẹ giúp trẻ có được tư thế ngồi học đúng. Đồng thời hạn chế tối đa tình trạng trẻ mắc phải một số căn bệnh học đường. Thế nhưng, nhiều bố mẹ vì ham rẻ nên đã chọn các mẫu bàn học chống gù giá rẻ, không nguồn gốc. Dẫn tới nhiều hậu quả khôn lường “tiền mất tật mang”.

Hậu quả của việc sử dụng bàn học chống gù giá rẻ, không nguồn gốc

Nhiều bậc phụ huynh khi mua bàn ghế học sinh chống gù giá rẻ đã gặp phải tình trạng hàng nhái, hàng kém chất lượng. Những mẫu bàn học này thường được bán trôi nổi trên thị trường với giá chỉ bằng 1/2 thậm chí  là 1/3 giá của bàn học chính hãng.

Hậu quả là mẫu bàn học thông minh kém chất lượng không có khả năng chống cận, chống gù cho trẻ khi ngồi học. Bàn ghế học sau một thời gian ngàn sẽ xuống cấp, dễ bị hư hỏng và kém bền. Các bậc phụ huynh lại phải chi thêm một khoản tiền kha khá để sắm lại cho bé nhà mình một bộ bàn học chống gù mới.

bàn ghế học chống gù LEX 605
Mẫu bàn học kém chất lượng không có khả năng chống cận, chống gù cho trẻ khi ngồi học

Một số lưu ý khi mua bàn học chống gù giá rẻ

Thực tế, không phải toàn bộ bàn ghế học sinh chống gù lưng giá rẻ nào cũng kém chất lượng. Nếu bố mẹ biết cách chọn lựa vẫn có thể chọn được cho bé nhà mình sản phẩm có chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh nhất. Cụ thể:

Chọn bàn học thông minh dựa vào chất liệu

Trong quá trình mua bàn ghế học sinh chống gù giá rẻ, bố mẹ nên tìm hiểu và chọn chất liệu tốt nhất cho sức khỏe của bé nhà mình. Tốt nhất, bố mẹ hãy chọn mẫu bàn học được làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp MDF.

Đây là những vật liệu an toàn cho sức khỏe của bé, đồng thời bền bỉ theo thời gian. Do đó, bố mẹ hãy tìm cho bé một bộ bàn chống gù chống cận giá rẻ được sản xuất theo tiêu chuẩn nhằm đảm bảo tối đa sức khỏe của bé. Để mua được bàn học chống cận thị cho bé, cha mẹ cần đến các cơ sở uy tín của IK KIDS.

bộ bàn ghế chống gù giá rẻ
Bố mẹ hãy chọn mẫu bàn học được làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp MDF

Chọn bàn học sinh thông minh theo nhu cầu sử dụng

Trước khi mua bàn ghế học sinh thông minh, bố mẹ nên dựa vào nhu cầu sử dụng của bé để chọn sản phẩm phù hợp. Nếu bố mẹ chọn mẫu bàn học sinh thông minh có thiết kế phức tạp sẽ có giá thành cao hơn mẫu đơn giản. Vì thế, bố mẹ nên xác định rõ nhu cầu để chọn ra sản phẩm phẩm chất lượng với mức giá phù hợp nhất.

==>> XEM NGAY: 1001 Lý do phụ huynh nên chọn Bộ Bàn Học Chống Gù Chống Cận giá rẻ

Chọn địa chỉ uy tín để mua bàn học sinh thông minh

Đây là yếu tố quan trọng nhất mà các bậc phụ huynh không nên bỏ qua. Việc bố mẹ chọn được địa chỉ cung cấp bàn ghế học sinh chống cận giá rẻ uy tín sẽ được đảm bảo tối đa về chất lượng sản phẩm.

IK KIDS chính là địa chỉ cung cấp bàn học sinh chống gù chống cận chất lượng, giá thành cạnh nhất trên thị trường hiện nay mà bố mẹ nên cân nhắc. Đến với showroom của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn ra cho mình sản phẩm phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của con em mình.

Đặc biệt, giá thành sản phẩm tại IK KIDS luôn phải chăng, có tính cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn mà ít các đơn vị khác trên thị trường có thể làm được.

Showroom IK KIDS Hà Nội
IK KIDS chính là địa chỉ cung cấp bàn học sinh chống gù chống cận chất lượng, giá thành cạnh nhất trên thị trường

Như vậy, IK KIDS đã chia sẻ xong một số hậu quả của việc sử dụng bàn học chống gù giá rẻ, không nguồn gốc cho các bạn tham khảo. Hãy liên hệ ngay cho IK KIDS nếu bạn muốn mua bàn học thông minh chất lượng, giá rẻ nhé!

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy