Hoảng Loạn Với Những Sai Lầm Khi Chọn Các Loại Bàn Học Hiện Nay

bộ bàn ghế chống gù lưng chống cận thị
Rate this post

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại bàn học dành cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên, có rất nhiều những loại bản học khi cha mẹ lựa chọn. Lại phạm phải những sai lầm cơ bản và sơ đẳng nhất. Chính điều này đã dẫn tới những ảnh hưởng to lớn trong việc học tập của trẻ. Đồng thời, sức khỏe học đường của trẻ nhỏ cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nên việc lựa chọn những bộ bàn học cho bé như thế nào để phù hợp. Bạn nên tham khảo bài viết này. Bài viết sẽ nói một cách chi tiết nhất về những sai lầm mà phụ huynh thường mắc phải. 

bàn ghế học sinh thông minh IK KIDS lex 607/w2 cao cấp chống gù
Các mẫu bàn học thông minh IK KIDS được thiết kế nhỏ gọn, chống gù chống cận hiệu quả

 Những Sai Lầm Khi Chọn Bàn Học Bằng Gỗ Tự Nhiên, Gỗ Công Nghiệp, Bàn Nhựa, Bàn Chân Sắt Mặt Gỗ Và Các Loại Bàn Khác

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, những bộ bàn học được làm bằng gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, bàn nhựa và bàn mặt chân sắt mặt gỗ. Là những loại bàn học phổ biến trên thị trường. Tuy những loại bàn học này mỗi loại có một đặc điểm khác nhau. Nhưng có rất nhiều cha mẹ lại mắc cùng những sai lầm khi lựa chọn.

Sai lầm khi chọn 1 bộ bàn học cho trẻ học nhiều năm

Chắc chắn sẽ có rất nhiều cha mẹ giật mình, khi chính cha mẹ là người đang mua cho bé một bộ bàn học. Và để cho bé học trong nhiều năm liền. Thực sự đây là một trong những sai lầm rất là nguy hiểm. Sai lầm này liên quan trực tiếp tới sức khỏe học đường của trẻ nhỏ. Đó là lý do vì sao, đây là một trong những sai lầm nguy hại. Nhưng lại rất nhiều phụ huynh mắc phải. 

Sở dĩ có sự sai lầm này trong việc lựa chọn. Đều đến từ việc cha mẹ không hiểu tầm quan trọng về kích thước bàn học với trẻ nhỏ. Cha mẹ chưa thực sự hiểu rõ về tác dụng của những bộ bàn học có chiều cao phù hợp. Hay cha mẹ chưa thực sự hiểu được tâm sinh lý của trẻ sẽ thay đổi theo thời gian.

Nên việc chọn những bộ bàn học phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ là rất quan trọng. Nhưng lại có rất nhiều cha mẹ không biết đến điều này. Vẫn vô tư mua một bộ bàn học cho trẻ học trong nhiều năm. Rõ ràng đây là một trong những sai lầm rất lớn cần phải được khắc phục ngay.

==>> XEM NGAY: Hoảng Loạn Với Những Sai Lầm Khi Chọn Các Loại Bàn Học Hiện Nay

bộ bàn ghế chống gù lưng chống cận thị Lex 502/106 màu xanh nhỏ gọn
Bàn học IK KIDS có tính năng nâng hạ chiều cao, nên cha mẹ có thể mua 1 bộ cho trẻ học trong nhiều năm

Sai lầm chọn bàn học có kích thước không phù hợp

Với những bộ bàn học được làm từ gỗ tự nhiên, gỗ công, bàn nhựa hay bàn mặt gỗ chân sắt. Thì mỗi loại chúng có sẽ có điều những kích thước khác nhau. Những loại bàn học này sẽ không phân theo độ tuổi của trẻ. Đa số chúng được sản xuất hàng loạt, và được bày bán thị trường rất nhiều. Nhưng những kích thước của bàn học không phù hợp, sẽ không đảm bảo an toàn cho sức khỏe học đường.

Những bộ bàn học có kích thước phù hợp luôn đóng vai trò quan trọng trong việc giúp trẻ tình hình tư thế ngồi học chuẩn. Đồng thời, cũng là một trong những tác nhân chính giúp trẻ phòng chống lại bệnh gù lưng cận thị học đường. Nhưng lại có nhiều cha mẹ sai lầm khi chọn bàn học có kích thước không phù hợp. Khiến trẻ thường xuyên bị gò bó khi ngồi học. Và xuất hiện tình trạng mỏi lưng, mỏi vai trong một thời gian ngắn. Khiến nguy cơ trẻ mắc phải bệnh gù lưng, cận thị là rất lớn.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Gỗ Công Nghiệp Có Những Loại Nào? Nên Mua Loại Nào?

bàn ghế thông minh 100 new màu xanh
Bàn học chống gù chống cận IK KIDS khắc phục hoàn toàn nhược điểm chiều cao không phù hợp của bàn học truyền thống

Sai lầm chọn bàn học không phù hợp tính cách và sở thích của trẻ

Với mỗi một đồ vật khi trẻ sở hữu, đặc biệt là những bộ bàn học. Thì việc lựa chọn cho bé những bộ bàn học phù hợp với tính cách và sở thích. Sẽ kích thích tinh thần học tập cho trẻ. Nhưng nếu những bộ bàn học mà cha mẹ khi lựa chọn không phù hợp với trẻ. Nó sẽ phản tác dụng và tạo ra cảm giác chán nản mỗi khi ngồi vào bàn học bài.

Chính vì lý do đó, mà bạn luôn phải biết được tính cách của con em. Màu sắc yêu thích là màu nào. Để cha mẹ có thể dễ dàng lựa chọn được bộ bàn học có kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc phù hợp. Và nếu như muốn để cho trẻ tự quyết định. Bạn có thể đưa trẻ đi mua cùng  cha mẹ. Khi đó, trẻ sơ tự lựa chọn bộ bàn học mà chúng ưa thích. Việc của cha mẹ là tư vấn sao cho hợp lý. Điều này sẽ tránh được những sai lầm khi cho bàn học cho trẻ.

==>> XEM NGAY: Sai Lầm Khi Chọn Bàn Học Không Có Chức Năng Nâng Hạ Chiều Cao

mẫu bàn ghế chống gù nâng hạ chiều cao
Luôn luôn chọn bàn học có màu sắc, kiểu dáng phù hợp với tính cách, sở thích của trẻ

Để Tránh Mắc Sai Lầm Khi Mua Bàn Học, Cần Mua Loại Bàn Học Nào Và Mua Ở Đâu?

Để tránh được sai lầm khi mua bàn học cho trẻ nhỏ. Thì tốt nhất bạn nên mua những bộ bàn ghế học bài thông minh, có chức năng chống gù chống cận của thương hiệu IK KIDS. Tại sao lại những bộ bàn học thông minh chống gù chống cận?

Tại vì những bộ bàn học thông minh không những giúp trẻ nhỏ phòng chống gù lưng, cận thị hiệu quả. Mà nó còn tích hợp tính năng nâng hạ chiều cao của bàn ghế vô cùng hữu ích. Chính vì có được tính năng này, nên bạn chỉ cần mua một bộ bàn học cho trẻ học trong nhiều năm. Đây là điều khác biệt hoàn toàn so với những bộ bàn học trước đó. Có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh chiều cao của bàn ghế theo từng giai đoạn phát triển của trẻ khác nhau.

Màu sắc, kích thước và nhiều tính năng thông minh khác của những bộ bàn ghế. Luôn phù hợp với mọi trẻ ở mọi lứa tuổi. Bạn hãy đưa trẻ đến ngay các showroom IK KIDS trên toàn quốc. Để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn kỹ lưỡng nhất. Cũng như hướng dẫn cho bạn cách sử dụng bàn học chống gù chống cận của IK KIDS sao cho đạt hiệu quả tối đa.

index showromm Tawk
Chat Zalo
Gọi ngay