Sai Lầm Khi Chọn Bàn Học Không Có Chức Năng Nâng Hạ Chiều Cao

bàn ghế học sinh thông minh IK KIDS lex 607/w2 cao cấp chống gù
Rate this post

Sai lầm chọn bàn học không có chức năng nâng hạ chiều cao là một trong những sai lầm thường thấy của nhiều phụ huynh. Bởi lẽ, nhiều phụ huynh chưa ý thức được tầm quan trọng. Nên thường chủ quan trong việc lựa chọn chức năng của bàn học. Bàn học có chức năng tốt, thường giúp trẻ có sức khỏe học đường khỏe mạnh. Và giúp cha mẹ tiết kiệm chi phí khi mua sắm. Nhưng thực sự chưa nhiều người hiểu hết được tầm quan trọng của vấn đề này.

Vì Sao Không Lựa Chọn Bàn Học Nâng Hạ Chiều Cao Là Sai Lầm?

Sức khỏe học đường của trẻ nhỏ luôn thu hút được sự chú ý của phụ huynh, nhà trường. Bởi thế hệ tương lai của đất nước cần được bảo vệ tối đa trước nguy cơ tấn công từ các căn bệnh học đường. Cụ thể là các bệnh liên quan tới cột sống và đôi mắt, như gù lưng, cận thị hay cong vẹo cột sống. Những phân tích dưới đây sẽ cho bạn hiểu vì sao bàn học nâng hạ chiều cao lại quan trọng.

==>> XEM NGAY: 5 Sai lầm phổ biến khi chọn bàn học cho con nhiều người mắc phải

bàn học nâng hạ chiều cao có giá sách N1 ghế 811 màu xanh bé trai
Bàn học thông minh nâng hạ chiều cao mẫu mới được ưa chuộng

Bàn học nâng hạ chiều cao giúp trẻ có tư thế ngồi học thoải mái.

Những bàn học có chiều cao cố định thường tạo ra sự khó chịu khi trẻ ngồi học. Chính kích thước cố định khiến chiều cao của bàn học không phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Do vậy, trẻ sẽ thường phải ngồi học dưới sự gò bó, khó chịu. Khi trẻ còn nhỏ, bàn học thường quá cao so với lứa tuổi. Còn khi trẻ lớn lên, thì chiều cao bàn học lại thấp hơn so với sự phát triển.

Còn với những bộ bàn học có chức năng nâng hạ chiều cao thì lại hoàn toàn khác. Đây là chức năng thông minh được tích hợp trong bộ bàn học thông minh của IK KIDS. Tất cả bàn học thông minh IK KIDS đều được tích hợp tính năng này. Chỉ cần khi trẻ phát triển ở giai đoạn nào, bạn nâng chiều cao, hoặc hạ chiều cao sao cho phù hợp. Khi đó, trẻ sẽ luôn được ngồi học ở tư thế thoải mái do chiều cao phù hợp với tư thế ngồi

==>> XEM NGAY: Sai Lầm Khi Chọn Bàn Học Có Mặt Phẳng Nằm Ngang Cho Trẻ Học Bài

bàn học nâng hạ chiều cao có giá sách N1 màu hồng
Nâng hạ chiều cao là chức năng quan trọng của bộ bàn học thông minh

Bàn học nâng hạ chiều cao giúp trẻ có tư thế ngồi học đúng

Trẻ có được tư thế ngồi đúng hay không, phụ thuộc rất lớn vào kết cấu của bộ bàn học. Với những bộ bàn học có chất lượng tốt, có chức năng chống gù chống cận. Thì đương nhiên, trẻ sẽ có được tư thế ngồi học chuẩn. Điều này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích trong việc giúp trẻ nhỏ phòng chống gù lưng, cận thị.

Những bộ bàn học thông minh IK KIDS đều được tích hợp chức năng nâng hạ chiều cao. Nhờ có chức năng này, mà giúp trẻ luôn có được tư thế ngồi học đúng. Chỉ những bộ bàn học có chiều cao phù hợp với chiều cao của trẻ. Mới giúp cho trẻ có được tư thế ngồi học chuẩn và đúng nhất. Nên sẽ là sai lầm khi chọn bàn học không có chức năng nâng hạ chiều cao.

ghế chống gù lưng cho bé trai S2-108
Chức năng nâng hạ chiều cao giúp trẻ có được tư thế ngồi học chuẩn

Bàn học nâng hạ chiều cao hỗ trợ phòng chống gù lưng cận thị

Khi những bộ bàn học dành cho trẻ nhỏ có chức năng nâng hạ chiều cao. Sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc phòng chống gù lưng cận thị. Bởi việc điều chỉnh chiều cao của bàn và ghế rất quan trọng. Khi điều chỉnh bàn học bài đúng với chiều cao của trẻ. Nó sẽ hỗ trợ trẻ rất hiệu quả trong việc chống gù lưng, cận thị.

Còn những bộ bàn học cố định sẽ xảy ra bàn học cao hơn, hoặc thấp hơn so với chiều cao của trẻ. Bàn học cao hơn so với tư thế ngồi học chuẩn gây nên tình trạng cận thị học đường. Bàn học thấp hơn so với tư thế ngồi học gây nên tình trạng gù lưng học đường. Chỉ những bộ bàn học nâng hạ chiều cao mới giúp cha mẹ yên tâm trong việc chống gù lưng, cận thị.

==>> XEM NGAY: Cảnh Báo Sai Lầm Chọn Chất Liệu Bàn Học Không An Toàn

ghế chống gù nâng hạ chiều cao
Chiều cao của ghế chống gù IK KIDS cũng được nâng hạ dễ dàng

Khắc Phục Sai Lầm Khi Chọn Bàn Học Bằng Cách Nào?

Cách tốt nhất để khắc phục sai lầm trong quá trình lựa chọn bàn học cho trẻ nhỏ. Là bạn áp dụng theo các biện pháp sau:

Chọn bàn học thông minh nâng hạ chiều cao cho trẻ.

Hãy mạnh dạn loại bỏ chiếc bàn học truyền thống có chiều cao cố định, cho dù là mới mua. Thay vào đó, lựa chọn bàn học có chức năng nâng hạ chiều cao. Để giúp trẻ luôn được ngồi học ở tư thế chuẩn nhất.

Hãy chọn bàn học có tính năng chống gù chống cận đi kèm. Đây là sự kết hợp hoàn hảo để bảo vệ sức khỏe học đường của trẻ. Vừa chống gù lưng cận thị ở trẻ nhỏ hiệu quả, vừa điều chỉnh chiều cao dễ dàng phù hợp theo từng giai đoạn phát triển.

ghế ngồi học bài chống gù lưng cho bé gái
Bàn ghế có chức năng nâng hạ chiều cao giúp trẻ rất nhiều trong phòng chống gù lưng, cận thị

Lựa chọn thương hiệu uy tín để tránh sai lầm khi chọn bàn học

Để tránh phải những sai lầm khi chọn bàn học cho trẻ nhỏ. Bạn hãy đưa trẻ nhỏ tới các địa chỉ showroom của IK KIDS trên toàn quốc lựa chọn. Các mẫu bàn học thông minh chống gù chống cận là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bé.

Hệ thống nâng hạ chiều cao của bộ bàn học thông minh IK KIDS vận hành trơn tru bằng hệ thống piston hiện đại. Giúp bạn dễ dàng điều chỉnh chiều cao bàn ghế phù hợp với trẻ nhỏ. Điều quan trọng nhất là khi đến IK KIDS, bạn sẽ tránh được sai lầm khi lựa chọn bàn học cho bé. Mang đến cho trẻ nhỏ những giây phút học tập vô cùng thoải mái và ý nghĩa trong quá trình học tập.

index showromm
Chat Zalo
Gọi ngay