Bộ Bàn Học Trẻ Em Chống Gù Lưng Và Các Tiêu Chí Khi Lựa Chọn

08:05 04/04/2020

Bộ bàn học trẻ em chống gù lưng là một người bạn của trẻ trên suốt chặng đường học tập. Bố mẹ nên mua sản phẩm này ngay khi trẻ bắt đầu bước vào độ tuổi đến trường. Tuy nhiên, nhiều bố mẹ chưa biết nên mua loại bàn như thế nào? Dưới đây là các tiêu chí chọn mua bộ bàn học chống gù chất lượng cho trẻ.

Chọn mẫu bàn học thông minh chống gù có thiết kế phù hợp

Khi chọn mua bàn học trẻ em chống gù lưng bố mẹ cần chú ý các tiêu chí về thiết kế sản phẩm. Cụ thể như sau:

Tiêu chí về mẫu mã, màu sắc

==>> XEM NGAY: Bàn Học Trẻ Em Chống Gù Chống Cận Giá Rẻ Có Nên Mua Không?

ghế ngồi học bài chống gù lưng thủy lực
Bàn học thông minh chống gù phù hợp với nhiều đối tượng từ 3 đến 18 tuổi

Khi chọn bàn ghế thông minh chống gù cho trẻ bố mẹ phải sẽ không phải lo lắng về chiều cao có phù hợp với trẻ hay không. Bởi bàn học thông minh chống gù phù hợp với nhiều đối tượng từ 3 đến 18 tuổi. Khi ngồi trên bộ bàn học chống gù, lưng của trẻ tạo với mặt ghế một góc 90 độ. Mục đích của việc này là giúp trẻ có cảm giác thoải mái nhất khi học. Hơn nữa, điều này làm trẻ hạn chế tình trạng gù lưng và vẹo cột sống.

Bố mẹ cần chú ý đến tiêu chí mẫu mã của bàn học. Các bậc phụ huynh nên mua loại bàn có thiết kế thêm các chức năng phụ như: Giá sách, ngăn kéo. Điều này sẽ giúp trẻ có không gian để đựng các đồ vật trẻ yêu thích. Nó sẽ làm trẻ cảm thấy yêu thích không gian học tập của mình hơn.

==>> XEM NGAY: Hậu Quả Bàn Ghế Chống Gù Chống Cận Giá Rẻ Ko Rõ Nguồn Gốc

ghế chống gù lưng thủy lực cho trẻ nhỏ
Bố mẹ cần chú ý đến tiêu chí mẫu mã và màu sắc của bàn học thông minh

Ngoài ra, màu sắc cũng là một tiêu chí bố mẹ cần chú ý. Trẻ thường thích các màu sắc nhẹ nhàng tạo cảm giác thư giãn như: Màu xanh, màu hồng phấn… Bố mẹ nên tránh mua các gam màu tạo cảm giác nóng bức khó chịu như: Màu tím, đỏ đậm…

Chọn loại bàn làm từ chất liệu an toàn

Độ an toàn của chất liệu làm bàn học là tiêu chí rất quan trọng. Hằng ngày, trẻ tiếp xúc với mặt bàn trong thời gian dài. Do vậy, chất liệu làm bàn học phải đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nhiều chuyên gia khuyên bố mẹ nên mua bàn học thông minh bằng gỗ của IK KIDS. Loại bàn này có độ an toàn tuyệt đối với người ngồi. Hơn nữa, loại bàn này có lớp chống lóa phủ trên bề mặt. Nó giúp trẻ hạn chế nguy cơ cận thị.

Chọn bàn học thông minh giá cả phù hợp

==>> XEM NGAY: Mua Bàn Học Chống Cận Thị Cho Bé Ở Đâu Uy Tín Chính Hãng

bộ bàn học sinh thông minh D4
IK KIDS có đầy đủ các sản phẩm từ giá rẻ cho đến loại cao cấp

Nhiều bố mẹ vẫn có thắc mắc rằng có nên mua bàn học chống gù hay không? Họ vẫn còn thắc mắc về giá cả của sản phẩm này cao hơn so với bàn học thông thường. Tuy nhiên, nếu xét về chi phí mua bàn học cho trẻ thì mua bàn học thông minh sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Vì vậy, 3 Yếu tố cần thiết khi chọn bàn học chống gù chống cận thị chất lượng là điều mà phụ huynh bắt buộc phải biết.

Cụ thể nếu như mua bàn học thông minh thì bố mẹ chỉ cần mua 1 lần trẻ vẫn dùng được cho tới khi trưởng thành. Đối với bàn học thông thường thì khi trẻ lớn lên thì chiều cao của bàn sẽ không còn phù hợp nữa. Như vậy, bố mẹ phải tiếp tục mua thêm bàn học nữa cho trẻ.

Khi chọn mua bộ bàn học chống gù của IK KIDS bố mẹ hoàn toàn có thể chọn loại bàn có giá cả phù hợp với điều kiện của mình. Bởi IK KIDS có đầy đủ các sản phẩm từ giá rẻ cho đến loại cao cấp. Bố mẹ nên liên hệ với bộ phận tư vấn của IK KIDS để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Như vậy, với những tiêu chí trên bố mẹ có thể chọn được cho trẻ bộ bàn học chống gù phù hợp nhất. Hy vọng rằng khi đến với IK KIDS các bậc phụ huynh sẽ cảm thấy hài lòng nhất.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy