Bàn Học Chống Cận Cho Học Sinh Cấp 1 Vì Sao Cần Chiều Cao Phù Hợp

08:05 15/04/2020

Bàn học chống cận cho học sinh cấp 1 được nhiều bố mẹ lựa chọn cho trẻ. Do có chức năng chống gù chống cận. Nên được nhiều phụ huynh yêu thích.. Đây cũng chính là vấn đề được đông đảo phụ huynh quan tâm hiện nay. Vậy, tại sao bố mẹ cần phải điều chỉnh chiều cao bàn học học sinh cấp 1 phù hợp?

Nên lựa chọn bộ bàn học thông minh chống gù chống cận

Lựa chọn bàn học phù hợp và sử dụng được trong thời gian dài là vấn đề khiến các bậc phụ huynh đau đầu. Bởi trẻ ở độ tuổi này luôn có sự tăng trưởng về ngoại hình lẫn tâm lý. Nếu như không có sự điều chỉnh kịp thời thì sự phát triển toàn diện của trẻ sẽ bị ảnh hưởng.

==>> XEM NGAY: Bàn Ghế Học Sinh Cấp 1 Chống Gù Bằng Gỗ Giá Rẻ Có Gì Hấp Dẫn?

bộ bàn ghế học chống gù màu ghi
Bố mẹ nên mua bộ bàn học chống cận cho trẻ ngay từ khi bắt đầu đến trường

 Hơn nữa, nó còn khiến trẻ bị các chứng về học đường như cận thị, vẹo, gù cột sống lưng. Nghiêm trọng hơn, nó sẽ khiến trẻ chậm phát triển hay dị tật. Đặc biệt, khi ngồi học trên những chiếc bàn đó trẻ sẽ luôn cảm thấy khó chịu. Chắc chắn trẻ sẽ chán học và hiệu quả học tập không thể cao được.

Để giải quyết tình trạng này, các chuyên gia giáo dục khuyên bố mẹ nên mua bộ bàn học chống cận cho học sinh cấp 1 ngay từ khi bắt đầu đến trường. Sản phẩm này có đầy đủ các tiện ích nhằm giải quyết những vấn đề trên.

Tính năng hữu ích của bộ bàn học thông minh chống gù chống cận

Bộ bàn học học sinh cấp 1 không phù hợp sẽ chỉ khiến kết quả học tập của trẻ ngày càng giảm sút. Hơn nữa, nó sẽ làm trẻ mất đi sự thư giãn thoải mái khi ngồi học tập. Tuy nhiên, bộ bàn học chống gù chống cận sẽ đem lại hiệu quả hoàn toàn ngược lại. Cụ thể như sau:

==>> XEM NGAY: Chiều Cao Bàn Ghế Cho Học Sinh Cấp 1 Chuẩn Theo Bộ Y Tế

kích thước bàn học thông minh raymond
Bàn học thông minh hoàn toàn có thể thay đổi chiều cao của bàn

Thay đổi chiều cao, độ nghiêng mặt bàn giúp chống gù lưng, chống cận cho trẻ

Khác với mẫu bàn học cho học sinh cấp 1 thông thường, bàn học thông minh hoàn toàn có thể thay đổi chiều cao của bàn. Điều này sẽ khiến sản phẩm này phù hợp với mọi lứa tuổi học sinh. Hơn nữa, nó tạo cho bé yêu của bạn một tư thế ngồi chuẩn nhất giúp trẻ không bị gù lưng.

Ngoài ra, mặt bàn có thể nghiêng tùy theo mục đích sử dụng. Vì vậy, trẻ sẽ không phải cúi gằm xuống hoặc với lên quá cao khi ngồi học tập, đọc sách, vẽ tranh… Điều này giúp trẻ chống lại tật cận thị. Và đây chính là 5 Lý do thuyết phục bố mẹ mua bàn học cho học sinh cấp 1 IK KIDS chứ không phải là của nơi khác.

Ghế chống gù đem lại cảm giác thoải mái

==>> XEM NGAY: Cách Bày Trí Bàn học Sinh Cấp 1 Chống Gù Vừa Đẹp, Vừa Sang

ghế học thông minh chống gù C41
Các dòng sản phẩm ghế chống gù của IK KIDS có phần đệm làm từ cao su non

Kết hợp với bàn học thông minh thường là ghế chống gù. Sản phẩm này đem lại cho bé sự thoải mái nhất khi ngồi. Đặc biệt, các dòng sản phẩm ghế chống gù của IK KIDS có phần đệm làm từ cao su non. Nó tạo sự êm ái thư giãn tuyệt vời cho bé. Chắc chắn mỗi giờ học của bé sẽ trở nên thú vị và vô cùng hiệu quả khi sử dụng bàn ghế thông minh của IK KIDS.

Ngoài ra, bộ sản phẩm bàn ghế thông minh chống gù chống cận của IK KIDS có nhiều tiện ích đi kèm như: Ngăn kéo, giá sách, móc treo cặp… Nó giúp trẻ tự tạo ra không gian học tập của chính bản thân mình. Điều này giúp trẻ rèn tính tự lập, ngăn nắp và tự giác học bài hơn.

Như vậy, học sinh cấp 1 luôn có sự thay đổi nhanh chóng về chiều cao. Vì vậy, bố mẹ luôn phải thay đổi chiều cao của bàn học học sinh cấp 1. Để phù hợp với trẻ. Hơn nữa, bố mẹ nên chọn mua bàn học thông minh của IK KIDS. Để đem lại cho trẻ điều kiện phát triển tốt nhất.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy