Mua Bàn Học Giá Rẻ Ở Địa Chỉ Không Uy Tín Vì Sao Lại Là Sai Lầm?

bàn học chống gù cho trẻ em
Rate this post

Mua bàn học giá rẻ ở địa chỉ không uy tín rõ ràng là một trong những sai lầm thường thấy của các bậc phụ huynh. Bởi những bộ bàn học giá rẻ thường đi kèm với chất lượng không tốt. Lại được mua ở địa chỉ không uy tín, càng khiến nguy cơ mua phải bàn học kém chất lượng tăng lên. Mà chất lượng bàn học không tốt, chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe học đường của trẻ. Nên cha mẹ cần phải lưu ý trong quá trình lựa chọn bàn học cho trẻ.

Vì Sao Mua Bàn Học Giá Rẻ Cho Trẻ Lại Là Sai Lầm

Không thể phủ nhận những bộ bàn ghế học bài giá rẻ dành cho trẻ nhỏ đều có chất lượng kém. Vẫn có những bộ bàn ghế học tập giá rẻ, nhưng chất lượng vẫn tốt. Nhưng bên cạnh đó, nhiều nơi bán bàn học kém chất lượng với một mức giá rẻ. Điều này khiến lượng bàn học tiêu thụ nhanh, nhưng không đảm bảo về chất lượng. Điều này đánh đúng vào tâm lý khách hàng, nên khách hàng thường mắc sai lầm khi chọn.

==>> XEM NGAY: 5 Sai lầm phổ biến khi chọn bàn học cho con nhiều người mắc phải

bàn học nâng hạ độ cao có giá sách N1 ghế 811 màu hồng
Bàn học thông minh chống gù chống cận của IK KIDS giúp trẻ phòng chống gù lưng cận thị

Bàn học giá rẻ không thể đảm bảo chất lượng

Có nhiều lý do khiến chất lượng của những bộ bàn học giá rẻ không được đảm bảo. Chính vì vậy, có nhiều cha mẹ do lựa chọn loại bàn học này. Nên dẫn tới sai lầm trong cách lựa chọn. Và những sai lầm này không phải do phụ huynh phải chịu. Mà chính thế hệ trẻ, là con em của chúng ta phải chịu hậu quả.

Chất lượng bàn học không tốt, đương nhiên sức khỏe học đường không được đảm bảo. Từ sự sai lầm trong cách chọn bàn học của cha mẹ. Dẫn tới trẻ nhỏ phải ngồi học bài trên những bộ bàn học kém chất lượng. Và nguy cơ trẻ bị gù lưng, cận thị là hoàn toàn có thể xảy ra. Khiến sức khỏe học đường của trẻ bị ảnh hưởng do sai lầm trong cách chọn bàn học của cha mẹ.

bàn học nâng hạ chiều cao 100cm 1 mét màu xanh lex 100
Bàn học thông minh IK KIDS luôn đảm bảo chất lượng tốt

Bàn học sản xuất đại trà không đạt chuẩn kích thước

Như tất cả chúng ta đều đã biết, kích thước phù hợp rất quan trọng với sức khỏe của trẻ. Đặc biệt ảnh hưởng nghiêm trọng tới tư thế ngồi học của trẻ. Từ đó, dẫn theo hệ quả hàng loạt các tác động xấu tới sức khỏe của trẻ. Trong đó, nặng nề nhất chính là nguy cơ trẻ mắc phải các bệnh gù lưng, cận thị ở lứa tuổi học đường.

Bàn học giá rẻ thường sản xuất đại trà, không tuân theo bất kỳ một thiết kế nào. Và không có một quy chuẩn và tiêu chuẩn nào trong quá trình sản xuất. Vì vậy, kích thước bàn học không được đảm bảo. Nên khi trẻ ngồi học trên những bộ bàn học kém chất lượng này. Tư thế sẽ không được chuẩn, lâu dần thành thói quen ngồi học xấu. Ảnh hưởng tới vóc dáng của trẻ sau này khi lớn lên.

bàn ghế học sinh thông minh IK KIDS lex 607/w2 cao cấp chống gù
Bàn học thông minh IK KIDS có thế mạnh dễ dàng điểu chỉnh chiều cao bàn ghế phù hợp với trẻ

Vật liệu làm bàn học giá rẻ không an toàn

Chắc chắn những bộ bàn học giá rẻ, sẽ không được làm từ vật liệu tốt. Nếu được làm từ vật liệu tốt thì bàn học của trẻ nhỏ sẽ không có giá rẻ. Đây là một điều rất hiển nhiên và dễ nhận ra nhất. Nếu cha mẹ không nhận ra được điều này, thì đương nhiên sẽ mắc sai lầm khi chọn bàn học cho trẻ nhỏ.

Bàn được làm từ vật liệu không tốt đều có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ. Chẳng hạn như mặt bàn làm từ gỗ kém chất lượng sẽ gây ra bong tróc, mối mọt. Chân bàn làm từ gỗ không tốt khiến không chịu được tải trọng lớn. Nếu mối mọt còn có nguy cơ gây sập bàn và gây nguy hiểm cho trẻ. Chưa kể tới chất lượng lớp sơn mặt bàn kém, có mùi khó chịu. Làm ảnh hưởng trực tiếp tới làn da và hệ hô hấp của trẻ nhỏ.

bộ bàn ghế học bài cho trẻ chống gù S1-519
Bàn học thông minh IK KIDS luôn đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối.

Tại Sao Mua Bàn Học Ở Địa Chỉ Không Uy Tín Cũng Là Sai Lầm?

Các cửa hàng không uy tín thường bán những bộ bàn học kém chất lượng. Mục đích cuối cùng của họ chỉ là lợi nhuận sau bán hàng. Số lượng bán ra càng lớn, lợi nhuận càng cao, nên giá thành rẻ, bàn chất lượng kém. Sẽ được các địa chỉ không uy tín lựa chọn để phân phối. Bởi vậy, sai lầm khi mua bàn học giá rẻ ở địa chỉ không uy tín khiến sức khỏe của trẻ bị ảnh hưởng. Nên bạn thật sự phải cẩn trọng trong quá trình mua bàn học cho trẻ.

Những thương hiệu bàn học uy tín sẽ chỉ bán bàn học có chất lượng tốt. Bởi thương hiệu sẽ ảnh hưởng rất lớn tới chiến lược kinh doanh. Chính vì vậy mà những thương hiệu uy tín sẽ bán ra những bộ bàn học có chất lượng tốt. Vừa để khẳng định chất lượng sản phẩm, vừa để tạo dựng thương hiệu với người tiêu dùng.

Để phòng tránh mua phải bàn học kém chất lượng, bạn hãy lựa chọn bàn học thông minh chính hãng IK KIDS. Để trẻ nhỏ luôn được ngồi học trên những bộ bàn học chống gù chống cận chính hãng. Giúp trẻ phòng ngừa hiệu quả tối đa chứng gù lưng, cận thị ở trẻ nhỏ trong quá trình học tập. Để trẻ cảm nhận rõ sự khác biệt của bộ bàn ghế học thông minh chính hãng IK KDS. Cũng như tạo cho trẻ luôn có được tư thế ngồi học chuẩn. Tạo nên thói quen hình thành tư thế chuẩn trong suốt quá trình ngồi trên ghế nhà trường.

index showromm Tawk
Chat Zalo
Gọi ngay