Sai Lầm Cực Đáng Lo Khi Chọn Bàn Học Sinh Ở Nơi Không Uy Tín

bàn học nâng hạ chiều cao 100cm 1 mét màu xanh lex 100
Rate this post

Sai lầm khi chọn bàn học ở nơi không uy tín mang tới rất nhiều nỗi lo cho học sinh, cũng như phụ huynh. Nhưng làm thế nào để tránh mua bàn ghế học sinh ở các địa chỉ này không phải dễ dàng. Và nguy cơ trẻ bị ảnh hưởng bởi bàn học chất lượng kém thì ai cũng biết. Nó ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Ảnh hưởng tới chất lượng học tập, và ảnh hưởng tới tương lai của trẻ sau này.

Nỗi Lo Nguy Cơ Thành Hiện Thực Từ Việc Mua Bàn Học Ở Địa Chỉ Không Uy Tín

Tưởng chừng như việc mua bàn học quá đỗi đơn giản, không cần phải quá cầu kỳ. Miễn sao bé thích là có thể đáp ứng được bộ bàn học cho bé. Nhưng đây chính là suy nghĩ sai lầm tai hại khi mua bàn học ở địa chỉ không uy tín. Bởi thực tế, những nỗi lo có nguy cơ biến thành hiện thực như sau:

==>> XEM NGAY: 5 Sai lầm phổ biến khi chọn bàn học cho con nhiều người mắc phải

bàn học nâng hạ độ cao có giá sách N1 ghế 811 màu hồng
Bàn học thông minh chống gù chống cận của IK KIDS là lựa chọn số 1 của phụ huynh

Bàn ghế học bài kém chất lượng do mua ở địa chỉ không uy tín

Chất lượng bàn ghế học tập luôn là vấn đề được nhiều phụ huynh chú ý đến. Tuy nhiên, lại có một thói quen tâm lý khi mua bàn ghế học bài cho trẻ. Đó là muốn bàn ghế học tập cho bé chất lượng tốt, nhưng giá thành phải rẻ. Nhưng thật khó để giá thành và chất lượng tỉ lệ nghịch với nhau. Bởi vậy, câu nói “tiền nào của nấy” quả không sai. Và chính tâm lý mua hàng đó, mà nhiều địa chỉ không uy tín ra đời. Bán bàn học chất lượng kém với giá rẻ, lại quảng cáo giá rẻ, chất lượng tốt.

Khi bàn ghế học bài kém chất lượng vì mua ở địa chỉ không uy tín. Chắc chắn chất lượng đặt ra sẽ là một dấu hỏi rất lớn. Độ bền của bàn ghế học tập chắc chắn không cao, nên tuổi thọ rất thấp. Chưa kể tới chất lượng gỗ và chất lượng lớp sơn phủ bên ngoài có an toàn cho sức khỏe học tập cho trẻ hay không? Nhưng nguy hại từ việc mua bàn học ở địa chỉ kém uy tín, chắc chắn sẽ không tốt với trẻ nhỏ.

bàn học thông minh cho bé trai
Trẻ luôn có được tư thế ngồi học chuẩn với những bộ bàn học thông minh của IK KIDS

Ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe học đường

Tất cả chúng ta đều biết, sức khỏe học đường của trẻ nhỏ gắn liền với chất lượng của bộ bàn ghế học bài. Nếu bàn ghế học tập có chất lượng không tốt, không đáp ứng được tối thiểu các tiêu chuẩn. Thì trẻ nhỏ sẽ là đối tượng bị ảnh hưởng từ việc lựa chọn bàn học sai lầm của phụ huynh.

Việc bàn ghế có chất lượng kém, kéo theo sức khỏe học đường bị ảnh hưởng. Nếu chiều cao của bàn ghế không phù hợp với trẻ. Cột sống và đôi mắt của trẻ sẽ bị ảnh hưởng. Bởi bàn ghế học bài có chiều cao cao hơn, hoặc thấp hơn tư thế ngồi của trẻ. Đều khiến cột sống và đôi mắt ảnh hưởng nặng nề.

Còn lớp sơn phủ bề mặt bàn học và chân bàn nếu không là lớp sơn tốt. Sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hệ hô hấp và làn da của trẻ nhỏ. Và các địa chỉ bán bàn học không uy tín, thường bán các loại bàn học nêu trên. Nên bạn thật cẩn trọng, nếu không sẽ mắc sai lầm khi mua bàn học ở địa chỉ kém chất lượng.

==>> XEM NGAY: Sai Lầm Lớn Khi Mua Ghế Học Bài Không Có Tựa Lưng Cho Trẻ

bàn học thông minh chống gù chống cận giá rẻ
Bàn học thông minh IK KIDS giảm nguy cơ trẻ mắc bệnh học đường cực thấp

Tạo và hình thành thói quen ngồi học không tốt

Các địa chỉ bán bàn học không uy tín thường bán bàn ghế học bài cho bé không có kích thước phù hợp. Kích thước lại là yếu tố rất quan trọng để tạo ra tư thế ngồi học bài chuẩn cho bé. Thế nên, tư thế ngồi học bài cho trẻ có được chuẩn hay không, liên quan rất lớn tới chất lượng bàn học. Cụ thể ở đây chính là chiều cao của bàn và ghế học tập.

Khi bàn học ở các địa chỉ không uy tín không đảm bảo chất lượng về chiều cao bàn ghế học bài. Sẽ khiến cột sống của trẻ bị ảnh hưởng khi ngồi học. Đặc biệt là với trẻ nhỏ lớp 1, nếu bàn học không có chiều cao phù hợp. Sẽ rất dễ hình thành thói quen xấu khi trẻ ngồi học tập. Khi thói quen xấu ngồi học được hình thành, sẽ rất khó để sửa lại tư thế ngồi. Thói quen này hình khiến nguy cơ trẻ mắc các tật gù lưng, cận thị, cong vẹo cột sống cao hơn.

bộ bàn ghế học chống gù màu ghi
Bàn học thông minh IK KIDS tạo cho trẻ có thói quen ngồi học tốt

Giảm Nguy Cơ Mua Bàn Học Cho Trẻ Ở Nơi Không Uy Tín Bằng Cách Nào?

Để giảm nguy cơ mua phải bàn học kém chất lượng ở địa chỉ không uy tín. Phụ huynh cần có sự hiểu biết nhất định về bàn học cho trẻ nhỏ. Cũng như nhận định được thương hiệu nào uy tín trên thị trường để ghé mua. Để giảm sai lầm khi chọn bàn học cho trẻ, bạn cần phải biết cách sau:

Chọn thương hiệu uy tín về bàn học cho bé

Trước khi mua bàn học cho bé, và để tránh mắc sai lầm khi chọn ở nơi không uy tín. Bạn cần tìm hiểu xem thương hiệu bàn ghế học tập nào trên thị trường được nhiều phụ huynh lựa chọn. Với cách lựa chọn này, chắc chắn bạn sẽ tìm ra được câu trả lời chính xác.

Thương hiệu bàn ghế học bài tốt nhất hiện nay là thương hiệu IK KIDS. Đây là thương hiệu uy tín hàng đầu, chuyên cung cấp các mẫu bàn ghế học bài chất lượng uy tín. Và là thương hiệu rất đáng để quan tâm. Với chất lượng đảm bảo, độ bền sản phẩm cao, bảo vệ tối đa sức khỏe của trẻ nhỏ. Sẽ là thương hiệu uy tín số 1 hiện nay về các dòng bàn ghế học thông minh.

==>> XEM NGAY: Sai Lầm Tai Hại Khi Mua 1 Bàn Học Cho Bé Học Nhiều Năm

bộ bàn ghế chống gù lưng chống cận thị
Thương hiệu IK KIDS là sự lựa chọn của rất nhiều phụ huynh học sinh

Chọn bàn học có chức năng chống gù chống cận cho bé

Cách tốt nhất để phòng tránh sự sai lầm trong việc lựa chọn bàn ghế học bài cho trẻ nhỏ. Cha mẹ hãy mua cho bé những bộ bàn ghế học bài có chức năng chống gù chống cận. Cụ thể, bộ bàn ghế chống gù chống cận IK KIDS được tích hợp đa chức năng. Trong đó, chức năng chống gù chống cận là nổi bật nhất.

Đồng thời, chức năng nâng hạ chiều cao của bộ bàn ghế thông minh IK KIDS. Luôn giúp phụ huynh điều chỉnh chiều cao bàn ghế học cho bé phù hợp. Kết hợp với khả năng chống gù chống cận tuyệt vời, sẽ giúp trẻ luôn có được tư thế ngồi học chuẩn, và phòng chống tật gù lưng, cận thị học đường hiệu quả.

index showromm
Chat Zalo
Gọi ngay