Lợi Ích Bàn Học Chân Gấp Và Bàn Học Chân Gấp Treo Tường

mẫu bàn học thông minh trẻ em mới nhất
Rate this post

Bạn học chân gấpbàn học gấp treo tường đều có đặc điểm chung. Đó chính là chúng đều có thể gấp chân bàn gọn gàng. Tạo ra nhiều sự tiện ích rất lớn trong căn phòng học của trẻ. Và đặc biệt với những căn phòng học học có diện tích nhỏ hẹp. Thì chắc chắn những chiếc bàn học chân gấp sẽ mang lại khá nhiều sự tiện lợi. Và luôn đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu trong góc học tập của trẻ nhỏ.

bàn gấp chân sắt học tập

 

Tiện Ích Giống Nhau Của Bàn Học Chân Gấp và Bàn Học Chân Gấp Treo Tường

Bạn học chân gấp là loại bàn học được biết đến khá nhiều trên thị trường. Đây là loại bàn học có sự linh động rất lớn. Khi chân bần có thể thu gọn và mở ra một cách dễ dàng. Chính vì vậy, nó mang lại khá nhiều tiện ích đối với căn phòng của trẻ nhỏ. 

Tiết kiệm diện tích căn phòng học của trẻ

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, hiện nay những căn phòng học là không quá rộng lớn. Đặc biệt là với những căn phòng học của trẻ nhỏ ở các thành phố lớn. Khi mà diện tích ngôi nhà không lớn, dẫn tới việc chia nhỏ các phòng cũng sẽ không có diện tích lớn theo. Vì vậy bàn học của trẻ nhỏ sẽ thường được đặt trong một góc nhỏ của căn phòng ngủ. Đó là lý do mà việc lựa chọn chiếc bàn học có kết vừa phải, để phù hợp với căn phòng. Đây là một trong những sự cân nhắc rất lớn của nhiều cha mẹ hiện nay. 

Với nhu cầu sử dụng một chiếc bàn học có diện tích vừa phải, nhưng vẫn đảm bảo đủ để trẻ học tập. Bên cạnh đó, chúng cần phải dễ dàng vận chuyển, lắp đặt. Để đáp ứng được địa hình không quá rộng lớn của căn phòng, cũng như ngôi nhà. Vì vậy, những chiếc bàn học chân gấpbàn học chân gấp treo tường đáp ứng được tiêu chí nhỏ, gọn, tiện lợi. Hai loại bàn học này đều có tác dụng giúp căn phòng học tiết kiệm diện tích. Và chúng cũng khá dễ sử dụng để người dùng dễ dàng điều chỉnh.

==>> XEM NGAY CÁC BỘ BÀN HỌC THÔNG MINH CHỐNG GÙ CHỐNG CẬN MỚI NHẤT CỦA IK KDIS tại: https://ikkids.com/ban-hoc-thong-minh/

bàn học gấp treo tường bằng gỗ

 

Dễ dàng di chuyển đến vị trí lắp đặt

Một trong những điều mà rất nhiều phụ huynh yêu thích ở dòng bàn học chân gấp. Đó chúng có điểm chung khá nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển tới mọi vị trí trong ngôi nhà. Việc tiện di chuyển trong ngôi nhà cũng là rất cần thiết. Bởi diện tích của căn nhà không quá rộng lớn. Nếu bàn học không có chức năng gấp gọn, dẫn tới nhiều sự khó khăn trong quá trình vận chuyển, lắp đặt. Nhất là với những ngôi nhà có cầu thang nhỏ hẹp, mà bàn học liền khối khối. Sẽ là một thách thức không hề nhỏ, để có thể vận chuyển bàn học từ tầng 1 lên tầng trên của trẻ. 

Nhờ vào vị trí bản lề có thể gấp gọn ở vị trí chân bàn học. Nên những chiếc bàn học chân gấp và bàn học gấp treo tường có thể dễ dàng di chuyển tới mọi vị trí. Ngay cả những chiếc cầu thang có diện tích nhỏ hẹp cũng trở nên vô cùng đơn giản. Nó khác xa rất nhiều so với việc vận chuyển một chiếc bàn học truyền thống liền khối. Do đó, nếu muốn chọn bàn học dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Bạn nên lựa chọn những chiếc bàn học chân gấp, hoặc dòng bàn học lắp ghép các chi tiết với nhau. Chẳng hạn như bộ bàn học thông minh chống gù chống cận IK KIDS để trẻ học tập.

==>> XEM NGAY: Cảnh Báo Sai Lầm Trong Cách Chọn Bàn Học Chân Gấp

bàn gấp chân sắt học tập

 

Điểm Khác Biệt Của Bàn Học Chân Gấp Và Bàn Học Treo Tường Gấp

Đây là 2 loại bàn học đều có đặc điểm chung là gấp gọn. Chính vì có tính năng gấp gọn này mà bàn học mang lại khá nhiều tiện ích. Tuy nhiên, bàn học này cũng có những sự khác biệt mà bạn có thể quan sát thấy được dễ dàng.

Chân bàn học có cấu tạo khác nhau

Điểm khác biệt đầu tiên chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy với hai dòng bàn học này. Đó là mỗi một loại bàn học, sẽ có chân khác nhau. Chân bàn học khác nhau, nên cấu tạo và cách sử dụng cũng khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều có chung mục đích trong quá trình sử dụng. Đó là gấp gọn chân bàn học, để tiết kiệm diện tích cho căn phòng của trẻ. Đây là đích đến quan trọng nhất của 2 dòng bàn học này.

Với dòng bàn học chân gấp sẽ được cấu tạo bởi bốn chân. Chân bàn được gấp gọn lại nhờ một hệ thống bản lề kết hợp cùng khớp nối di động. Khớp nối này chính là phần quan trọng nhất, để giúp chân bàn gấp gọn lại được. Nhờ đó mà bàn học có thể dễ dàng di chuyển tới bất kỳ vị trí nào trong ngôi nhà mà bạn mong muốn. 

Với dòng bàn học chân gấp treo tường chỉ bao gồm hai chân. Chân bàn học sẽ bắt trực tiếp vào tường nhà. Bàn học có thể gấp lại được nhờ vào hệ thống bản lề di động. Bản lề này là nơi giúp chân bàn thu, gập tạo ra sự tiện lợi khi có nhu cầu sử dụng.

==>> XEM NGAY: Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Bàn Học Gấp Treo Tường

bàn học gấp treo tường

 

Một loại treo tường, một loại để trên mặt sàn

Do cấu tạo khác nhau về ngoại hình cũng như kiểu dáng. Và điểm tạo nên khác biệt lớn nhất chính là chân bàn học. Và mỗi một loại đều sẽ có những công dụng riêng, phù hợp riêng với từng gia đình.

Với bàn học gấp treo tường, bàn học sẽ được treo trực tiếp trên tường thông qua hệ thống vít nở. Chân bàn học sẽ được bắt trực tiếp vào tường, và giứ chặt bàn học bằng hệ thống ốc vít và chân nở khoan tường. Bạn cần phải siết chặt ốc vít và bắt cân bằng, để tạo sự cân đối cho dòng bàn học này.

Còn với bàn học chân gấp do có cấu tạo đặc thù riêng và quen thuộc. Và là loại bàn học 4 chân, nên bàn học sẽ kê trực tiếp trên sàn nhà. Bạn học để trên sàn nhà sẽ luôn tạo ra được sự vững chắc. Tuy nhiên, mỗi loại sẽ có những điểm khác nhau nên việc phù hợp với từng gia đình sẽ khác nhau. Bạn nên chọn sao cho trẻ sao cho phù hợp nhất.

mẫu bàn học thông minh trẻ em mới nhất
Bàn học thông minh trẻ em của IK KIDS có thiết kế nhỏ gọn và nhiều tính năng ưu việt

Bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu bàn học thông minh có chức năng chống gù chống cận chính hãng của IK KIDS. Những bộ bàn học thông minh có chức năng chống gù, chống cận của IK KIDS có kích thước nhỏ gọn. Nên vừa đảm bảo tiết kiệm diện tích cho căn phòng. Vừa mang lại hiệu quả tối đa phòng chống gù lưng cận thị cho trẻ nhỏ.

index showromm Tawk
Chat Zalo
Gọi ngay